Xóa, gở bỏ Pocket và Reader View trên Firefox 38.0.5

Phiên bản Firefox 38.0.5 theo kèm với Pocket và Reader View, đành rằng 2 tính năng này rất hữu ích với một số người, tuy nhiên với hầu hết người dùng thì nó lại tỏ ra vô dụng. Hãy tham khảo cách gỡ bỏ Pocket và Reader View trong bài viết này.

Hai tính năng chính mà Firefox được cập nhật trong phiên bản 38.0.5 lần này đó là Pocket (một dịch vụ read it later nổi tiếng) và Reader View là chế độ đọc trang tập trung, giúp người dùng loại bỏ những hình ảnh, hoặc thông tin không cần thiết khỏi màn hình. Mặc dù vậy không phải ai cũng thích dùng 2 tính năng này, hãy cùng Taimienphi.vn xóa, gõ bỏ Pocket và Reader View khởi Firefox 38.0.5 bạn nhé.

Xóa, gở bỏ Pocket và Reader View trên Firefox 38.0.5

Tải và cài đặt Firefox cho Windows
Ngoài ra
* Nếu bạn sử dụng Android tải Firefox cho Android
* Sử dụng WinPhone, tải Firefox cho Windows Phone
* Sử dụng hệ điều hành Mac tải Firefox cho Mac
* Sử dụng Linux, tải Firfox cho Linux

Bước 1: Đầu tiên hãy tiến hành khởi chạy Firefox như thông thường. Tiếp đến trên thanh trình duyệt nhập about:config

xoa go bo pocket reader view firefox

Bước 2: Để vô hiệu hóa Pocket bạn nhập browser.pocket.enabled tiếp đến click đúp chuột để thay đổi giá trị thành 'false'

go pocket tren firefox 38

Bước 3: Để vô hiệu hóa tính năng Reader View, bạn nhập reader.parse-on-load.enabled tiếp đến thay giá trị thành 'false'

go reader view tren firefox 38

Sau bước này thì khởi động lại trình duyệt Firefox. Lúc này bạn sẽ không thấy biểu tượng Pocket nữa.

xoa go bo pocket reader view firefox, xoa pocket tren firefox 38, xoa reader view tren firefox 38

https://thuthuat.taimienphi.vn/xoa-go-bo-pocket-reader-view-firefox-4274n.aspx
Như vậy là Taimienphi.vn đã giới thiệu tới bạn cách xóa, gỡ bỏ Pocket và Reader View trên Firefox 38.0.5. Nếu muốn kích hoạt các tính năng này trở lại, bạn chỉ cần thực hiện tương tự các bước phía trên và thay giá trị thành 'true'. Ngoài ra, các bạn có thể gỡ bỏ trình duyệt Firefox khỏi máy tính khi không muốn sử dụng Firefox nữa.


Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 23 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Mozilla sẽ loại bỏ Hello từ Firefox 49
Khôi phục Bookmark bị xóa trên firefox, chrome sao cho hiệu quả nhất
Đã có thể tải Firefox 60 trên PC
Xóa mật khẩu tài khoản đã lưu trên Firefox
Sửa lỗi tiếng Pháp trên Firefox, tải Firefox bị tiếng Pháp
Từ khoá liên quan:

xoa go bo pocket reader view firefox

, xoa pocket tren firefox 38, xoa reader view tren firefox 38,

SOFT LIÊN QUAN
 • Firefox Download Tool

  Download các phiên bản FireFox

  Firefox Download Tool là công cụ hỗ trợ download nhiều phiên bản khác nhau của trình duyệt Mozilla Firefox về máy. Chương trình có tính di động, không yêu cầu cài đặt, sử dụng được trên nhiều máy tính khác nhau bằng cách chuyển file thực thi vào ổ lưu trữ tháo rời như USB.

Tin Mới

 • Top trình quản lý tải xuống dành cho Chrome

  Nếu bạn đang sử dụng Chrome trên Windows 10 cho tất cả các công việc trực tuyến của mình, thì việc sử dụng một trình quản lý tải xuống sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Dưới đây, Taimienphi.vn sẽ giới thiệu tới các bạn top 5 trình quản lý tải xuống tốt nhất dành cho Google Chrome, giúp bạn tải xuống bất cứ thứ gì mà bạn muốn chỉ với một cái nhấp chuột.

 • Cách bật cảnh báo lộ mật khẩu trên Google Chrome

  Google Chrome là một trong những trình duyệt web được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam và trên Thế Giới bởi hệ thống bảo mật, giao diện đơn giản, gọn nhẹ hơn so với Firefox hoặc Cốc Cốc, mới đây Google Chrome đã thêm chức năng cảnh báo lộ mật khẩu khiến người dùng an tâm hơn rất nhiều.

 • Cách tắt thanh tiện ích bên trái Cốc Cốc

  Với những ai đang sử dụng Cốc Cốc phiên bản mới nhất chắc hẳn đều biết được sự phiền toái của thanh tiện ích bên trái khi mà nó chiếm một phần diện tích màn hình, vậy làm thế nào để tắt thanh tiện ích bên trái Cốc Cốc ?

 • Tắt trò chuyện Facebook trên iPhone, Android

  Bạn vẫn muốn lướt Facebook nhưng lại không muốn bị làm phiền bởi những người, chúng ta có thể lựa chọn tắt trò chuyện Facebook trên iPhone, Android và tùy vào thiết bị mà bạn sử dụng, tuy nhiên cách tắt trò chuyện Facebook trên iPhone, Android không quá khó để bạn bận tâm.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá