Facebook - Theo dõi những ai hủy kết bạn với bạn

Với mạng xã hội Facebook thì việc tìm bạn hay kết bạn diễn ra thường xuyên và liên tục, kết bạn mới, tìm người thân để kết bạn, ... Và có những lúc bị từ chối bởi những lý do khác nhau trong đó kể đến như: vì quá đông, vì không quen biết, vì họ ghét người này, ... Nhưng những hành động này bạn thật sự không biết họ hủy kết bạn khi nào, thời điểm nào làm bạn bỡ ngỡ. Và Unfriend Notify sẽ là giải pháp dành cho bạn lúc này.

Unfriend Notify là phần mở rộng tiện ích miễn phí được tích hợp trên 2 trình duyệt phổ biến chính là: Google Chrome và Firefox, được biết đến như là ứng dụng để thông báo cho bạn khi có người hủy kết bạn với mình trên Facebook.

Theo dõi những ai hủy kết bạn với bạn

Trước khi chưa có tiện ích hỗ trợ theo dõi những ai hủy kết bạn với bạn trên Facebook thì mọi người thường tìm lướt qua trong danh sách theo hướng thủ công hoặc đánh từ khóa để tìm kiếm nhưng đều rất hạn chế về thời gian và công sức. Nhưng giờ đây, với Unfriend Notify bạn không còn mất thời gian và công sức để làm việc này.

Trường hợp ngược lại, nếu bạn muốn hủy lời mời kết bạn với nhiều người, bạn tham khảo bài viết hủy lời mời kết bạn hàng loạt trên Facebook tại đây.

Nội dung bài viết:
1. Cách theo dõi những ai hủy kết bạn với bạn trên Facebook qua máy tính
2. Cách theo dõi những ai hủy kết bạn với bạn trên Facebook qua điện thoại

Theo dõi những ai hủy kết bạn với bạn trên Facebook

1. Cách theo dõi những ai hủy kết bạn với bạn trên Facebook qua máy tính

Bước 1: Để sử dụng Unfriend Notify bạn cần tải và cài đặt tiện ích trên máy tính. Nếu chưa có bạn có thể tải phiên bản mới nhất của Unfriend Notify tại đây.

Bước 2: Sau khi thêm phần mở rộng vào trình duyệt thì có sự thay đổi rõ rệt khi vào trang facebook cụ thể như:

- Trước khi chưa cài ứng dụng thì:

- Sau khi đã cài ứng dụng thì Lost friends có thông báo về số lượng bạn bè mất đi :

2. Cách theo dõi những ai hủy kết bạn với bạn trên Facebook qua điện thoại

Trường hợp bạn không thể sử dụng máy tính thì liệu có thể sử dụng công cụ Unfriend Notify để theo dõi những ai hủy kết bạn với bạn trên Facebook qua điện thoại? Mời bạn tìm hiểu kỹ hơn và cách cài đặt và hướng dẫn công cụ này trên điện thoại qua bài viết Tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/theo-doi-nhung-ai-huy-ket-ban-voi-ban-tren-facebook-1742n.aspx
Với công cụ Unfriend Notify bạn sẽ yên tâm hơn trong việc kiểm tra thông tin bạn bè, mà không phải tìm kiếm theo cách thủ công nữa, thật nhanh chóng và dễ dàng phải không nào? Ngoài ra bạn có thể cài đặt thêm các tiện ích Facebook để sử dụng mạng xã hội này hiệu quả hơn.


Tác giả: Xuân Bắc     (4.0★- 30 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chặn quảng cáo trên điện thoại khi Allow notify x2convert.com
Cách xóa bạn bè Facebook hàng loạt trên Android
Hủy kết bạn Skype, xóa nick chat trên Skype
Hủy kết bạn trên Facebook
Cách hủy kết bạn FF, xóa tài khoản bạn bè Free Fire
Từ khoá liên quan:

theo dõi hủy kết bạn trên fb

, xem ai hủy kết bạn với bạn, theo dõi ai hủy kết bạn với bạn trên fb,

SOFT LIÊN QUAN
 • Unfriend Notify

  Nhận thông báo khi bị hủy kết bạn trên Facebook

  Unfriend Notify là tiện ích mở rộng trên cả trình duyệt Chrome và Firefox được tích hợp với mạng xã hội Facebook thông báo tới người dùng khi có một ai đó hủy kết bạn. Bình thường bạn sẽ không bao giờ biết được rằng một ...

Tin Mới

 • Ảnh bìa Facebook tháng 12 đẹp

  Bộ sưu tập ảnh ảnh bìa Facebook tháng 12 đẹp, độc đáo đều tổng hợp dưới đây. Ngoài sử dụng những STT, hình ảnh chào tháng 12, các bạn có thể thay ảnh cover Facebook này để chào đón tháng mới với nhiều điều tươi mới, may mắn, rực rỡ hoặc truyền đi thông điệp yêu thương đến mọi người.

 • Cách đăng xuất Facebook trên điện thoại và máy tính

  Sau khi đăng nhập Facebook trên bất kỳ thiết bị nào, bạn cần thoát tài khoản FB hoàn toàn để bảo vệ tài khoản và tránh bị lộ thông tin quan trọng. Không những thế việc đăng xuất Facebook trên điện thoại và máy tính cũng giúp bạn tránh bị người dùng khác sử dụng nick Face của mình vào những việc xấu.

 • Cách gửi tin nhắn tự hủy trên Messenger mới nhất

  Messenger là ứng dụng nhắn tin và gọi điện miễn phí phổ biến nhất hiện nay. Ngoài các tính năng gửi video, hình ảnh. Emoji, chia sẻ vị trí,... Facebook Messenger còn có cả tính năng gửi tin nhắn tự hủy. Việc gửi tin nhắn tự hủy trên Messenger giúp bạn không cần phải sử dụng đến thao tác xóa tin nhắn.

 • Phân tích đoạn trích Bạch tuộc (Giuyn Véc-nơ)

  Đoạn trích Bạch tuộc của Giuyn Véc-nơ trang 60 sách Ngữ văn 7, Cánh Diều, học kì I là văn bản hay và hấp dẫn. Để có thêm định hướng khi viết bài, các