Hướng dẫn đổi giao diện IDM, thay theme cho IDM

Người dùng thường tải IDM để download phần mềm, phim, video, nhạc ... nhưng lại ít biết cách đổi giao diện IDM. Thủ thuật đổi giao diện IDM không quá đặc biệt, nhưng nó lại giúp người dùng Internet Download Manager sử dụng phần mềm với phong cách lạ hơn, độc đáo hơn.

Như các bạn đã biết, Internet Download Manager hay IDM là phần mềm hàng đầu hiện nay hỗ trợ người dùng download dữ liệu. Với những kênh không hỗ trợ tải như Youtube, bạn vẫn dễ dàng tải video Youtube bằng IDM. Mà không chỉ là download video Youtube bằng IDM, người dùng còn sử dụng phần mềm này để tải nhạc, file dữ liệu, phần mềm dễ dàng. Trên IDM có một thủ thuật nhỏ là đổi giao diện IDM. Đây là thủ thuật nhỏ, giúp thay đổi giao diện IDM mặc định, giúp người dùng sử dụng IDM tránh khỏi nhàm chán.

Hướng dẫn đổi giao diện IDM, thay theme cho IDM

Bước 1: Mở IDM trên máy tính, trong giao diện IDM các bạn click chuột phải vào vị trí trống bất kỳ.

Có thể thấy ngay giao diện mặc định IDM là Large Buttons 3D Style.

doi giao dien idm

Bước 2: Các bạn có thể thử chuyển sang Small Buttons. Các icon trên IDM sẽ được thu nhỏ lại, chừa diện tích cho phần download bên dưới.

doi giao dien idm

Bước 3: Nếu chuyển về chế độ Classic Buttons, người dùng sẽ thấy các icon hiển thị đơn giản, 2D.

Ngoài ra các bạn có thể click vào Look for new toolbar để tải về các giao diện khác của IDM

doi giao dien idm

Bước 4: Trong cách đổi giao diện IDM, người dùng còn có thể tùy chỉnh thứ tự của các icon hiển thị trên IDM.

Click chuột phải, chọn Customize.

doi giao dien idm

Bước 5: Chú ý phần Current toolbar buttons có hiển thị các icon của IDM. Các bạn click vào icon tương ứng và chọn Move Up hoặc Move Down để thay đổi vị trí của icon.

doi giao dien idm

Bước 6: Ví dụ muốn cho phần Resume lên trước Add URL. Các bạn chọn Resume và ấn Move Up. Ngay lập tức trên IDM sẽ có sự thay đổi.

doi giao dien idm

Với hướng dẫn chi tiết cách đổi giao diện IDM, mong rằng các bạn sẽ có cái nhìn mới về phần mềm donwload này.

Nhiều người dùng thắc mắc với Taimienphi.vn tại sao IDM trên máy tính của họ lại không tải được video MP4. Thực ra chúng tôi đã có hướng dẫn tải video MP4 trên IDM cho các bạn. Lý do không thể tải video MP4 trên IDM ở máy các bạn là do IDM thiếu mã file .MP4 mà thôi. Bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn của chúng tôi là có thể tải video MP4 trên IDM dễ dàng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/doi-giao-dien-idm-13536n.aspx
Phần mềm IDM mặc định tải file vào mục Download ở ổ C. Điều này khiến ổ C, thường là ổ Windows của bạn bị đầy bộ nhớ. Nếu không cần sử dụng các file cũ trên IDM, bạn hãy xóa danh sách file đã download để làm nhẹ máy tính. Vì vậy hãy thường xuyên xóa danh sách file đã download trên IDM để làm nhẹ bộ nhớ máy, tránh tình trạng giật lag nhé.


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 27 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Internet Download Manager (IDM) 6.18 đã được phát hành
Phát hành Internet Download Manager (IDM) 6.35 Build 18
Hướng dẫn tiếp tục download, resume trong IDM
Cách tăng tốc độ download file của IDM bản tiếng Việt
IDM: Sửa lỗi tiếng Việt trên IDM
Từ khoá liên quan:

doi giao dien idm

, thay theme cho idm, thay giao dien idm,

SOFT LIÊN QUAN
 • Internet Download Manager (IDM)

  Phần mềm download nhanh cho máy tính

  Internet Download Manager (IDM) là phần mềm tăng tốc tải file trên máy tính và hỗ trợ người dùng quản lý quá trình download, giúp bạn tải tập tin siêu tốc từ mọi trình duyệt. IDM cho phép tải về nhiều file cùng lúc, lên ...

Tin Mới

 • Cách tải video Douyin không logo trên máy tính

  Douyin là tên gọi khác của TikTok tại đất nước Trung Quốc, cách tải video Douyin không logo cũng khá giống với cách download video Tiktok tại Việt Nam và trên thế giới, Taimienphi.vn mời các bạn cùng tham khảo xem nội dung được thực hiện như thế nào nhé.

 • Hướng dẫn tắt tải video TikTok

  Không chỉ có phép bạn tải video TikTok về máy tính, điện thoại, bạn cũng có thể tắt chức năng cho phép người khác tải video TikTok của mình về thiết bị của họ dễ dàng, trong trường hợp không muốn người khác tải video

 • Cách tải video TikTok không logo bằng Ytop1

  Bạn muốn tải video trên TikTok, vậy bạn đã biết cách tải video TikTok không logo bằng Ytop1 chưa. Nếu bạn chưa biết thì hãy tham khảo hướng dẫn trong bài viết này để download video TikTok về máy tính, điện thoại dễ dàng

 • Cách tìm và kết bạn bạn trên Zalo bằng mã QR Code

  Tìm bạn trên Zalo bằng cách quét mã QR Code gần như là một phương pháp rất hiệu quả để bạn nhanh chóng tìm bạn bè trên Zalo và gửi lời mời kết bạn cho họ, tất nhiên với điều kiện người dùng đó cung cấp mã QR code Zalo cho bạn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá