Hướng dẫn kê khai phiếu thu thập thông tin dân cư dễ dàng nhất

Gần đây việc kê khai thông tin dân cư được các cơ quan và địa phương đang tích cực tiến hành, chịnh vì thế để đáp ứng được nhu cầu công việc, chấp hành đúng thông tư, hoàn thành việc cung cấp thông tin các bạn hãy cùng tham khảo những hướng dẫn kê khai phiếu thu thập thông tin dân cư được chúng tôi cập nhật chi tiết dưới đây nhé.

Mẫu phiếu thu thập thông tin dân cư được dùng cho công dân kê khai thông tin cá nhân của mình, để thu thập và cập nhật thông tin cho cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư dễ dàng và hiệu quả nhất. Dưới đây là những hướng dẫn kê khai Mẫu phiếu thu thập thông tin dân cư các bạn cùng tham khảo nhé.

huong dan ke khai phieu thu thap thong tin dan cu de dang nhat

Hướng dẫn kê khai phiếu thu thập thông tin dân cư dễ dàng nhất

Hướng dẫn kê khai phiếu thu thập thông tin dân cư

Các mục " Họ, chữ đệm và tên khai sinh/Họ, chữ đệm và tên cha/ Họ, chữ đệm và tên mẹ/Họ, chữ đệm và tên vợ (chồng)"/ Họ, chữ đệm và tên người đại diện hợp pháp/Họ, chữ đệm và tên chủ hộ"; "Quê quán"; "Dân tộc"; "Tôn giáo"; "Quốc tịch"; "Nơi thường trú/Nơi ở hiện tại"... Những mục này cần ghi đúng hướng dẫn, tên viết in hoa có dấu, ghi đầy đủ địa danh hành chính cấp xã, huyện, tỉnh và địa chỉ cụ thể rõ ràng tránh sai phạm. Cần phải ghi thông tin trùng khớp với sổ hộ khẩu và giấy khai sinh của từng cá nhân.

Mục "Nhóm máu", "Tình trạng hôn nhân" căn cứ vào từng cá nhân đã có bản kết luận nhóm màu hay giấy đăng ký kết hôn hay chưa bạn đánh dấu "x" tương ứng với nhóm máu và tình trạng hôn nhân của mình.

Mục "Ngày khai" cần ghi rõ ngày tháng, năm công dân tiến hành cung cấp thông tin ghi phiếu thu thập thông tin dân cư. Đối với những trường hợp người đến làm giấy tờ không biết chữ có thể nhờ người khác viết hộ và ký rõ với phần kê khai hộ tại đó.

Trong mục "Trưởng công an xã, phường, thị trấn", "Cảnh sát khu vực/ Công an viên" Là trách nhiệm xác nhận của các cơ quan có thẩm quyền đối với những thông tin mà công dân cung cấp trên địa bàn quản lý của mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-ke-khai-phieu-thu-thap-thong-tin-dan-cu-de-dang-nhat-41164n.aspx
Thực tế việc kê khai phiếu thu thập thông tin dân cư cũng khá đơn giản và dễ dàng, các bạn có thể tham khảo hướng dẫn hay lưu ý viết phiếu thu thập thông tin dân cư được Taimienphi.vn cập nhật. Chắc chắn qua đây việc viết và hoàn thiện giấy tờ, kê khai thông tin sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng nhất.

Tác giả: Ngọc Link     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tạo mẫu phiếu thu trong Excel
Cách kiểm tra Facebook thu thập thông tin nào của bạn
Facebook thu thập thông tin người dùng để bảo vệ nhân viên
Bảng giá dịch vụ bệnh viện Bình Dân
Cổ phiếu là gì? có bao nhiêu loại cổ phiếu?
Từ khoá liên quan:

Huong dan ke khai phieu thu thap thong tin dan cu de dang nhat Phieu thu thap thong tin dan cu Mau phieu thu thap thong tin dan cu 2018

,

SOFT LIÊN QUAN
 • Mẫu phiếu thu thập thông tin dân cư mới nhất

  Quản lý thông tin người dân

  Mẫu phiếu thu thập thông tin dân cư mới nhất là một trong số những biểu mẫu được lập ra với mục đích ghi chép và thu nhập thông tin cư dân, hướng đến mục tiêu hoàn thành cơ sở dữ liệu quốc gia để các thủ tục hành chính diễn ra dễ dàng và thuận tiện nhất. Các bạn hãy cùng tham khảo Mẫu phiếu thu thập thông tin dân cư mới nhất dưới đây để có thể viết phiếu nhanh chóng và chính xác nhất nhé.

Tin Mới

 • Lễ Vu Lan báo hiếu ngày mấy năm 2022?

  Lễ Vu Lan báo hiếu ngày mấy? Ngày Vu Lan báo hiếu là một ngày lễ có ý nghĩa rất lớn đối với đời sống tinh thần của người Việt. Vào ngày này, thế hệ con cháu sẽ luôn hướng về ông bà, cha mẹ, thể hiện lòng biết ơn đối với

 • Mâm cơm cúng Rằm tháng 7 có những gì?

  Cũng như các ngày lễ khác, vào ngày Rằm tháng 7, mọi người lại chuẩn bị mâm cơm cúng Rằm tháng 7 thật tươm tất, thể hiện được tấm lòng, sự biết ơn đối với tổ tiên, thần linh, mong cho vong hồn sẽ được siêu thoát. Tuy nhiên, tùy vào từng vùng miền mà cách chuẩn bị mâm cỗ cúng Rằm tháng 7 khác nhau. Vậy mâm cơm cúng Rằm tháng 7 có những gì?

 • Cúng cô hồn rằm tháng 7 ở đâu, cần chú ý gì?

  Làm lễ cúng cô hồn rằm tháng 7 rất quan trọng, cần được tươm tất để có thể hiện lòng thành với bề trên, thần linh. Tương tự như các lễ cúng khác, cúng cô hồn cũng cần kiêng kị một số thứ. Vậy cúng cô hồn rằm tháng 7 ở đâu, cần chú ý gì?

 • Cách đổi tên nhân vật Minecraft

  Thay đổi tên nhân vật thích hợp có thể là một cách để trở nên độc nhất và nhận ra người chơi khác trong Minecraft. Trong thế giới nhiều người chơi Minecraft, việc biết ai là ai sẽ trở nên hữu ích hơn khi người chơi có thể hỗ trợ lẫn nhau vượt qua nhiều thử thách.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá