Làm clip tổng kết 1 năm trên Facebook như thế nào?

Vào thời điểm cuối năm trên Facebook có rất nhiều các clip tổng kết về 1 năm hoạt động, những đặc điểm nổi bật, vây làm thế nao để clip tổng kết 1 năm trên Facebook cá nhân của bạn bây giờ ?

Tính năng làm clip tổng kết 1 năm trên Facebook là một trong những điểm thú vị mà Facebook đem lại cho người sử dụng khi tổng hợp lại những điểm nổi bật, những thứ ấn tượng trên Facebook bạn trong năm qua một cách tự động. Ngoài ra người sử dụng cũng có thể tự mình tùy chỉnh các thông tin đó sao cho phù hợp hoặc theo ý thích cúa bản thân mình.

Cách làm clip tổng kết 1 năm trên Facebook

Bước 1: Để làm clip tổng kết 1 năm trên Facebook chúng ta truy cập theo địa chỉ TẠI ĐÂY.

Lưu ý: Trước đó bạn phải đăng nhập Facebook vào trước nhé. Và đây là tính năng trên Facebook nên người dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi tiến hành tạo clip tổng kết 1 năm trên Facebook.

lam clip tong ket 1 nam tren facebook nhu the nao

Bước 2: Kéo xuống phía dưới bạn sẽ thấy ngay clip tổng kết 1 năm trên Facebook của bạn, ở đây bạn có quyền chỉnh sửa trước khi đưa nó ra ngoài và show cho bạn bè xem.

lam clip tong ket 1 nam tren facebook nhu the nao 2

Bước 3: Ở đây sẽ có tổng cộng 7 slide để trình chiếu cho clip của bạn theo lần lượt, bạn chỉ cần nhấn để thay đổi bức ảnh sao cho hợp lý nhất. Các bức ảnh trên đều được lấy từ Facebook của của bạn.

lam clip tong ket 1 nam tren facebook nhu the nao 3

Bước 4: Không phải Slide nào cũng cho phép bạn lựa chọn ảnh hay thay thế ảnh, chỉ có slide có hình cái bút mới có thể thay thế được.

lam clip tong ket 1 nam tren facebook nhu the nao 4

Bước 5: Các slide đó bạn được phép thêm ảnh có sẵn hoặc từ chính máy tính của bạn để tạo clip tổng kết 1 năm trên Facebook.

lam clip tong ket 1 nam tren facebook nhu the nao 5

Bước 6: Có lẽ Facebook muốn sử dụng các ảnh có liên quan nên hạn chế người dùng sử dụng ảnh không liên quan quá nhiều. Sau khi chỉnh sửa và thiết lập xong bạn chỉ cần nhấn vào Đăng để tiến hành tạo clip tổng kết 1 năm trên Facebook.

lam clip tong ket 1 nam tren facebook nhu the nao 6

Tuy nhiên quá trình này sẽ phải đợi sự phê duyệt của chính Facebook để kiểm tra xem khi bạn làm clip tổng kết 1 năm trên Facebook có ảnh nào vi phạm hay không ?

lam clip tong ket 1 nam tren facebook nhu the nao 7

Sau cùng bạn lên Facebook của mình sẽ thấy được ngay clip tổng kết 1 năm trên Facebook vừa tạo xong. Như vậy thủ thuật cách tạo clip tổng kết 1 năm trên Facebook của chúng ta đã hoàn thành.

lam clip tong ket 1 nam tren facebook nhu the nao 8

Trên đây là hướng dẫn tạo clip tổng kết 1 năm trên Facebook. Với cách clip tổng kết 1 năm trên Facebook sẽ giúp cho người dùng dễ dàng chai sẻ clip tổng kết 1 năm trên Facebook của mình cũng như tự mình sáng tạo để tạo ra các clip độc đáo và ý nghĩa nhất.

Ngoài cách làm clip tổng kết 1 năm trên Facebook chúng ta còn có tính năng ngày này năm xưa mới trên Facebook. Nhưng hãy nhớ rằng cách clip tổng kết 1 năm trên Facebook và cách tạo video nhìn lại một năm trên Facebook khác nhau nhé, mặc dù nó có chung mục đích nhưng cách thực hiện lại hoàn toàn khác nhau, tham khảo cách tạo video nhìn lại một năm trên Facebook tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/lam-clip-tong-ket-1-nam-tren-facebook-nhu-the-nao-42974n.aspx
Một tính năng sử dụng hàng ngày có lẽ ai cũng có thể biết. Người dùng có thể cập nhật tính năng ngày này năm xưa trên Facebook hằng ngày và đừng quên kết hợp nó với clip tổng kết 1 năm trên Facebook để có được trải nghiệm tốt nhất trên Facebook.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Gửi bình luận bằng video trên Facebook
Hướng dẫn xóa hàng loạt lời mời kết bạn Facebook đã gửi
Chiến lược quảng cáo trên Facebook, cách kiếm tiền từ Facebook Ads
Cách dùng video làm ảnh đại diện, Avatar trên Facebook
Xóa tin nhắn facebook, xóa cuộc trò chuyện trên Facebook vĩnh viễn cực nhanh
Từ khoá liên quan:

lam clip tong ket 1 nam facebook

, lam clip nhin lai 1 nam tren Facebook, tao clip tong ket 1 nam tren facebook,

SOFT LIÊN QUAN
 • Facebook Toolbar

  Đăng tin trên Facebook

  Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới

 • Cách sửa lỗi không mở được Facebook trên điện thoại

  Có nhiều cách để sửa lỗi không mở được Facebook trên điện thoại iPhone và Android, trong đó cách đơn giản nhất là thử khởi động lại thiết bị, ... . Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết

 • Cách reset game trên Facebook hiệu quả nhất

  Đối với game mobile thì bạn chỉ cần tạo nhân vật mới hoặc thay đổi tài khoản mà không phải xóa dữ liệu trò chơi, nhưng với Facebook thì lại khác. Hầu hết chúng chỉ hiển thị cài đặt cơ bản như tắt bật âm thanh, thiết lập hình ảnh ... vì vậy nếu muốn reset game trên Facebook hay xóa dữ liệu game thì bạn cần phải thực hiện theo Taimienphi.

 • Cách cài tiếng Việt, Anh cho Facebook giao diện mới

  Tính năng chuyển, thay đổi ngôn ngữ Facebook có sẵn cho mọi người dùng, tuy nhiên trong phiên bản mới thì tính năng này được nhà phát hành sắp xếp lại vào vị trí mới khiến nhiều người dùng bối rối khi muốn sử

 • Chặn lời mời chơi game trên facebook Android, iPhone, Windows Phone

  Khi bạn sử dụng Facebook trên điện thoại liên tục nhận được những lời mời chơi game , sử dụng các ứng dụng khiến bạn khó chịu. Để chặn lời mời chơi


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá