2 Cách khởi động lại Firefox trên máy tính

Khởi động lại Firefox là cách đơn giản để bạn sửa lỗi Firefox không vào được website, không phản hồi,..., mà không cần đóng các tab đang mở trước đó. Chi tiết cách Restart Mozilla Firefox, mẹo khắc phục sự cố làm chậm Firefox sẽ được Taimienphi.vn chia sẻ ngay sau đây.

Giống như cách trình duyệt web khác, sau một thời gian sử dụng, trình duyệt Firefox có thể bị chậm, tốc độ load trang chậm. Để cải thiện việc này, bạn có thể khởi động lại Firefox, làm mới trình duyệt chỉ bằng một vài cú nhấp chuột và giữ lại các tab đang mở.

cach khoi dong lai Firefox

Cách restart Firefox trên máy tính, điện thoại


Mục lục bài viết:
1. Cách khởi động lại Firefox mà không cần đóng tab .
2. Khởi động lại Firefox từ trang about: restartrequired .


Lưu ý: Hiện tại, bạn có thể khởi động lại trình duyệt web trên Firefox bằng 2 phương pháp khác nhau mà không cần đóng các tab đang mở. Cả 2 cách đều được sử dụng để tiết kiệm thời gian và phiên duyệt web của bạn.


1. Cách khởi động lại Firefox mà không cần đóng tab

Nếu bạn cần khắc phục sự cố Firefox (hoặc tiện ích bổ sung của bạn) trên Windows, Mac hoặc Linux, bạn có thể khởi động lại trình duyệt từ bên trong ứng dụng. Các bước cần thực hiện như sau:

Bước 1: Mở Firefox trên máy tính, Laptop của bạn
Bước 2: Nhập about:profiles vào thanh địa chỉ và nhấn Enter (hoặc ấn Return trên Mac).

Restart Mozilla Firefox

Bước 3: Trên trang "thông tin hồ sơ", ấn chọn "khởi động lại bình thường"

Loi Firefox khong vao duoc trang web

Bước 4: Trình duyệt Firefox sẽ được khởi động lại ngay lập tức. Thao tác này sẽ lưu tất cả các tab đang mở của bạn và mở lại chúng sau khi khởi động lại.


2. Khởi động lại Firefox từ trang about: restartrequired

About:restartequired là trang hệ thống nội bộ trong Mozilla Firefox, cho phép bạn khởi động lại trình duyệt để khắc phục sự cố hoặc hoàn tất các cài đặt trên bản cập nhật trước đó.

Bước 1: Mở trình duyệt Firefox.
Bước 2: Nhập about:restartrequired vào thanh địa chỉ và nhấn phím Enter.

Firefox bi loi

Bước 3: Ở giao diện yêu cầu khởi động lại, bạn ấn chọn "khởi động lại Firefox"

Firefox dang chay nhung khong phan hoi

Bước 4: Trình duyệt Firefox trên máy tính của bạn sẽ được khởi động lại và mở lại tất cả các tab của bạn sau đó.

Trên đây là chi tiết 2 cách mà bạn có thể sử dụng để khởi động lại Firefox, restart Mozilla Firefox mà không làm mất các tab đang mở. Bạn có thể sử dụng để quá trình khởi động lại Firefox được thuận tiện, suôn sẻ.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-khoi-dong-lai-firefox-67392n.aspx
Nếu đang sử dụng trình duyệt Firefox để học tập, làm việc, tìm hiểu các phím tắt Firefox, tổng hợp phím tắt hữu ích trong trình duyệt Firefox sẽ giúp bạn nắm được mẹo, thủ thuật sử dụng Firefox hiệu quả hơn.

Tác giả: Ngọc Trinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cài và sử dụng Firefox lướt Web hiệu quả trên máy tính
Mozilla Firefox 24 có gì mới?
Cách gỡ bỏ trình duyệt Firefox khỏi máy tính
Firefox 50 ra mắt, cải tiến hiệu suất khởi động gấp 35%
Xóa, gở bỏ Pocket và Reader View trên Firefox 38.0.5
Từ khoá liên quan:

cach khoi dong lai Firefox

, Lỗi Firefox không vào được trang web, Firefox bị lỗi,

SOFT LIÊN QUAN
 • Firefox Download Tool

  Download các phiên bản FireFox

  Firefox Download Tool là công cụ hỗ trợ download nhiều phiên bản khác nhau của trình duyệt Mozilla Firefox về máy. Chương trình có tính di động, không yêu cầu cài đặt, sử dụng được trên nhiều máy tính khác nhau bằng cách chuyển file thực thi vào ổ lưu trữ tháo rời như USB.

Tin Mới

 • Cách đổi hình nền Cốc Cốc, thay ảnh nền trên trình duyệt web CocCoc

  Thay đổi hình nền Cốc Cốc để làm mới trình duyệt, tạo cảm giác thích thú hơn mỗi khi sử dụng trình duyệt Cốc Cốc, bạn có thể lựa chọn nhiều chủ đề khác nhau hoặc tùy theo sở thích của mình để tạo cảm giác hào hứng hơn khi làm việc, học tập.

 • 2 Cách khởi động lại Firefox trên máy tính

  Khởi động lại Firefox là cách đơn giản để bạn sửa lỗi Firefox không vào được website, không phản hồi,..., mà không cần đóng các tab đang mở trước đó. Chi tiết cách Restart Mozilla Firefox, mẹo khắc phục sự cố làm chậm Firefox sẽ được Taimienphi.vn chia sẻ ngay sau đây.

 • Các trình duyệt web tốt nhất, Google Chrome, Cốc Cốc, Firefox

  Trình duyệt Web là một trong những phần mềm hỗ trợ người dùng truy cập Internet tìm kiếm thông tin, tải file, ứng dụng để phục vụ cho công việc, học tập hay giải trí. Hiện nay có rất nhiều các trình duyệt Web như Google Chrome, Cốc Cốc, Firefox,... nhưng để lựa chọn trình duyệt Web tốt nhất thì không phải ai cũng biết.

 • Code Chiến Giới 4D mới nhất

  Danh hiệu Cửu Tiêu Đệ Nhất, Kim Nguyên Bảo, Ngọc Khóa và Đá Tấn Công là những thứ mà người chơi sẽ nhận được khi tham gia sự kiện đăng ký trước. Code Chiến Giới 4D của sự kiện là code chung và có hiệu lực kể từ ngày Open Beta. Dưới đây là hướng dẫn nhập Code Chiến Giới 4D mới nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá