Lỗi The filename, directory name, or volume label syntax is incorrect

Lỗi The filename, directory name, or volume label syntax is incorrect là lỗi mà cộng động mạng gần đây thường xuyên gặp phải. Nếu chưa biết cách khắc phục hãy tham khảo bài viết phía dưới để biết thêm chi tiết.

Lỗi The filename, directory name, or volume label syntax is incorrect gặp phải phần lớn là do đường dẫn, tên file, hoặc tên ổ đĩa được người dùng quy định sai trong quá trình giải nén dữ liệu hoặc phần mềm. Khi đặt sai tên file, đường dẫn hoặc ổ đĩa chắc chắn lỗi này sẽ xảy ra.

Khắc phục lỗi The filename, directory name, or volume label syntax is incorrect

Theo đó lý do mà bạn gặp phải lỗi The filename, directory name, or volume label syntax is incorrect chủ yếu là do bạn sử dụng tiếng Việt có dấu để đặt tên cho file, thư mục, hoặc ổ đĩa. Do đó khi giải nén hoặc thực hiện thao tác gì đó, phần mềm sẽ không hiểu ngôn ngữ mà bạn đưa ra.

Bạn sẽ nhận được thông báo lỗi như sau.

loi The filename directory name or volume label syntax is incorrect,

Hoặc như sau.

sua loi The filename directory name or volume label syntax is incorrect

Phương pháp khắc phục rất đơn giản. Bạn chỉ cần thay tên file, thư mục, hoặc ổ đĩa khi này thành tiêng Việt không dấu hoặc tiếng Anh. Lúc này phần mềm sẽ hiểu ra vấn đề và có thể giải nén như thông thường.

https://thuthuat.taimienphi.vn/loi-the-filename-directory-name-or-volume-label-syntax-is-incorrect-4299n.aspx
Đó là phương pháp đơn giản để khắc phục lỗi The filename, directory name, or volume label syntax is incorrect. Để tránh việc này xảy ra, khi giải nén file hay phần mềm bạn nên sử dụng tiếng Việt không dấu hoặc tiếng Anh thay cho tiếng Việt có dấu. Nếu chưa biết cách giải nén, hãy tham khảo bài giải nén dữ liệu bằng WinRAR mà chúng tôi đã cung cấp.


Tác giả: Trần Văn Việt     (4.1★- 21 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Repair win 7, sửa lỗi Windows 7 bằng đĩa không mất dữ liệu
Cách hiển thị Repair Your Computer khi khởi động Windows 7
Sửa lỗi "You tried 2 time, The username or password is incorrect, please input again" khi đăng nhập modem WiFi
Repair win 8.1, sửa lỗi Windows 8.1 bằng đĩa DVD, USB boot không mất dữ liệu
Firefox - Khắc phục lỗi khởi động trình duyệt
Từ khoá liên quan:

loi The filename directory name or volume label syntax is incorrect

, fix loi The filename directory name or volume label syntax is incorrect, sua loi The filename directory name or volume label syntax is incorrect,

SOFT LIÊN QUAN
  • Repair Video Master

    Chỉnh sửa file video

    Repair Video Master (Trước là ASF-AVI-RM-WMV Repair) là phần mềm mang lại cho người sử dụng những tính năng hữu ích trong việc chỉnh sửa video và phát hiện lỗi sai trên các file Video.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá