Quản lý Facebook hiệu quả với Friend or Foe

Friend or Foe là ứng dụng giúp bạn quản lý Facebook hiệu quả hơn. Đây là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí cho người dùng facebook. Với Friend or Foe người dùng có thể biết được những người đang quan tâm theo dõi bạn thực sự hay những người thường xuyên bình luận các trạng thái của bạn

Sử dụng Friend or Foe để quản lý Facebook, bạn sẽ biết được ai là người đang theo dõi bạn, và những người nào thực sự quan tâm cũng như luôn bình luận các chia sẻ của bạn. Phần lớn các tính năng này đều mang tính giải trí đối với người dùng.

friend or foe quan ly facebook hieu qua

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng Friend or Foe quản lý Facebook hiệu quả

- Để quản lý facebook hiệu quả, các bạn cần truy cập vào trang ứng dụng .

- Tiếp tới bạn sẽ đăng nhập tài khoản Facebook cá nhân thông qua nút Log in with Facebook.Thông qua các biểu đồ trực quan, số liệu cụ thể ứng với thời gian, ứng dụng sẽ cho biết trong danh sách bạn bè hay những người theo dõi bạn (follow) thì đâu là những người quan tâm tới bạn, quan tâm tới những status của bạn và bình luận nhiều những hoạt động của bạn, ngoài ra Friend or Foe cũng hiển thị bao nhiêu video và hình ảnh bạn đã đăng tải, số lượng like nhận được và rất nhiều những số liệu khác mà bạn quan tâm.

Và cuối cùng, ứng dụng cũng cung cấp thông tin về các mối đe dọa cho người dùng mạng xã hội, cung cấp cho người dùng những hướng dẫn giúp bạn bảo vệ tài khoản của mình một cách an toàn nhất:

- Hình ảnh: Ứng dụng sẽ nhắc nhở bạn ngay lập tức kiểm tra bất kỳ hình ảnh nào mà bạn đã được gắn thẻ vào (tag) – những hình ảnh này có thể ảnh hưởng tới bạn.

- Check-ins: Ứng dụng giúp bạn kiểm tra các check-ins của bạn, thông qua đó bạn sẽ biết được những check-ins nào không được sự cho phép của bạn và giúp bạn loại bỏ những check-in đó ra khỏi hồ sơ của bạn

- Cấp quyền cho ứng dụng: Friend Or Foe xem tất cả các ứng dụng mà bạn đăng nhập và cấp quyền cho ứng dụng truy cập, lấy thông tin của bạn, từ đó bạn có thể dễ dàng quản lý và xóa chúng đi một cách an toàn.

- Lịch sử tìm kiếm: Hiển thị tất cả những người và thông tin mà bạn đã từng tìm kiếm trên Facebook từ đó bạn cũng có thể xóa chúng một cách dễ dàng.
Với những tính năng luôn được cải thiện, nhà phát triển của Kaspersky Lab sẽ tiếp tục phát triển các chức năng mới để giúp người dùng quản lý tài khoản Facebook dễ dàng và thuận tiện hơn

https://thuthuat.taimienphi.vn/quan-ly-facebook-hieu-qua-voi-friend-or-foe-3773n.aspx
Như vậy, với các bước đơn giản như trên, bạn đã có thể quản lý facebook của mình một cách hiệu quả. Bên cạnh đó, trên Facebook hiện nay, ứng dụng Pirate Kings đang làm mưa làm gió và thu hút khá nhiều người chơi, tuy nhiên, nếu các bạn có chơi Pirate Kings trên Facebook thì Taimienphi.vn cũng khuyên các bạn đừng bắn đảo người thân, bạn bè của mình nhé, nếu không bạn sẽ phải hối hận đó


Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 21 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sữa lỗi DVD or CD Drive Not Working or Missing trên Windows 10
Lời bài hát Yes Or Yes
Hướng dẫn chặn tin nhắn kết bạn trên facebook
Unfriend bạn bè ít tương tác trên Facebook
Sửa lỗi Turn windows features on or off khi cài NET Framework
Từ khoá liên quan:

quan ly facebook hieu qua

, quan ly facebook tot hon, quản lý facebook hiệu quả với friend or foe,

SOFT LIÊN QUAN
  • Friend Remover Pro

    Kiểm tra, xóa bạn bè trên Facebook

    Friend Remover Pro là một tiện ích mở rộng của Chrome với chức năng hủy, xóa kết bạn facebook hàng loạt giúp bạn thanh lọc và làm mới bạn bè của mình nhanh chóng. Ưu điểm của Friend Remover Pro là cung cấp nhiều cách thức để lọc bạn bè, trong đó những bạn bè thân thiết nhất và hay tương tác nhất sẽ được hiển thị trên cùng để bạn tiện quan sát. Kể cả trong trường hợp số lượng bạn bè của bạn lên đến hàng nghìn, tiện ích vẫn giúp bạn làm tốt công việc này.

Tin Mới