Cách hủy kết bạn hàng loạt với Friend Remover Pro trên Facebook

Phần mềm Friend Remover Pro có tính năng hủy kết bạn hàng loạt trên Facebook giúp bạn có thể lọc bạn bè ít tương tác, có thể thực hiện đồng loạt cùng một lúc. Để sử dụng phần mềm hủy kết bạn hàng loạt với Friend Remover Pro trên Facebook hiệu quả, các bạn xem hướng dẫn sau đây.

Cách thực hiện này giúp bạn:
- Biết được link, phần mềm hủy kết bạn
- Biết cách hủy đồng thời nhiều bạn bè không tương tác
- Lọc bạn bè hiệu quả

Xóa một vài người bạn trên Facebook không thành vấn đề, tuy nhiên khi muốn “quy hoạch” lại danh sách bạn bè đang phình to một cách không thể kiểm soát thì khác. Lúc đó, bạn muốn hủy kết bạn trên Facebook hàng loạt bạn bè nhưng phải xóa từng người một và cứ xóa một lúc được khoảng 10-20 người là lại bị “out”. Rõ ràng bạn cần một cách khác nhàn hạ hơn.

huy ket ban facebook hang loat voi friend remover pro

Dễ dàng hủy kết bạn Facebook hàng loạt với Friend Remover

Facebook có mức hạn chế kết bạn tối đa là 5.000 người, tuy nhiên có rất nhiều người dùng Facebook vẫn đau đầu vì số lượng bạn quá nhiều. Do xu hướng đồng ý kết bạn một cách vô tội vạ theo kiểu càng đông càng vui, nên nhiều Facebooker đã bỏ qua phương án chọn lọc bạn bè. Từ đó, NewsFeed của các bạn ngập tràn những hình ảnh, bình luận... của những người ít quen biết thậm chí ảnh hưởng tới cuộc sống, công việc của bạn. Ngoài việc chặn đăng bài trên Facebook để hạn chế những bạn bè không quen biết làm phiền hoặc những bài có nội dung không lành mạnh trên trang cá nhân, dưới đây sẽ là một thủ thuật nhỏ mà Taimienphi muốn giúp đỡ bạn trong việc lọc danh sách bạn bè.

Hướng dẫn cách hủy kết bạn hàng loạt với Friend Remover

Bước 1: Cài đặt tiện ích Friend Remover Free
Nhấn vào liên kết tải Friend Remover Free cho trình duyệt web tại đây.

=> Link tải Friend Remover Pro cho Windows

Bước 2: Nhấp vào Add to Chrome (Thêm vào Chrome).

huy ket ban hang loat voi friend remover pro 2

Bước 3: Một hộp thoại thông báo hiện ra, các bạn chọn Add extension (Thêm tiện ích).

huy ket ban hang loat voi friend remover pro 3

Khi quá trình cài đặt tiện ích tất, các bạn sẽ thấy biểu tượng của tiện ích Friend Remover ở cuối thanh địa chỉ trên trình duyệt Chrome (góc trên bên phải trình duyệt).

huy ket ban hang loat voi friend remover pro 4

Bước 4:  Đăng nhập vào Faccebook của bạn
Bước 5: Nhấp vào biểu tượng Friend Remover và chọn Step 1. Open Friends List.

huy ket ban hang loat voi friend remover pro 5

Tiện ích sẽ liệt kê toàn bộ bạn bè có trong danh sách kết bạn của bạn trên Facebook.

huy ket ban hang loat voi friend remover pro 6

Bước 6: Tiếp theo bạn có 2 lựa chọn:
- Nhấn vào từng tên tài khoản Facebook để xóa lần lượt từng người.
- Nhấn vào biểu tượng Friend Remover lần nữa và chọn Step 2. Unfriend All để xóa toàn bộ bạn bè trên Facebook.

huy ket ban hang loat voi friend remover pro 7

Trên đây là toàn bộ quá trình mà Taimienphi hướng dẫn các bạn cách huy kết bạn hàng loạt với Friend Remover. Hy vọng với thủ thuật nhỏ này sẽ giúp cảm thấy dễ chịu hơn trong quá trình lọc danh sách bạn bè lúc rảnh rỗi.

Ngoài hướng dẫn trên đây, các bạn còn có thể sử dụng thêm tiện ích Tampermonkey dùng để xóa hàng loạt danh sách bạn bè cũng khá tốt. Các bạn có thể tham khải bài viết hướng dẫn sử dụng Tampermonkey để có thể xóa bạn bè trên Facebook hàng loạt nhanh nhất nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huy-ket-ban-hang-loat-voi-friend-remover-pro-22331n.aspx
Tính năng Live Stream video trên Facebook hiện đang mang lại cho người thêm một cách để phát trực tiếp các sự kiện đang diễn ra cho người thân hoặc bạn bè mà không có điều kiện để theo dõi, Tính năng Live Stream video Facebook không chỉ là việc phát trực tiếp video Facebook mà còn chính là việc quay phát trực tiếp màn hình khi đang thao tác chơi game hay làm gì đó. Với các game thủ cũng vậy, đặc biệt với những game thủ Liên Minh Huyền Thoại, việc phát trực tiếp Liên Minh Huyền Thoại trên Facebook chính là việc quay phát video màn hình khi đang chơi game Liên Minh Huyền Thoại trên PC, Laptop của game thủ để phát trực tiếp lên Facebook đã trở nên vô cùng đơn giản nhờ tính năng phát trực tiếp này của Facebook.


Tác giả: Cao Toàn Mỹ     (4.4★- 20 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Bản quyền miễn phí Loaris Trojan Remover, loại bỏ mã độc từ 26/7 - 28/7
Hướng dẫn xóa ảnh, logo bản quyền PDF bằng PDF Watermark Remover
(Giveaway) Tặng bản quyền Lighten PDF Password Remover, gỡ mật khẩu file PDF đơn giản từ 7/7/- 8/7
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Aimersoft PDF Password Remover, phá mật khẩu file PDF hiệu quả
Hướng dẫn chặn tin nhắn kết bạn trên facebook
Từ khoá liên quan:

huy ket ban hang loat facebook

, Friend Remover Pro, xoa ket ban hang loa trên facebook,

SOFT LIÊN QUAN
 • Friend Remover Pro

  Kiểm tra, xóa bạn bè trên Facebook

  Friend Remover Pro là một tiện ích mở rộng của Chrome với chức năng hủy, xóa kết bạn facebook hàng loạt giúp bạn thanh lọc và làm mới bạn bè của mình nhanh chóng. Ưu điểm của Friend Remover Pro là cung cấp nhiều cách thức để lọc bạn bè, trong đó những bạn bè thân thiết nhất và hay tương tác nhất sẽ được hiển thị trên cùng để bạn tiện quan sát. Kể cả trong trường hợp số lượng bạn bè của bạn lên đến hàng nghìn, tiện ích vẫn giúp bạn làm tốt công việc này.

Tin Mới

 • Cách reset game trên Facebook hiệu quả nhất

  Đối với game mobile thì bạn chỉ cần tạo nhân vật mới hoặc thay đổi tài khoản mà không phải xóa dữ liệu trò chơi, nhưng với Facebook thì lại khác. Hầu hết chúng chỉ hiển thị cài đặt cơ bản như tắt bật âm thanh, thiết lập hình ảnh ... vì vậy nếu muốn reset game trên Facebook hay xóa dữ liệu game thì bạn cần phải thực hiện theo Taimienphi.

 • Cách sửa lỗi không mở được Facebook trên điện thoại

  Có nhiều cách để sửa lỗi không mở được Facebook trên điện thoại iPhone và Android, trong đó cách đơn giản nhất là thử khởi động lại thiết bị, ... . Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết

 • Cách mã hóa tin nhắn Facebook

  Bằng cách mã hóa tin nhắn Facebook, tất cả các tin nhắn mà bạn đã nhận hay gửi đều được mã hóa đầu cuối, chỉ có bạn và người nhận mới có thể đọc được các tin nhắn

 • Cảm nhận vẻ đẹp của đoạn thơ sau đây trong bài thơ Tây Tiến: "Doanh trại... đong đưa"

  Bằng một bài văn ngắn, các em hãy phát biểu cảm nhận vẻ đẹp của đoạn thơ sau đây trong bài thơ Tây Tiến: "Doanh trại... đong đưa" để giúp người đọc hình dung được nét đặc sắc, độc đáo trong nội dung và nghệ thuật của đoạn thơ. Dưới đây là chi tiết dàn ý, bài văn mẫu nêu cảm nhận bài thơ Tây Tiến hay mà các em nên tham khảo và bổ sung vào bài văn của mình.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá