Hướng dẫn sửa lỗi "File or directory is corrupted and unreadable"

Khi sử dụng USB hoặc các thiết bị gắn ngoài khác bạn gặp phải lỗi "File or directory is corrupted and unreadable" nhưng không biết nguyên nhân và các khắc phục của lỗi này là gì. Vậy bài vết sau sẽ giúp bạn khắc phục nhé.

Bài viết liên quan


Như bài trước chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn cách sửa lỗi "USB Device Malfunctioned Error". Thì ở bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách sửa lỗi "File or directory is corrupted and unreadable" của USB hoặc các thiết bị gắn ngoài. Các bạn hãy tham khảo cùng Taimienphi.vn nhé.

Hướng dẫn sửa lỗi "File or directory is corrupted and unreadable"

Nguyên nhân: Lỗi này thường gặp khi bạn sử dụng các thiết bị gắn ngoài như USB, thẻ nhớ hoặc ổ cứng di động... bị ngắt kết nối đột ngột gây sốc, hoặc do bị xung điện...

 Tải video Youtube trên Mobile
Ngắt kết nối USB an toàn với USB Disk Ejector

Cách khắc phục:

Cách 1: Sử dụng câu lệnh trong windows để kiểm tra và sửa lỗi. 

Bước 1: Gắn thiết bị vào máy tính, sau đó từ Menu Start nhập vào dòng lệnh cmd rồi enter.

Bước 2: Tại dấu nhắc bạn nhập vào dòng lệnh: chkdsk G: /f

Trong đó G là tên của thiết bị gắn ngoài của bạn.

Bạn đợi để Windows tiến hành check lỗi và sửa chữa, sau đó kiểm tra kết quả.

Cách 2: Sử dụng phần mềm Flash Repair để khắc phục. 

https://thuthuat.taimienphi.vn/loi-file-or-directory-is-corrupted-and-unreadable-3341n.aspx
Flash Repair là phần mềm tiện ích miễn phí giúp bạn có thể khắc phụ triệt để lỗi này trên các thiết bị ngắn ngoài.

Tải: Flash Repair

Bước 1: Bạn giải nén thư mục vừa tải về bằng WinRAR hoặc 7 Zip.... và chạy file flash-repair.exe

Bước 2: Nhập vào tên của thiết bị gắn ngoài rồi Enter để chương trình thực hiện

Đợt đến khi kết thúc

Kiểm tra kết quả.

Như vậy với hướng dẫn trên chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách khắc phục lỗi "File or directory is corrupted and unreadable" trên USB hoặc các thiết bị khác. Chúc bạn thành công!


Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 20 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Từ khoá liên quan:

lỗi File or directory is corrupted and unreadable usb

, lỗi File or directory is corrupted and unreadable thẻ nhớ, khắc phục lỗi File or directory is corrupted and unreadable usb,

SOFT LIÊN QUAN
 • Flash Repair

  Kiểm tra sử lỗi USB, thẻ nhớ

  Flash Repair là một phần mềm tiện ích được cung cấp miễn phí, nó có tác dụng kiểm tra và sửa lỗi các loại USB, thẻ nhớ và các bộ nhớ Flash khác.

Tin Mới

 • ROS update 13/11 có gì HOT ?

  Đúng theo lịch trình của các nhà phát triển, mỗi tuần Rules of Survival đều bảo trì định kỳ và nâng cấp game lên phiên bản mới, nội dung và chuỗi hoạt động đặc biệt dành cho game thủ, hãy cập nhật phiên bản để trải nghiệm những tính năng thú vị đó nhé.

 • Cách chơi chế độ bắn súng đua xe trên ROS Mobile

  Mới đây Rules of Survival đã up date phiên bản mới nhất với một chế độ mới toanh mang tên "đau xe bắn súng", cách chơi bắn súng đua xe trên ROS Mobile áp dụng cho tất cả tài khoản, hoàn toàn miễn phí và đây là chế độ vô cùng thú vị vô cùng trong ROS Mobile.

 • Chế độ Zombie trong Rules Of Survival

  Cùng với phiên bản cập nhật mới đây ngày 8/5/2019, Rules Of Survival đã có những điều chỉnh và thay đổi một số quy tắc, cũng như năng lực trong chế độ Zombie của game Rules Of Survival, hứa hẹn mang tới nhiều trải nghiệm thú vị.

 • TeamViewer - Khắc phục lỗi "This site is running TeamViewer…"

  Ứng dụng TeamViewer giúp bạn theo dõi và điều khiển trực tiếp một máy tính từ xa ngay trên máy tính của mình thông qua kết nối Internet. Tuy nhiên gần đây, mỗi khi truy cập vào một trang Web nào đó thường xuất hiện thông báo lỗi "This site is running TeamViewer. Free Port 80....", taimienphi.vn sẽ hướng dẫn khắc phục sự cố này.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá