Sửa lỗi "You tried 2 time, The username or password is incorrect, please input again" khi đăng nhập modem WiFi

Sửa lỗi "You tried 2 time. The username or password is incorrect, please input again" khi đăng nhập modem WiFi giúp bạn truy cập vào được cấu hình WiFi. Nếu khi đăng nhập gặp phải lỗi này, hãy làm theo hướng dẫn dưới đây.

Bài viết liên quan


Để phát WiFi, thông thường chúng ta phải có Router và đường truyền để có thể phát WiFi. Tuy nhiên, cũng có những phần mềm trên laptop như Connectify hỗ trợ người dùng phát WiFi mà không cần Modem. Điều cần là bạn phải có kết nối Internet trên laptop, và bật Connectify để phát WiFi. Các thiết bị khác sẽ dễ dàng bắt được WiFi từ bộ phát này.

Khi sử dụng WiFi, có một lỗi rất hay gặp phải là lỗi Limited giới hạn kết nối. Lỗi này khiến bạn không thể truy cập vào WiFi và có biểu tượng tam giác vàng ở vạch WiFi góc bên phải màn hình. Để sửa lỗi WiFi limited giới hạn kết nối bạn chỉ cần thay đổi lại IP để tránh bị trùng địa chỉ IP. Còn khi đăng nhập bị The username or password is incorrect bạn cũng dễ dàng sửa được một cách đơn giản.

Sửa lỗi "You tried 2 time. The username or password is incorrect, please input again" khi đăng nhập modem WiFi:

Để đăng nhập WiFi, các bạn truy cập địa chỉ 192.168.1.1

sua loi you tried 2

Ở bước này bạn cần nhập tài khoản và mật khẩu WiFi để truy cập.

sua loi you tried 2 time the username or password is incorrect please

Nếu tài khoản và mật khẩu sai, bạn sẽ được báo lỗi The username or password is incorrect.

sua loi you tried 2 time the username or password is incorrect please

Khi bị báo lỗi này, có nghĩa là bạn đã gõ sai tài khoản hoặc mật khẩu.

- Kiểm tra lại phím CapsLock.

- Xem lại tài khoản và mật khẩu đăng nhập WiFi ở mặt sau Router.

sua loi you tried 2 time the username or password is incorrect please

Sau đó bạn nhập lại User và Password thêm một lần nữa.

Thường sẽ là:

admin/ admin

sua loi you tried 2 time the username or password is incorrect please

Vậy là bạn có thể truy cập WiFi và chỉnh sửa bình thường.

sua loi you tried 2 time the username or password is incorrect please

Thực tế the username or password is incorrect không phải là lỗi. Chỉ là trong quá trình nhập tài khoản và mật khẩu bạn đã gõ sai mà thôi.

Sau khi đăng nhập được vào cấu hình WiFi, bạn cũng có thể dễ dàng cài mật khẩu WiFi. Thủ thuật cài mật khẩu WiFi sẽ giúp bạn bảo mật tốt nhất đường truyền cá nhân của mình. Tránh bị người khác dùng trộm, sử dụng WiFi chùa làm đường truyền bị giật lag.

https://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-you-tried-2-time-the-username-or-password-is-incorrect-please--7648n.aspx
Với các công nghệ hiện đại ngầy ngay, không tới thiết bị modem phát wifi mà người dùng có thể phát wifi trực tiếp trên laptop của mình, chỉ cần sử dụng Windows 7 trở lên là bạn đã có ngay 1 bộ phát wifi cho riêng mình, tuy nhiên, việc phát wifi cũng thường hay gặp nhiều lỗi khác, một trong số lỗi đó là The hosted network couldn’t be started, nếu không may gặp phải lỗi này, bạn tham khảo cách sửa lỗi The hosted network couldn’t be started mà Taimienphi đã hướng dẫn nhé.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 28 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Từ khoá liên quan:

sua loi You tried 2 time

, sua loi dang nhap modem wifi,

SOFT LIÊN QUAN
 • WiFi Doctor

  Phân tích và quản lý các kết nối Wi-Fi

  WiFi Doctor là công cụ tuyệt vời dành cho các thiết bị di động giúp bạn quản lý các kết nối wifi của mình và chỉ cần một cú nhấp chuột có thể sửa chữa kết nối WiFi của bạn. Với WiFi Doctor người dùng sẽ nhận được các thông tin chi tiết về các mạng wifi, khắc phục hầu hết các lỗi kết nối của bạn.

Tin Mới

 • Bản cập nhật Rules of Survival 21/10/2020 có gì nổi bật ?

  Vào lúc 8h sáng này 21 tháng 10 năm 2020, Rules Of Survival tiến hành đóng của toàn bộ các máy chủ đang hoạt động để nâng cấp, tiến hành cập nhật và bổ sung thêm một số tính năng mới, ưu hóa giao diện giúp người chơi có thời gian giải trí tốt hơn. Chi tiết bản cập nhật Rules of Survival 21/10/2020 cụ thể như sau.

 • Chi tiết cập nhật Rules of Survival 14/10/2020

  Tuần này, game sinh tồn Rules Of Survival tiếp tục bổ sung thêm nhiều nội dung mới với bản cập nhật 14/10/2020, ra mắt hệ thống Thẻ Tháng Lucky Club cho phép các Survival có điểm danh bù khi quên, có nhiều quyền hạn

 • Chi tiết cập nhật Rules of Survival 30/9/2020

  Không có gì quá ngạc nhiên nếu nói Rules Of Survival là một trong những game bắn súng chiến thuật được đánh giá cao hiện nay, game Battle Royale đa nền tảng liên tục điều chỉnh và bổ sung thêm chế độ chơi mới nhằm cài

 • Câu đố mẹo hay nhất

  Bạn đang tìm các câu đố mẹo hay nhất để đố vui với bạn bè, người thân, bạn hãy cùng tham khảo những câu đố mẹo hay nhất mà Taimienphi.vn đã tổng hợp ở dưới đây, hi vọng, những câu đố mẹo hay ngày sẽ giúp bạn có trận cười sảng khoái.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá