IDM: Sửa lỗi tiếng Việt trên IDM

Trong quá trình chuyển đổi ngôn ngữ của IDM từ Tiếng Anh sang Tiếng Việt, một số bạn gặp phải trường hợp lỗi font chữ. Để khắc phục vấn đề này sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách sử lỗi font chữ Tiếng Việt trên IDM, các bạn cùng tham khảo nhé.

Bài viết liên quan


IDM: Sửa lỗi tiếng Việt trên IDM

Lỗi này thường xuất hiện khi các bạn tiến hành chuyển đổi ngôn ngữ cài đặt mặc định cho IDM sang Tiếng Việt, font chữ hiển thị sai làm bạn không đọc được. (Như hình bên dưới)

Để khắc phục được lỗi này bạn chỉ cần chỉnh sửa lại giờ hệ thống trên máy tính, các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Tại phía dưới cùng bên tay phải bạn click vào ngày, giờ hệ thống (Hình bên dưới)

Bước 2: Click "Change date and time settings"

Bước 3: Tại thẻ Date and Time, bạn click vào "Change date an time"

Bước 4: Click "Change calendar settings"

Bước 5: Tại thẻ Date, bạn chỉnh lại định dạng ngày "dd-MMM-yy" sau đó Apply rồi Ok

Bước 6: Bạn chuyển sang thẻ Administrative và click "Change system locale"

Bước 7: Bạn lựa chọn "Vietnamese(Vietnam)" như hình dưới rồi click Ok

Bạn cần khởi động lại máy tính để cập nhật lại giờ của hệ thống, sau khi khởi động xong, bạn vào kiểm tra lại IDM và sẽ không còn lỗi font chữ trước nữa.

Như vậy với bài hướng dẫn trên chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách để khắc phục lỗi font của IDM khi chuyển từ giao diện tiếng Anh sang tiếng Việt.

https://thuthuat.taimienphi.vn/idm-sua-loi-tieng-viet-tren-idm-2150n.aspx
Lỗi Fake Serial Number trên IDM là do người dùng lách luật để sử dụng bản quyền phần mềm này, khi gặp lỗi Fake Serial Number, bạn sẽ không thể download file được như trước nữa, để khắc phục, bạn tham khảo cách sửa lỗi Fake Serial Number tại đây

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.2★- 22 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Từ khoá liên quan:

sửa lỗi font tiếng việt trên idm

, fix lỗi vỡ font tiếng việt trên idm, khăc phục lỗi font chữ tiếng việt trên idm,

SOFT LIÊN QUAN
 • Internet Download Manager (IDM)

  Phần mềm download nhanh cho máy tính

  Internet Download Manager (IDM) là phần mềm download tốt nhất hiện nay được nhiều người ưa thích và sử dụng trên khắp thế giới. Đặc biệt, IDM có thể tăng tốc độ tải lên đến 5 lần nhờ công nghệ chia nhỏ tập tin thông minh ...

Tin Mới

 • Top 5 phần mềm tải Torrent tốt nhất hiện nay

  Trong bài viết trước Taimienphi.vn đã giới thiệu đến bạn top 5 trang Web tìm kiếm Torrent tốt nhất 2020. Còn trong bài viết này top 5 phần mềm tải Torrent sẽ là lựa chọn lý tưởng cho bạn để tải về các file có kích thước lớn một cách nhanh chóng, chẳng hạn như video hay các phần mềm nặng.

 • Top 5 trang web tải video stock miễn phí tốt nhất 2020

  Bạn đang cần tìm kiếm web tải Video Stock miễn phí, không bản quyền để sử dụng cho mục đích học tập hay công việc của mình. Cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn nhé.

 • Cách tải video từ Gmail về iPhone hoặc Android

  Hiện nay việc trao đổi thông tin qua Gmail không còn xa lạ với mọi người. Người dùng có thể gửi tin nhắn văn bản hay đính kèm ảnh và video trong tin nhắn của mình. Vậy khi nhận được tin nhắn dạng video, bạn đã biết cách tải video xuống chưa? Nếu còn đang băn khoăn, cùng theo dõi bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để xem cách thức tải xuống nhé.

 • Taxi Thanh Hóa, số điện thoại, bảng giá cước

  Thanh Hóa là một trong những tỉnh thành có số lượng dân cư đông, vì vậy, các hãng taxi Thanh Hóa cũng rất đa dạng và phong phú, không chỉ đáp ứng được người dân sinh sống ở đây mà còn cả khách du lịch.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá