Xem lịch vạn niên trên desktop bằng tVietCalendar

tVietCalendar là ứng dụng cung cấp cho bạn quyển lịch vạn niên điện tử ngay trên màn hình Desktop của máy tính. tVietCalendar cho phép bạn xem lịch vạn niên, ngày âm lịch, ngày dương lịch, ... đặc biệt cả thời gian chạy hiện tại.

Mỗi khi tết đến, quyển lịch hay lịch treo tường là thứ không thể thiếu trong mỗi gia đình. Nó được để hoặc treo ở vị trí thuận tiện cho mọi người đều có thể nhìn thấy và xem được. Và trên máy tính của mình, bạn cũng có thể treo quyển lịch điện tử ngay trên Desktop với tVietCalendar để có thể xem lịch vạn niên bất cứ lúc nào.

xem lich van nien bang tvietcalendar

Hướng dẫn xem lịch vạn niên ngay trên Desktop với tVietCalendar

Bước 1: Tải và cài đặt phiên bản mới nhất của tVietCalendar

Bước 2: Sau khi cài đặt xong, biểu tượng ứng dụng sẽ xuất hiện dưới khay hệ thống, bạn chỉ cần click vào đó để xem lịch vạn niên, ngày tháng âm dương của ngày hiện tại.

xem lich van nien tren desktop

- Ngoài ra, tVietCalendar còn hiển thị biểu tượng như hình dưới ở giữa phía trên cùng, bạn click vào nó để mở giao diện đầy đủ của ứng dụng

huong dan xem lich van nien bang tvietcalendar

- Và đây là giao diện đầy đủ của ứng dụng tVietCalendar cho phép bạn xem lịch vạn niên của năm. Ở phía trên bên phải có các biểu tượng (mũi tên trỏ lên: Thu nhỏ ứng dụng tVietCalendar lại; X: Đóng chương trình; ?: Trợ giúp)

Ở Phía dưới cùng bao gồm các chức năng cho bạn thiết lập: Tùy chọn, Tìm ngày âm, Lịch Tháng và các nút chức năng xem ngày kế tiếp, ngày trước đó, bạn có thể xem ngày tốt hoặc xem ngày xấu để có những dự định và kế hoạch cho công việc ..)

xem lich van nien tren may tinh bang tvietcalender

+ Khi bạn click vào Tùy chọn sẽ xuất hiện cửa sổ cho phép bạn thiết lập: Tự khởi động cùng Windows, thay đổi độ mờ của giao diện, Vị trí hiển thị của chương trình.

cach xem lich van nien bang tvietcalendar

+ Khi bạn click vào Tìm ngày âm: Chọn ngày tháng dương lịch muốn tìm ngày âm tương ứng, sau đó click Xem ngày âm

+ Khi bạn click vào Lịch tháng. Khi đó xuất hiện cửa sổ cho phép bạn xem các ngày trong tháng, năm

https://thuthuat.taimienphi.vn/tvietcalendar-xem-lich-van-nien-ngay-tren-desktop-2881n.aspx
Trên đây, chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách sử dụng tVietCalendar để xem lịch vạn niên ngay trên màn hình Desktop. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng DesktopCalendar để xem ngày âm, dương ngay trên máy tính.


Tác giả: Trần Văn Việt     (3.9★- 20 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top ứng dụng lịch Việt, xem lịch âm cho điện thoại
Lịch Âm tháng 10 năm 2022, Xem ngày tốt xấu
Lịch nghỉ tết 2016 Bính Thân
Bí quyết tạo bộ lịch năm mới ấn tượng bằng Picture Collage Maker
Lịch Âm tháng 4 năm 2022, Xem ngày tốt xấu, Sự kiện nổi bật
Từ khoá liên quan:

xem lịch vạn niên

, xem lịch vạn sự, xem lịch trên desktop,

Tin Mới

 • Microsoft bổ sung một số tính năng hữu ích mới cho PowerPoint

  Microsoft vừa giới thiệu và bổ sung thêm 2 tính năng mới cho ứng dụng PowerPoint cho Windows và iPad. Theo bài đăng trên blog Office Insider của công ty, 2 tính năng mới này bao gồm Cameo trong Recording Studio và khả năng đặt giãn cách dòng trong các slide trên PowerPoint cho iPad.

 • Firefox 102 có thể tự động xóa trình theo dõi khỏi URL

  Mozilla mới đây đã phát hành Firefox 102 với ghi chú phát hành "hơi khiêm tốn", chỉ có một vài tính năng mới. Trong đó đáng chú ý hơn cả là tính năng loại bỏ các phần URL mà các dịch vụ và trang web sử dụng để theo dõi các hoạt động người dùng trên Internet.

 • Microsoft đưa Edge WebView 2 lên Windows 10

  Microsoft hôm nay vừa công bố đưa WebView 2 Runtime lên các phiên bản cho người dùng Windows 10. Microsoft Edge WebView 2 là công cụ đặc biệt cho các nhà phát triển để nhúng nội dung web vào ứng dụng, cho phép sử dụng các cải tiến và công nghệ mới nhất từ trình duyệt Edge Chromium trên các chương trình khác nhau cho Windows 10 và 11.

 • Code Thánh Kiếm Luân Hồi VTC Mobile mới nhất

  Danh sách Code Thánh Kiếm Luân Hồi VTC Mobile mới nhất, mã GiftCode siêu phẩm MMORPG #D thể hệ mới cung cấp cho người chơi nhiều phần thưởng quý giá, những viên Ngọc Bích siêu giá trị mà không phải tốn tiền nạp thẻ vẫn có đồ chơi.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá