Cách hủy kết bạn hàng loạt với Friend Remover Pro trên Facebook

Bạn đang tìm cách xóa một hoặc nhiều người bạn không mong muốn trên Facebook bởi những người này làm ảnh hướng đến sự riêng tư của bạn hay chỉ đơn giản bạn không muốn nhận bất cứ tin tức hay thông tin gì từ Facebook của người bạn này. Thủ thuật hủy kết bạn hàng loạt với Friend Remover Pro sau đây sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện mong muốn này

Xóa một vài người bạn trên Facebook không thành vấn đề, tuy nhiên khi muốn “quy hoạch” lại danh sách bạn bè đang phình to một cách không thể kiểm soát thì khác. Lúc đó, bạn muốn hủy kết bạn trên Facebook hàng loạt bạn bè nhưng phải xóa từng người một và cứ xóa một lúc được khoảng 10-20 người là lại bị “out”. Rõ ràng bạn cần một cách khác nhàn hạ hơn.

huy ket ban facebook hang loat voi friend remover pro

Dễ dàng hủy kết bạn Facebook hàng loạt với Friend Remover Pro

Facebook có mức hạn chế kết bạn tối đa là 5.000 người, tuy nhiên có rất nhiều người dùng Facebook vẫn đau đầu vì số lượng bạn quá nhiều. Do xu hướng đồng ý kết bạn một cách vô tội vạ theo kiểu càng đông càng vui, nên nhiều Facebooker đã bỏ qua phương án chọn lọc bạn bè. Từ đó, NewsFeed của các bạn ngập tràn những hình ảnh, bình luận... của những người ít quen biết thậm chí ảnh hưởng tới cuộc sống, công việc của bạn. Ngoài việc chặn đăng bài trên Facebook để hạn chế những bạn bè không quen biết làm phiền hoặc những bài có nội dung không lành mạnh trên trang cá nhân, dưới đây sẽ là một thủ thuật nhỏ mà Taimienphi muốn giúp đỡ bạn trong việc lọc danh sách bạn bè.

Hướng dẫn cách hủy kết bạn hàng loạt với Friend Remover Pro.

Bước 1: Cài đặt tiện ích mở rộng Friend Remover Pro cho trình duyệt web của bạn Tại đây.

huy ket ban hang loat voi friend remover pro 2

Tại đây các bạn nhấp vào Add to Chrome (Thêm vào Chrome), một hộp thoại thông báo hiện ra, các bạn chọn Add extension (Thêm tiện ích).

huy ket ban hang loat voi friend remover pro 3

Khi quá trình cài đặt tiện ích hoàn thiện, các bạn sẽ thấy biểu tượng của tiện ích Friend Remover Pro ở cuối thanh địa chỉ trên trình duyệt Chrome (góc trên bên phải trình duyệt).

huy ket ban hang loat voi friend remover pro 4

Bước 2: Đăng nhập vào Faccebook của bạn.

huy ket ban hang loat voi friend remover pro 5

Bước 3: Sau khi đã đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn, các bạn nhấp vào biểu tượng Friend Remover Pro, tiện ích sẽ liệt kê toàn bộ bạn bè có trong danh sách kết bạn của bạn trên Facebook.

huy ket ban hang loat voi friend remover pro 6

Bước 4: Tại đây, các bạn có thể tìm kiếm những người muốn xóa kết bạn trên bằng cách nhấp vào tên tài khoản Facebook của họ hoặc nếu muốn xóa toàn bộ bạn bè trên Facebook các bạn nhấn Select All .

huy ket ban hang loat voi friend remover pro 7

Nếu bạn muốn bỏ chọn hủy kết bạn Facebook với ai đó, thì chì cần click lại vào tên tài khoản của họ tại mục Friends Selected for Removal hoặc nhấn unselect để hủy chọn toàn bộ.

huy ket ban hang loat voi friend remover pro 8

Bước 5: Khi đã lựa chọn xong những tài khoản cần xóa trên Facebook, các bạn chỉ cần nhấn chọn Remove Friends ở bên dưới.

huy ket ban hang loat voi friend remover pro 9

Giao diện mới xuất hiện sẽ hỏi lại bạn một lần nữa có chắc chắn muốn hủy kết bạn với những tài khoản Facebook đã chọn hay không, click Remove Friends để xác nhận.

huy ket ban hang loat voi friend remover pro 10

Bước 6: Quá trình hủy kết bạn hoàn tất, bạn sẽ nhận được một thông báo như hình dưới đây.

huy ket ban hang loat voi friend remover pro 11

Trên đây là toàn bộ quá trình mà Taimienphi hướng dẫn các bạn cách huy kết bạn hàng loạt với Friends Selected for Removal. Hy vọng với thủ thuật nhỏ này sẽ giúp cảm thấy dễ chịu hơn trong quá trình lọc danh sách bạn bè lúc rảnh rỗi.

Ngoài hướng dẫn trên đây, các bạn còn có thể sử dụng thêm tiện ích Tampermonkey dùng để xóa hàng loạt danh sách bạn bè cũng khá tốt. Các bạn có thể tham khải bài viết hướng dẫn sử dụng Tampermonkey để có thể xóa bạn bè trên Facebook hàng loạt nhanh nhất nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huy-ket-ban-hang-loat-voi-friend-remover-pro-22331n.aspx
Tính năng Live Stream video trên Facebook hiện đang mang lại cho người thêm một cách để phát trực tiếp các sự kiện đang diễn ra cho người thân hoặc bạn bè mà không có điều kiện để theo dõi, Tính năng Live Stream video Facebook không chỉ là việc phát trực tiếp video Facebook mà còn chính là việc quay phát trực tiếp màn hình khi đang thao tác chơi game hay làm gì đó. Với các game thủ cũng vậy, đặc biệt với những game thủ Liên Minh Huyền Thoại, việc phát trực tiếp Liên Minh Huyền Thoại trên Facebook chính là việc quay phát video màn hình khi đang chơi game Liên Minh Huyền Thoại trên PC, Laptop của game thủ để phát trực tiếp lên Facebook đã trở nên vô cùng đơn giản nhờ tính năng phát trực tiếp này của Facebook.


Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.4★- 20 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Xem bạn bè online bằng Facebook Messenger trên máy tính
Hướng dẫn chặn tin nhắn kết bạn trên facebook
Unfriend bạn bè ít tương tác trên Facebook
Chặn tài khoản Facebook Messenger, ngăn nhắn tin trên facebook messenger
Chỉnh sửa ảnh facebook, edit ảnh trực tiếp trên Facebook (Cập nhật mới nhất)
Từ khoá liên quan:

huy ket ban hang loat facebook

, Friend Remover Pro, xoa ket ban hang loa trên facebook,

SOFT LIÊN QUAN
  • Facebook Sharer Pro

    Chia sẻ tin nhắn trên Facebook

    Facebook Sharer Pro hỗ trợ chia sẻ tự động hàng loạt các tin nhắn trên tường facebook. Với ứng dụng này, bạn có thể kết nối nhanh chóng với bạn bè cũng như tạo sự khác biệt ngay trên tường facebook của mình.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá