Cách kiểm tra Facebook thu thập thông tin nào của bạn

Facebook vẫn thường xuyên lén lút thu thập thông tin người dùng để sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau, mặc dù hành động này không gây ảnh hưởng nhiều đến người dùng nhũng chắc hẳn sẽ có người cần biết cách kiểm tra Facebook thông tin nào của bạn nhằm quản lý chặt chẽ hơn những thông tin mà Facebook có thể thu thập.

Nếu như bạn thường thấy trên Facebook của bạn hiển thị những quảng cáo khá bất ngờ, thậm chí còn có nội dung đến từ những page mà bạn chưa like. Việc hiển thị quảng cáo này được Facebook dựa trên sở thích, những dạng trang mà bạn đã thích. Để quản lý, nắm được cách kiểm tra Facebook thu thập thông tin nào của bạn, hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Cách kiểm tra Facebook thu thập thông tin nào của bạn

Bước 1: Đầu tiên, truy cập địa chỉ TẠI ĐÂY và đăng nhập vào tài khoản Facebook mà bạn cần kiểm tra Facebook thu thập thông tin nào của bạn.

Bước 2: Tại đây, kéo xuống dưới một chút bạn sẽ thấy những loại thông tin được liệt kê được phân loại theo nhiều dạng trang khác nhau. Đối với những sở thích, trang, địa điểm mà bạn đã thích, bạn có thể rê chuột vào từng đối tượng và nhấn nút X để Xoá đi nhằm tránh bị Facebook thu thập thông tin người dùng.

cach kiem tra facebook thu thap thong tin nao cua ban

Bước 3: Sau khi thực hiện xoá đối tượng thành công, sẽ xuất hiện dòng chữ " Bạn đã xoá " kèm tên của đối tượng được xoá. Như vậy là bạn đã thành công trong việc xoá và kiểm tra Facebook thu thập thông tin nào của bạn.

cach kiem tra facebook thu thap thong tin nao cua ban

Với những nội dung được hiển thị trong đây, bạn có thể dễ dàng kiểm tra Facebook thu thập thông tin nào của bạn hay có thể loại bỏ chúng. Đối với Facebook, đây là một mạng xã hội rộng lớn và người dùng có thể tương tác với nhau theo nhiều cách. Nếu bạn không muốn cho Facebook thu thập thông tin của mình, bạn tham khảo cách chặn Facebook thu thập thông tin tại đây

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-kiem-tra-facebook-thu-thap-thong-tin-nao-cua-ban-23462n.aspx
Bên cạnh đó, nếu bạn lo sợ tài khoản Facebook của bạn sẽ dễ dàng bị block thì bạn có thể tham khảo thêm cách không cho Facebook block tài khoản của bạn mà Taimienphi.vn đã giới thiệu trước đây.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Facebook thu thập thông tin người dùng để bảo vệ nhân viên
Cách check, kiểm tra hoạt động trên Facebook như thế nào?
Facebook - Kiểm tra tính bảo mật bằng Titanium
Facebook thu thập lịch sử cuộc gọi và tin nhắn trên thiết bị Android
Cách xem lịch sử đăng nhập Facebook trên điện thoại, máy tính
Từ khoá liên quan:

kiểm tra Facebook thu thập thông tin nào của bạn

, kiểm tra Facebook lấy thông tin người dùng,

SOFT LIÊN QUAN
 • Facebook Toolbar

  Đăng tin trên Facebook

  Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới

 • Cách sửa lỗi Facebook không hiện bảng tin

  Vào ngày đẹp trời, Facebook gặp lỗi không hiện bảng tin, bạn không biết được hôm nay có những sự kiện gì, đừng lo lắng, bài viết dưới đây sẽ biết được nguyên nhân cũng như cách khắc phục, sửa lỗi Facebook không hiện

 • Tải hình nền Facebook đẹp, ngầu, cute dễ thương

  Thay vì hình nền Facebook mặc định như trước, giờ đây, bạn có thể cài đặt hình nền Facebook đẹp dễ dàng với bất cứ hình nào mà bạn mong muốn, giống như hình nền máy tính, điện thoại. Các bạn có thể tham khảo mẫu hình nền FB đẹp dưới đây để có thể chọn cho mình Hình nền đẹp cài đặt trên Facebook.

 • Cách sửa tin nhắn Facebook Messenger trên máy tính

  Bạn đang tìm cách sửa tin nhắn Facebook Messenger để troll bạn bè, chụp ảnh màn hình tin nhắn khoe chiến tích với crush hoặc một ai đó ? Dưới đây là cách sửa tin nhắn Facebook Messenger trên máy tính đơn giản nhất, chỉ cần xem qua bạn có thể tự mình làm được.

 • Cách chơi bản đồ Arena Santorini mới trong PUBG Mobile

  Game PUBG Mobile đã giới thiệu một bản đồ Arena TDM mới có tên là Santorini - Đấu Trường Sinh Tử, đây là một bản đồ TDM 8vs8 được lấy cảm hứng từ hòn đảo xinh đẹp của Hy Lạp - Santorini, dưới đây là cách chơi bản đồ Arena Santorini TDM mới của PUBG Mobile và một số mẹo để giành chiến thắng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá