Facebook - Theo dõi những ai hủy kết bạn với bạn

Với mạng xã hội Facebook thì việc tìm bạn hay kết bạn diễn ra thường xuyên và liên tục, kết bạn mới, tìm người thân để kết bạn, ... Và có những lúc bị từ chối bởi những lý do khác nhau trong đó kể đến như: vì quá đông, vì không quen biết, vì họ ghét người này, ... Nhưng những hành động này bạn thật sự không biết họ hủy kết bạn khi nào, thời điểm nào làm bạn bỡ ngỡ. Và Unfriend Notify sẽ là giải pháp dành cho bạn lúc này.

Unfriend Notify là phần mở rộng tiện ích miễn phí được tích hợp trên 2 trình duyệt phổ biến chính là: Google Chrome và Firefox, được biết đến như là ứng dụng để thông báo cho bạn khi có người hủy kết bạn với mình trên Facebook.

Theo dõi những ai hủy kết bạn với bạn

Trước khi chưa có tiện ích hỗ trợ theo dõi những ai hủy kết bạn với bạn trên Facebook thì mọi người thường tìm lướt qua trong danh sách theo hướng thủ công hoặc đánh từ khóa để tìm kiếm nhưng đều rất hạn chế về thời gian và công sức. Nhưng giờ đây, với Unfriend Notify bạn không còn mất thời gian và công sức để làm việc này.

Trường hợp ngược lại, nếu bạn muốn hủy lời mời kết bạn với nhiều người, bạn tham khảo bài viết hủy lời mời kết bạn hàng loạt trên Facebook tại đây.

Nội dung bài viết:
1. Cách theo dõi những ai hủy kết bạn với bạn trên Facebook qua máy tính
2. Cách theo dõi những ai hủy kết bạn với bạn trên Facebook qua điện thoại

Theo dõi những ai hủy kết bạn với bạn trên Facebook

1. Cách theo dõi những ai hủy kết bạn với bạn trên Facebook qua máy tính

Bước 1: Để sử dụng Unfriend Notify bạn cần tải và cài đặt tiện ích trên máy tính. Nếu chưa có bạn có thể tải phiên bản mới nhất của Unfriend Notify tại đây.

Bước 2: Sau khi thêm phần mở rộng vào trình duyệt thì có sự thay đổi rõ rệt khi vào trang facebook cụ thể như:

- Trước khi chưa cài ứng dụng thì:

- Sau khi đã cài ứng dụng thì Lost friends có thông báo về số lượng bạn bè mất đi :

2. Cách theo dõi những ai hủy kết bạn với bạn trên Facebook qua điện thoại

Trường hợp bạn không thể sử dụng máy tính thì liệu có thể sử dụng công cụ Unfriend Notify để theo dõi những ai hủy kết bạn với bạn trên Facebook qua điện thoại? Mời bạn tìm hiểu kỹ hơn và cách cài đặt và hướng dẫn công cụ này trên điện thoại qua bài viết Tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/theo-doi-nhung-ai-huy-ket-ban-voi-ban-tren-facebook-1742n.aspx
Với công cụ Unfriend Notify bạn sẽ yên tâm hơn trong việc kiểm tra thông tin bạn bè, mà không phải tìm kiếm theo cách thủ công nữa, thật nhanh chóng và dễ dàng phải không nào? Ngoài ra bạn có thể cài đặt thêm các tiện ích Facebook để sử dụng mạng xã hội này hiệu quả hơn.


Tác giả: Xuân Bắc     (4.0★- 30 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách xóa bạn bè trên Facebook hàng loạt nhanh nhất
Cách chặn quảng cáo trên điện thoại khi Allow notify x2convert.com
Cách hủy kết bạn hàng loạt với Friend Remover Pro trên Facebook
Cách xóa bạn bè Facebook hàng loạt trên Android
Hủy kết bạn Skype, xóa nick chat trên Skype
Từ khoá liên quan:

theo dõi hủy kết bạn trên fb

, xem ai hủy kết bạn với bạn, theo dõi ai hủy kết bạn với bạn trên fb,

SOFT LIÊN QUAN
 • Unfriend Notify

  Nhận thông báo khi bị hủy kết bạn trên Facebook

  Unfriend Notify là tiện ích mở rộng trên cả trình duyệt Chrome và Firefox được tích hợp với mạng xã hội Facebook thông báo tới người dùng khi có một ai đó hủy kết bạn. Bình thường bạn sẽ không bao giờ biết được rằng một ...

Tin Mới

 • Làm thế nào để khôi phục tin nhắn Facebook bị xóa?

  Làm thế nào để khôi phục tin nhắn Facebook bị xóa khi sử dụng? Chẳng may bạn xóa tin nhắn trên Facebook thì đừng lo lắng bởi giờ bạn có thể khôi phục lại tin nhắn đó dễ dàng. Cách khôi phục mà Taimienphi.vn chia sẻ, dù bạn không phải dân công nghệ thì đều có thể áp dụng được.

 • Cách lấy ID Facebook trên máy tính, điện thoại

  Không chỉ xem trên máy tính mà bạn có thể lấy ID Facebook trên máy tính hoặc điện thoại của mình, người khác hoặc một nhóm, page nào đó, biết được ID Facebook này, bạn dễ dàng kết bạn hơn, giải quyết các vấn đề ...

 • Tải video Facebook về điện thoại và máy tính siêu dễ

  Với hàng triệu video hấp dẫn trên Facebook, việc tải chúng về thiết bị của bạn để xem lại là nhu cầu của nhiều người. Chúng tôi cung cấp các phương pháp và công cụ giúp bạn tải video Facebook về máy một cách nhanh chóng và tiện lợi, đảm bảo chất lượng video được giữ nguyên như bản gốc.

 • Code All Star Tower Defense mới nhất 6/2024

  All Star Tower Defense mang đến cho bạn phút giây giải trí khi có lối chơi hấp dẫn và quen thuộc. Bên cạnh đó, Roblox thường xuyên có phần quà Code All Star Tower Defense miễn phí hàng tháng giúp bạn có thêm Xu, Đá Quý, Nhân Vật để nâng cấp.