Đã có thể tải Firefox 60 trên PC

Mozilla chính thức phát hành Firefox 60 cho các nền tảng hỗ trợ bao gồm GNU/Linux, macOS và Windows vào hôm này, tức 9/5/2018. Theo đó Firefox 60 là bản phiên bản Firefox ESR (Extended Support Release), người dùng đã có thể tải Firefox 60 mới nhất về máy và trải nghiệm

Mozill đã đưa bản phát hành Firefox 60 chính thức cho các nền tảng hỗ trợ bao gồm gồm GNU/Linux, macOS và Windows lên các máy chủ tải xuống. Người dùng đã có thể tải Firefox 60 ngay bây giờ.

Trong số các tính năng mới mà Mozilla triển khai trong bản phát hành Firefox 60 phải đề cập đến các chỉ báo bảo mật camera nâng cao sẽ tự động tắt đèn webcam khi người dùng tắt tính năng quay video và sẽ mở lại khi họ tiếp tục quay video, hỗ trợ xác thực web với API cho phép sử dụng các token USB để xác thực trên các trang web.

da co the tai firefox 60

Đã có thể tải Firefox 60 trên PC ngay hôm nay

Ngoài ra trong Firefox 60, Mozilla cũng bổ sung thêm công cụ chính sách mới cho phép các Admin IT dễ dàng triển khai trình duyệt trong môi trường doanh nghiệp bằng cách sử dụng file JSON đa nền tảng hoặc Windows Group Policy, Quantum CSS để hiển thị giao diện người dùng trình duyệt nhanh hơn rất nhiều, phím tắt F9 mới cho phép người dùng truy cập Reader View trên Windows và cuối cùng là hỗ trợ ngôn ngữ Occitan (oc), để biết hết cách phím tắt trên Firefox, bạn xem phím tắt Firefox ở đây

Firefox 60 cũng loại bỏ hỗ trợ nhiều từ khóa cho cùng một URL từ các bookmark. Tuy nhiên người dùng có thể sử dụng các dữ liệu POST khác nhau để ghi đè. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Firefox 60 sẽ là phiên bản ESR tiếp theo, tức là Mozilla sẽ hỗ trợ Firefox 60 với các bản cập nhật trong vài năm tới, tham khảo cách cập nhật Firefox tại đây cho các bản mới về sau.

Mozilla Firefox 60 ESR chính thức phát hành vào hôm nay, 9/5/2018

Đối với các nhà phát triển web, Firefox 60 bổ sung các cải tiến mới cho chế độ Responsive Design Mode, cho phép các nhà phát triển quyền kiểm soát rõ ràng hơn có nên tải lại một trang web cụ thể hay không, cũng như khả năng sử dụng lời hứa trong các giao dịch IndexedDB. Và đúng như những gì các nhà phát triển mong đợi, một số lỗ hổng bảo mật đã được vá trong bản phát hành Firefox 60.

- Download Firefox 60 32bit tại đây
- Download Firefox 60 64bit tại đây

Mozilla chính thức phát hành Firefox 60 ESR (Extended Support Release cho tất cả các nền tảng được hỗ trợ, bao gồm GNU/Linux, macOS và Microsoft Windows vào hôm nay. Người dùng Mac và Windows có thể cập nhật phiên bản trình duyệt mới thông qua hệ thống cập nhật OTA (Over-the-Air) được tích hợp sẵn hoặc tải và cài mới Firefox trên pc, chi tiết các bước cài Firefox tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/da-co-the-tai-firefox-60-34927n.aspx
Tại sự kiện Google I/O 2018, Google đã công bố một loạt những tính năng, cập nhật mới cho những sản phẩm của mình. Trong đó, Gmail sắp có tính năng soạn email thông minh Smart Compose sẽ giúp cho người dùng soạn và gửi email nhanh chóng hơn nhờ hệ thống trí tuệ nhân tạo.

Tác giả: Trọng Tâm     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chuyển bookmark từ Chrome sang Firefox, sao lưu bookmark từ Chrome sang Firefox
Cách mở tab trống trong Firefox như thế nào?
Cài và sử dụng Firefox lướt Web hiệu quả trên máy tính
Firefox 42, duyệt web không bị theo dõi
Hướng dẫn tải file Torrent trên trình Firefox
Từ khoá liên quan:

Đã có thể tải Firefox 60

, Firefox 60, tải Firefox 60,

SOFT LIÊN QUAN
  • Firefox Download Tool

    Download các phiên bản FireFox

    Firefox Download Tool là công cụ hỗ trợ download nhiều phiên bản khác nhau của trình duyệt Mozilla Firefox về máy. Chương trình có tính di động, không yêu cầu cài đặt, sử dụng được trên nhiều máy tính khác nhau bằng cách chuyển file thực thi vào ổ lưu trữ tháo rời như USB.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá