Firefox - Khắc phục lỗi khởi động trình duyệt

Bạn thường hay gặp lỗi khi mở Firefox lên xuất hiện thông báo Firefox đã khởi động trong máy "Firefox is already running, but is not responding. To open a new window, you must first close the existing Firefox process, or restart your system"

Bạn đang sử dụng Mozilla Firefox như là trình duyệt chính cho máy tính minh trình. Nhưng hôm nay, khi khởi động trình duyệt lên thì gặp dòng chữ này: "Firefox is already running, but is not responding. To open a new window, you must first close the existing Firefox process, or restart your system”. Đây là lỗi thông báo rằng trình duyệt Firefox đã hoạt động rồi nhưng thực tế thì chưa, Mặc dù mở đi mở lại nhiều lần nhưng vẫn gặp hiện tượng trên. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách xử lý lỗi trên.

Nguyên nhân của việc Mozilla Firefox đã khởi động nhưng không phản hồi:

- Lỗi trên do bạn tắt trình duyệt Mozilla Firefox không đúng cách.

- Do phiên bản Firefox của bạn bị lỗi trong quá trình sử dụng. Bạn có thể tải phiên bản mới nhất của Firefox tại đây. Download Firefox

Cách khắc phục tình trạng Mozilla Firefox đã khởi động nhưng không phản hồi

Bước 1: bật thanh công cụ Task Manager( bằng tổ hợp phim tắt Ctrl + Alt + Esc).

khac phuc, fix loi khoi dong trinh duyet firefox

- Sau đó, nhấn chuột sang phần Processes. chọn firefox.exe( nhấn phím nóng F).

 sửa lỗi firefox

Sau đó nhấn End Task. Tiếp theo nhấn End Task lần nữa để hoàn thành quá trình trên

firefox

- Sau khi xóa xong, bạn có thể bật trình duyệt một cách bình thường mà không có vấn đề.

https://thuthuat.taimienphi.vn/mozilla-firefox-khac-phuc-loi-da-khoi-dong-nhung-trinh-duyet-khong-pha-168n.aspx
Bằng cách này, bạn có thể xử lý được tình trạng Firefox bị lỗi khi khởi động nhưng không có phản hồi. Hi vọng, sau bài viết này bạn đã biết cách khắc phục và sửa lỗi này.


Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 30 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Firefox - Khắc phục lỗi không gõ được tiếng Việt trên trình duyệt
Firefox 84.0.1 sửa lỗi tương thích với phần mềm diệt virus
Firefox 50 ra mắt, cải tiến hiệu suất khởi động gấp 35%
Firefox - Khôi phục cài đặt mặc định cho trình duyệt
Sửa lỗi tiếng Pháp trên Firefox, tải Firefox bị tiếng Pháp
Từ khoá liên quan:

khắc phục lỗi firefox

, xử lý lỗi firefox không hoạt động, fix lỗi firefox không hoạt động,

SOFT LIÊN QUAN
 • Firefox Download Tool

  Download các phiên bản FireFox

  Firefox Download Tool là công cụ hỗ trợ download nhiều phiên bản khác nhau của trình duyệt Mozilla Firefox về máy. Chương trình có tính di động, không yêu cầu cài đặt, sử dụng được trên nhiều máy tính khác nhau bằng cách chuyển file thực thi vào ổ lưu trữ tháo rời như USB.

Tin Mới

 • Top VPN cho PC miễn phí, nhanh nhất

  Với Top VPN cho PC miễn phí mà Taimienphi.vn giới thiệu dưới đây, bạn có thể dễ dàng truy cập các trang web bị giới hạn về mặt vị trí địa lý cũng như duyệt web an toàn, ... .

 • Cách xóa dữ liệu duyệt web trên các trình duyệt phổ biến

  Bạn có lo lắng khi ai đó biết được những trang web bạn đã truy cập không? Lịch sử duyệt web quá nhiều có làm chậm quá trình thu thập dữ liệu của máy tính không? Bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách xóa lịch sử tìm kiếm và duyệt web của bạn ở mọi nơi, trên Chrome, Firefox, Cốc Cốc, Edge hay Opera.

 • Cách xóa lịch sử duyệt web trên Coowon Browser

  Như mọi trình duyệt khác như Chrom hay Cốc Cốc, Coowon Browser đều ghi nhớ danh sách các trang web bạn đã truy cập. Tuy nhiên, bạn có thể xóa lịch sử duyệt web trên Coowon Browser bất kỳ lúc nào để đảm bảo tính bảo mật.

 • Taxi Thanh Hóa, số điện thoại, bảng giá cước

  Thanh Hóa là một trong những tỉnh thành có số lượng dân cư đông, vì vậy, các hãng taxi Thanh Hóa cũng rất đa dạng và phong phú, không chỉ đáp ứng được người dân sinh sống ở đây mà còn cả khách du lịch.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá