Hướng dẫn cách unfriend hàng loạt trên Facebook, hủy kết bạn

Bạn lỡ thêm quá nhiều bạn bè bởi một phút bốc đồng của mình và không biết làm thế nào để unfriend hàng loạt trên Facebook, hủy kết bạn Facebook với họ. Với cách làm cực kỳ đơn giản sau đây sẽ giúp bạn có thể unfriend hàng loạt trên Facebook đơn giản, dễ dàng nhất.

Có rất nhiều cách giúp bạn có thể unfriend hàng loạt trên Facebook hay quản lý bạn bè dễ dàng hơn, tất nhiên không phải là Facebook bởi mạng xã hội này tuy có rất nhiều tính năng hữu ích nhưng lại cũng có rất nhiều mặt hạn chế. Do đó lựa chọn sử dụng các ứng dụng, công cụ bên thứ 3 để unfriend hàng loạt trên Facebook vẫn là lựa chọn tối ưu mà Taimienphi.vn muốn hướng các độc giả đến.

huong dan cach unfriend hang loat tren facebook huy ket ban

Và một trong những các công cụ đó sẽ có mặt trong bài viết dưới đây để giúp bạn đọc có thể nhanh chóng hủy kết bạn trên Facebook, quản lý tài khoản Facebook của mình dễ dàng hơn, thay vì phải hủy kết bạn trên Facebook với từng người một thì hãy bỏ ra một chút thời gian đê xem và bạn sẽ biết được rất nhiều cách thú vị hơn nữa.

Nội dung bài viết:
1. Hướng dẫn hủy kết bạn trên Facebook cho máy tính
2. Hướng dẫn hủy kết bạn trên Facebook cho điện thoại

Hướng dẫn hủy kết bạn, unfriend hàng loạt trên Facebook

1. Hướng dẫn hủy kết bạn trên Facebook cho máy tính

Bước 1: Để unfriend hàng loạt trên Facebook chúng ta sẽ sử dụng một phần mềm có tên là Scan Friend FB, với Scan Friend FB chúng ta có thể sử dụng để quét mọi bạn bè trong Facebook của mình. xem họ đã like, share hay cmt bao nhiêu và ngoài ra có thể unfriend hàng loạt trên Facebook với công cụ này. Trước tiên hãy tải Scan Friend FB về máy tính tại đây.

Bước 2: Sau đó bạn tiến hành giải nén phần mềm này ra, tiến hành chạy bằng cách click đúp hoặc click chuột phải > chọn Open.

huong dan cach unfriend hang loat tren facebook huy ket ban 2

Bước 3: Bước tiếp theo chúng ta tiến hành đăng nhập tài khoản Facebook vào công cụ này như bình thường, lưu ý bạn nên copy mật khẩu vào chứ không gõ mật khẩu để đảm bảo an toàn.

huong dan cach unfriend hang loat tren facebook huy ket ban 3

Bước 4: Ngay sau khi đăng nhập thành công vào phần mềm chúng ta tiến hành nhấn vào biểu tượng kính lúp để tiến hành tìm kiếm số bạn bè có trong Facebook của mình.

huong dan cach unfriend hang loat tren facebook huy ket ban 4

Bước 5: Sau khi tìm kiếm hoan tất, hãy nhấn vào One để hệ thống tích bỏ hết danh sách bạn bè của bạn, thay vào đó chúng ta đi tìm tên những người mà bạn muốn unfriend hàng loạt trên Facebook.

huong dan cach unfriend hang loat tren facebook huy ket ban 5

Bước 6: Ví dụ như ở đây chúng tôi lựa chọn 3 người bạn có lượng tương tác kém nhất, sau khi tích vào 3 người đó xong chúng ta sẽ nhấn vào biểu tượng dấu + ở dưới.

huong dan cach unfriend hang loat tren facebook huy ket ban 6

Bước 7: Danh sách 3 người đó sẽ được tự động chuyển xuống phía dưới, lúc này bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng X để tiến hành unfriend hàng loạt trên Facebook.

huong dan cach unfriend hang loat tren facebook huy ket ban 7

Hệ thống sẽ hỏi lại một lần nữa về quyết định unfriend hàng loạt trên Facebook, chọn OK để tiến hành hủy kết bạn Facebook.

huong dan cach unfriend hang loat tren facebook huy ket ban 8

Với công cụ đơn giản Scan Friend FB người dùng đã hoàn toàn có thể unfriend hàng loạt trên Facebook, hủy hàng loạt kết bạn với những ai không quan tâm, không tương tác với bạn trong thời gian dài hoặc đơn giản là những người lạ mặt mà bạn muốn xóa.

2. Hướng dẫn hủy kết bạn trên Facebook cho điện thoại

Vừa rồi là hướng dẫn giúp bạn hủy kết bạn trên Facebook trên máy tính, vậy cách làm trên điện thoại thì sao? Mời bạn tiếp tục tham khảo bài viết hướng dẫn hủy kết bạn trên Facebook cho điện thoại Tại đây.

Ngoài ra vẫn còn có nhiều cách khác nữa giúp bạn unfriend hàng loạt trên Facebook, hủy kết bạn hàng loạt trên Facebook khác nữa. Chẳng hạn như Friend Remover Pro là một trong số các công cụ chúng tôi đang muốn nói đến. Cụ thể hãy truy cập tại đây để xem hướng dẫn hủy kết bạn hàng loạt trên Facebook như thế nào nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-cach-unfriend-hang-loat-tren-facebook-huy-ket-ban-36772n.aspx
Bên cạnh việc hủy kết bạn hàng loạt, bạn cũng có thể hủy lời mời kết bạn hàng loạt cùng lúc, để chi tiết hơn, bạn tham khảo cách hủy lời mời kết bạn trên Facebook hàng loạt tại đây.

Tác giả: Xuân Bắc     (4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Facebook - Theo dõi những ai hủy kết bạn với bạn
Cách xóa nhiều tin nhắn Facebook cùng lúc, xóa hàng loạt inbox Facebook trên Google Chrome
Hướng dẫn xóa hàng loạt lời mời kết bạn Facebook đã gửi
Đồng ý kết bạn facebook hàng loạt với 1 click duy nhất
Cách hủy kết hôn trên Facebook, hủy quan hệ kết hôn trên Fb
Từ khoá liên quan:

cach unfriend hang loat tren Facebook

, huy ket ban tren Facebook, unfriend tren Facebook,

SOFT LIÊN QUAN
  • Facebook Toolbar

    Đăng tin trên Facebook

    Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá