Tắt IDM trên CocCoc, Chrome, Firefox tạm thời trên Win 7 8 8.1 10 XP

Tắt IDM trên CocCoc, Chrome, Firefox tạm thời với Win 7 8 8.1, Windows 10 giúp bạn tránh được các tình huống tự động bắt link tải không đang có và gây phiền hà dành cho bạn bởi IDM. Hãy cùng tham khảo cách làm dưới đây của Taimienphi.vn

Không còn nghi ngờ gì nữa, IDM là một trong những phần mềm hỗ trợ download tốt nhất hiện nay. Nó tự động bắt link video, nhạc, phim, hoặc tất cả các file bạn muốn download. Tuy nhiên trong một số trường hợp, nếu bạn muốn download bằng trình duyệt thì hãy tắt IDM trên Chrome, Firefox tạm thời đi. Phương pháp này áp dụng cho cả Win 7, 8, 8.1, và XP.

Tắt IDM trên CocCoc, Chrome, Firefox tạm thời trên Win 7 8 8.1 10 XP

Tải và cài đặt IDM

Bước 1: Đầu tiên bạn mở IDM lên. Tiếp đến truy cập vào Downloads > Option.

tat idm tren chrome firefox tam thoi

Bước 2: Tại thẻ General, bạn bỏ tích ở Google ChromeFirefox nếu muốn tắt IDM trên Chrome và Firefox tạm thời.

vo hieu hoa idm tam thoi

Trong trường hợp bạn muốn IDM tự động bắt link với Firefox và Chrome thì bạn tích lại các ô đó là xong.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tat-idm-tren-chrome-firefox-tam-thoi-win-7-8-81-xp-4399n.aspx
Như vậy là Taimienphi.vn vừa giới thiệu tới bạn cách tắt IDM trên CocCoc, Chrome, Firefox tạm thời Win 7, 8, 8.1, XP. Tính năng này rất hữu ích trong trường hợp bạn muốn tải file bằng trình duyệt. Ngoài ra các bạn cũng có thể tắt chức năng thông báo phiên bản mới của IDMnếu như không muốn nâng cấp lên phiên bản cao hơn của phần mềm này


Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Phát hành Internet Download Manager (IDM) 6.35 Build 18
Hướng dẫn đổi giao diện IDM, thay theme cho IDM
Hướng dẫn tiếp tục download, resume trong IDM
Cách tăng tốc độ download file của IDM bản tiếng Việt
Tăng tốc IDM, nâng cao tốc độ download của Internet Download Manager, hỗ trợ tải file
Từ khoá liên quan:

tat idm tren chrome firefox tam thoi

, vo hieu hoa idm tam thoi, tat idm tam thoi,

SOFT LIÊN QUAN
 • Internet Download Manager (IDM)

  Phần mềm download, quản lý download trên máy tính

  Internet Download Manager (IDM) là phần mềm download tốt nhất hiện nay được nhiều người ưa thích và sử dụng trên khắp thế giới. Đặc biệt, IDM có thể tăng tốc độ tải lên đến 5 lần nhờ công nghệ chia nhỏ tập tin thông minh được tích hợp.

Tin Mới

 • Tại sao Wifi chậm? Làm cách nào để tăng tốc kết nối internet?

  Tại sao Wifi chậm? Làm cách nào để tăng tốc wifi , kết nối internet, ... vốn là câu hỏi muôn thuở mà nhiều người vẫn hay than phiền. Để đi tìm lời giải đáp, bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

 • Cách test tốc độ mạng nhanh và chuẩn nhất

  Kiểm tra tốc độ mạng không phải là vấn đề gì đó quá khó khăn nhưng để test tốc độ mạng nhanh và chuẩn nhất thì không phải ai cũng biết, với hướng dẫn dưới đây sẽ chỉ cho bạn cách để kiểm tra tốc độ mạng nhanh và chuẩn nhất chuẩn nhất.

 • Cách sửa lỗi Ultrasurf khi sử dụng

  Ultrasurf là một ứng dụng chống kiểm duyệt Internet miễn phí được rất nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, khi sử dụng Ultrasurf rất nhiều người gặp phải lỗi không đáng có và chưa biết cách để xử lý chúng. Do đó, bài viết dưới đây thuthuat.Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sửa lỗi Ultrasurf khi sử dụng.

 • Cách cài đặt và sử dụng TeamViewer trên máy tính Linux

  TeamViewer là ứng dụng điều khiển máy tính từ xa, được sử dụng chủ yếu để kết nối với hệ thống khác từ xa an toàn và nhanh chóng. Ứng dụng cho phép bạn kết nối với một máy tính từ xa , chuyển các file, chia sẻ màn hình, ... Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt và sử dụng TeamViewer trên máy tính Linux.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá