Cài IDM CC cho Firefox 47

Cài IDM CC cho Firefox 47 sẽ giúp bạn có thể tích hợp sẵn thanh tải của phần mềm hỗ trợ download IDM ngay trên trình duyệt Firefox. Đây là thủ thuật cần thiết nếu như bạn muốn tải về những đoạn video hoặc bài hát thú vị từ trên mạng thông qua trình duyệt Firefox.

Như bạn đã biết, IDM CC là một tiện ích mở rộng tích hợp của phần mềm Internet Download Manager (IDM) trên các trình duyệt giúp hiển thị thanh bắt link. Đa phần khi cài phần mềm IDM, tiện ích mở rộng IDM CC sẽ được cài tự động ngay trên các trình duyệt như Cốc Cốc hoặc Chrome.

Tuy nhiên, một số người dùng cho biết, IDM CC không tự động bắt link trên trình duyệt. Lỗi này chủ yếu do IDM CC không được nâng cấp lên phiên bản mới nhất. Vậy làm cách nào để cài IDM CC trên Firefox mới nhất. Sau đây, Taimienphi.vn sẽ giới thiệu tới bạn cách thức cài IDM CC trên Firefox 47:

Cài IDM CC trên Firefox 47

Kể từ phiên bản Firefox 40 trở đi, tiện ích mở rộng IDM CC đã có thêm một phiên bản mới mang tên IDM Intergration. Tiện ích này chỉ tương thích với các phiên bản Firefox từ 40 trở đi. Trong khi đó, trình cắm IDM CC sẽ chỉ còn hoạt động trên các phiên bản cũ.

Như vậy để hiển thị link tải IDM trên Firefox, bạn sẽ cần tải về phiên bản Firefox mới nhất và IDM Intergration.

Tải IDM. Download IDM.

Tải IDM Intergration. Download IDM Intergration.

Cách cài IDM Intergration/IDM CC khá đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1:  Sau khi tải về file IDM Intergration/IDM CC có dạng xxx. xpi, bạn kéo thả từ thư mục lưu trữ sang giao diện trang web của Firefox 47.

cai idm cc cho Firefox 47

Bước 2: Firefox sẽ tự động hiển thị thông báo về việc cài đặt thêm Add-on mới. Bạn nhấn Install Now để bắt đầu cài đặt.

cach cai idm cc cho Firefox 47

Nhấn Install để cài đặt phần Add-on mở rộng IDM Intergration/IDM CC.

huong dan cai idm cc cho Firefox 47

Bước 3: Kiểm tra add on đã cài và hủy kích hoạt đối với add on đã hết hạn.

Bạn mở menu Tools trên thanh công cụ ->Add-ons hoặc nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + A hoặc nhấn biểu tượng ba dấu gạch ngang và mở nhanh Add-ons.

cai idm cc cho trinh duyet Firefox 47

Nếu trong trình quản lý Add-on, bạn thấy mục IDM CC, bạn có thể ngắt kích hoạt bằng cách nhấn vào Disable hoặc chọn Remove để xóa add-on này.

huong dan cai idm cc cho trinh duyet Firefox 47

Bước 4: Trong trường hợp thanh bắt link tải về vẫn chưa xuất hiện, bạn tiếp tục  mở phần mềm IDM -> di chuyển đến tab Options ->General -> tick chọn ô Use advanced intergration và lựa chọn vào các trình duyệt bạn muốn thêm vào.

cai idm cc cho trinh duyet Firefox 47

Nhấn OK để hoàn tất.

Như vậy Taimienphi.vn đã giới thiệu tới bạn cách cài IDM CC hoặc IDM Intergration ngay trên trình duyệt Firefox 47 mới nhất.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm hướng dẫn bật/tắt IDM CC trên Chrome đã được Taimienphi.vn giới thiệu tới bạn đọc trước đó. Thủ thuật này sẽ chỉ dẫn bạn cách sử dụng IDM  trên trình duyệt Chrome một cách hiệu quả nhất.

Sau khi tải tải về, tích hợp IDM trên trình duyệt, người dùng sẽ có thể download video YouTube bằng IDM một cách dễ dàng.

Thủ thuật download video yêu thích trên YouTube bằng IDM khá đơn giản và bạn chỉ cần cài sẵn IDM cũng như IDM CC/IDM Intergration để phần mềm tự động lấy link cho bạn tải về.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cai-idm-cc-cho-firefox-47-7262n.aspx
Chúc các bạn thành công!


Tác giả: Trần Văn Việt     (3.8★- 26 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sửa lỗi tiện ích mở rộng IDM bị gỡ khỏi Google Chrome
Cách thêm IDM vào Microsoft Edge để tự động bắt link
Điểm mới trong IDM 6.35 Build 9
Thiết lập mặc định download file bằng IDM trên Google Chrome
Hướng dẫn sử dụng IDM dành cho người mới
Từ khoá liên quan:

idm cc firefox 47

, idm cc for firefox, cài idm cc trên firefox,

SOFT LIÊN QUAN
  • Cốc Cốc cho Mac

    Duyệt web nhanh, an toàn trên máy Mac

    Cốc Cốc cho Mac là phiên bản trình duyệt Cốc Cốc cho hệ điều hành Mac với tất cả các tính năng như trên Windows, đặc biệt là giao diện và chức năng thân thiện với người dùng Việt. Cốc Cốc cho Mac hỗ trợ tải file nhanh chóng, truy cập web bị chặn, quản lý tab khoa học để tránh tình trạng máy bị đơ nếu bạn mở quá nhiều trang.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá