Cách check, kiểm tra hoạt động trên Facebook như thế nào?

Nếu bạn là người sử dụng Facebook thì chắc hẳn có lúc bạn sẽ vào tường (wall) của người thân hay con cái của bạn để biết những người đó đang hoạt động gì. Tuy nhiên, Facebook mới chỉ cung cấp cho người dùng những tính năng hạn chế cho việc kiểm tra thông tin. Vì vậy mà với bài viết dưới đây, Taimienphi sẽ giới thiệu tới bạn cách check, kiểm tra hoạt đônggj trên Facebook như thế nào một cách hiểu quả, đầy đủ nhất.

Gần đây, những lập trình viên đã cho ra mắt một web cho phép bạn tra cứu, check, kiểm tra hoạt động trên Facebook của bất kì người dùng nào trên Facebook. Tất nhiên vẫn ở một giới hạn khi bạn chỉ có thể kiểm tra được những thông tin liên quan của tài khoản đó được thiết lập ở chế độ Công khai (Public).

Cách check, kiểm tra hoạt động trên Facebook như thế nào

Bước 1: Bạn tiến hành đăng nhập Facebook, vào trang cá nhân của bất kì tài khoản Facebook nào mà bạn muốn kiểm tra hoạt động sau đó copy đường dẫn của tài khoản đó trên thanh Address của trình duyệt.

cach check kiem tra hoat dong tren facebook nhu the nao

Bước 2: Truy cập trang web kiểm tra hoạt động trên Facebook: stalkscan.com

Bước 3: Tại trang chính của StalkScan, bạn dán (Paste) đường dẫn của trang cá nhân mà bạn vừa copy vào khung như trong hình.

cach check kiem tra hoat dong tren facebook nhu the nao 2

Bước 4: Sau khi scan thành công sẽ xuất hiện dòng chữ Profile....loaded!

cach check kiem tra hoat dong tren facebook nhu the nao 3

Bước 5: Kéo xuống dưới bạn sẽ thấy những lựa chọn cho phép bạn tìm kiếm, kiểm tra hoạt động trên Facebook của tài khoản đó theo từng mục Profile (thông tin cá nhân), Tags (ảnh, video, bài viết được tag), Liked (ảnh, video, bài viết like), và nhiều mục khác. Tích vào bất kì lựa chọn nào trong những mục ở dưới để kiểm tra những thông tin liên quan.

cach check kiem tra hoat dong tren facebook nhu the nao 4

Với các check, kiểm tra hoạt đông trên Facebook sẽ giúp bản kiểm tra những thông tin cần thiết của người yêu hay quản lý con cái của bạn. Tuy nhiên hãy lưu ý rằng công cụ không thể giúp bạn kiểm tra những thông tin được thiết lập ở chế độ riêng tư (Private) được.

Ngoài ra, nếu bạn là người thường xuyên sử dụng mạng xã hội Facebook thì bạn sẽ không thể bỏ qua bộ giao diện phẳng (Flat) mới được phát triển gần đây, tham khảo hướng dẫn cài giao diện Flat trên Facebook của Taimienphi.vn để làm mới Facebook của bạn nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-check-kiem-tra-hoat-dong-tren-facebook-nhu-the-nao-22195n.aspx
Facebook hiện có tính năng live stream, người dùng có thể phát Live trên Facebook trực tiếp các sự kiện diễn ra xung quanh mình lên Facebook cho mọi người xem, tính năng Live stream video Facebook hiện có mặt trên tất cả các hệ điều hành Android, iOS và Windows, việc thực hiện Live stream video Facebook giúp bạn lưu lại được nhiều game mà bạn chơi trực tiếp trong khi live stream như Đế Chế hay LOL


Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 25 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách kiểm tra quyền riêng tư trên Facebook
Link Kiểm tra 20% text Facebook
Cách kích hoạt Facebook Quiet Mode
Cách chat Facebook bằng Messenger for Facebook
Làm clip tổng kết 1 năm trên Facebook như thế nào?
Từ khoá liên quan:

check tai khoan facebook

, kiem tra hoat dong tren facebook, tra cuu hoat dong tren facebook,

SOFT LIÊN QUAN
  • Facebook Toolbar

    Đăng tin trên Facebook

    Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới