IDM: Sửa lỗi tiếng Việt trên IDM

Trong quá trình chuyển đổi ngôn ngữ của IDM từ Tiếng Anh sang Tiếng Việt, một số bạn gặp phải trường hợp lỗi font chữ. Để khắc phục vấn đề này sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách sử lỗi font chữ Tiếng Việt trên IDM, các bạn cùng tham khảo nhé.

Bài viết liên quan


IDM: Sửa lỗi tiếng Việt trên IDM

Lỗi này thường xuất hiện khi các bạn tiến hành chuyển đổi ngôn ngữ cài đặt mặc định cho IDM sang Tiếng Việt, font chữ hiển thị sai làm bạn không đọc được. (Như hình bên dưới)

Để khắc phục được lỗi này bạn chỉ cần chỉnh sửa lại giờ hệ thống trên máy tính, các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Tại phía dưới cùng bên tay phải bạn click vào ngày, giờ hệ thống (Hình bên dưới)

Bước 2: Click "Change date and time settings"

Bước 3: Tại thẻ Date and Time, bạn click vào "Change date an time"

Bước 4: Click "Change calendar settings"

Bước 5: Tại thẻ Date, bạn chỉnh lại định dạng ngày "dd-MMM-yy" sau đó Apply rồi Ok

Bước 6: Bạn chuyển sang thẻ Administrative và click "Change system locale"

Bước 7: Bạn lựa chọn "Vietnamese(Vietnam)" như hình dưới rồi click Ok

Bạn cần khởi động lại máy tính để cập nhật lại giờ của hệ thống, sau khi khởi động xong, bạn vào kiểm tra lại IDM và sẽ không còn lỗi font chữ trước nữa.

Như vậy với bài hướng dẫn trên chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách để khắc phục lỗi font của IDM khi chuyển từ giao diện tiếng Anh sang tiếng Việt.

https://thuthuat.taimienphi.vn/idm-sua-loi-tieng-viet-tren-idm-2150n.aspx
Lỗi Fake Serial Number trên IDM là do người dùng lách luật để sử dụng bản quyền phần mềm này, khi gặp lỗi Fake Serial Number, bạn sẽ không thể download file được như trước nữa, để khắc phục, bạn tham khảo cách sửa lỗi Fake Serial Number tại đây

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.2★- 22 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Từ khoá liên quan:

sửa lỗi font tiếng việt trên idm

, fix lỗi vỡ font tiếng việt trên idm, khăc phục lỗi font chữ tiếng việt trên idm,

SOFT LIÊN QUAN
 • Internet Download Manager (IDM)

  Hỗ trợ download, tăng tốc độ download nhanh

  Tải IDM (hay Internet Download Manager), phần mềm hỗ trợ download file tốc độ cao trên máy tính, bạn sẽ không phải chờ trong một thời gian quá lâu như trước đây nữa, phần mềm IDM tự động bắt link tải hầu hết các định dạn ...

Tin Mới

 • Top phần mềm tải xuống trang web để sử dụng ngoại tuyến

  Ngày nay, Internet không còn là một dịch vụ quá đắt đỏ, nhưng người dùng vẫn không thể truy cập liên tục. Đó là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến nhu cầu lưu trang web xem offline hay tải xuống toàn bộ nội dung của một trang web để đọc hoặc xem sau.

 • Cách tăng tốc độ download file của IDM bản tiếng Việt

  IDM được mệnh danh là vua tốc độ download hiện nay, tuy nhiên, không phải lúc nào phần mềm này cũng đạt đạt giới hạn cao nhất, nếu như đang dùng phiên bản IDM tiếng Việt, các bạn hãy tham khảo cách tăng tốc download file của IDM bản tiếng Việt trong nội dung bài viết này.

 • Cách tạo file Torrent đơn giản

  Tiến hành tạo file Torrent, bạn cho phép người khác download tệp trực tiếp từ máy tính của bạn, việc chia sẻ file Torrent được đánh giá là nhanh chóng và hiệu quả hơn rất nhiều. Vậy làm thế nào để tạo ra loại file này? Thuthuat.taimienphi.vn sẽ chỉ có bạn cách tạo file Torrent bằng dịch vụ trực tuyến cũng như sử dụng phần mềm qBittorrent đơn giản nhất.

 • Đáp án game Brain Out đầy đủ nhất

  Brain Out là một trò chơi giải đố gây nghiện với một loạt các câu đố hại não và thử thách khác nhau thách thức trí não của bạn. Bạn có thể vượt qua nó bằng việc xem qua đáp án game Brain Out đầy đủ nhất được Taimienphi cung cấp bên dưới.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá