Cách kiểm tra Facebook thu thập thông tin nào của bạn

Facebook vẫn thường xuyên lén lút thu thập thông tin người dùng để sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau, mặc dù hành động này không gây ảnh hưởng nhiều đến người dùng nhũng chắc hẳn sẽ có người cần biết cách kiểm tra Facebook thông tin nào của bạn nhằm quản lý chặt chẽ hơn những thông tin mà Facebook có thể thu thập.

Nếu như bạn thường thấy trên Facebook của bạn hiển thị những quảng cáo khá bất ngờ, thậm chí còn có nội dung đến từ những page mà bạn chưa like. Việc hiển thị quảng cáo này được Facebook dựa trên sở thích, những dạng trang mà bạn đã thích. Để quản lý, nắm được cách kiểm tra Facebook thu thập thông tin nào của bạn, hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Cách kiểm tra Facebook thu thập thông tin nào của bạn

Bước 1: Đầu tiên, truy cập địa chỉ TẠI ĐÂY và đăng nhập vào tài khoản Facebook mà bạn cần kiểm tra Facebook thu thập thông tin nào của bạn.

Bước 2: Tại đây, kéo xuống dưới một chút bạn sẽ thấy những loại thông tin được liệt kê được phân loại theo nhiều dạng trang khác nhau. Đối với những sở thích, trang, địa điểm mà bạn đã thích, bạn có thể rê chuột vào từng đối tượng và nhấn nút X để Xoá đi nhằm tránh bị Facebook thu thập thông tin người dùng.

cach kiem tra facebook thu thap thong tin nao cua ban

Bước 3: Sau khi thực hiện xoá đối tượng thành công, sẽ xuất hiện dòng chữ " Bạn đã xoá " kèm tên của đối tượng được xoá. Như vậy là bạn đã thành công trong việc xoá và kiểm tra Facebook thu thập thông tin nào của bạn.

cach kiem tra facebook thu thap thong tin nao cua ban

Với những nội dung được hiển thị trong đây, bạn có thể dễ dàng kiểm tra Facebook thu thập thông tin nào của bạn hay có thể loại bỏ chúng. Đối với Facebook, đây là một mạng xã hội rộng lớn và người dùng có thể tương tác với nhau theo nhiều cách. Nếu bạn không muốn cho Facebook thu thập thông tin của mình, bạn tham khảo cách chặn Facebook thu thập thông tin tại đây

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-kiem-tra-facebook-thu-thap-thong-tin-nao-cua-ban-23462n.aspx
Bên cạnh đó, nếu bạn lo sợ tài khoản Facebook của bạn sẽ dễ dàng bị block thì bạn có thể tham khảo thêm cách không cho Facebook block tài khoản của bạn mà Taimienphi.vn đã giới thiệu trước đây.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách check, kiểm tra hoạt động trên Facebook như thế nào?
Facebook thu thập thông tin người dùng để bảo vệ nhân viên
Facebook - Kiểm tra tính bảo mật bằng Titanium
Cách xem lịch sử đăng nhập Facebook trên điện thoại, máy tính
Facebook thu thập lịch sử cuộc gọi và tin nhắn trên thiết bị Android
Từ khoá liên quan:

kiểm tra Facebook thu thập thông tin nào của bạn

, kiểm tra Facebook lấy thông tin người dùng,

SOFT LIÊN QUAN
  • Facebook Toolbar

    Đăng tin trên Facebook

    Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới