Bật, tắt IDM CC trên Opera, tiện ích tải file trên trình duyệt web Opera

Tiện ích IDM CC có mặt trên các trình duyệt khi người dùng tải IDM để download video, file văn bản ... và giúp người dùng quản lý các file tải về trên các trình duyệt như Opera, Google Chrome, Firefox,... dễ dàng. Hôm nay Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách Bật tắt IDM CC trên trình duyệt web Opera.

IDM CC  rất hữu ích, ngoài việc quản lý file nó còn tự động bắt link download trên các trang web giúp bạn dễ dàng tải các file về trên Opera. Tuy nhiên một vài trường hợp bạn không muốn tải một file nào đó mà IDM CC vẫn tự động bắt link thì bạn có thể tắt bỏ tạm thời IDM CC trên Opera và có thể bật lại nếu cần. Có thể nói IDM CC thực sự đem lại hiều tiện ích cho người sử dụng tải IDM và sử dụng để download thường xuyên.

Bật, tắt IDM CC trên Opera, tiện ích tải file trên trình duyệt web Opera

Bước 1: Vào trình quản lý tiện ích mở rộng của Opera bằng cách nhấn vào Menu > Extensions > Manage extensions. Hoặc bạn có thể dùng tổ hợp phím tắt Ctrl + Shift + E.

bat tat idm cc tren opera

Bật tắt idm cc trên Opera

Bước 2: Lúc này bạn sẽ thấy danh sách các tiện ích mở rộng ở danh sách bên phải. Sau đó tìm đến tiện ích IDM Integration Module. Nếu bạn không thấy tiện ích IDM CC ở đây bạn có thể tham khảo cách thêm lại tiện ích IDM CC vào Opera tại đây(bài: sửa lỗi idm không tự động bắt link trên opera).

Sau đó, bạn nhấn nút Disable nếu muốn tắt tạm thời tiện ích IDM CC.

bat tat idm cc tren opera

Cách  tắt idm cc trên Opera

         

- Nếu bạn muốn bật IDM CC trở lại chỉ cần nhấn vào nút Enable là xong.

bat tat idm cc tren opera

Hướng dẫn bật tắt idm cc trên Opera

Trên đây Taimienphi.vn đã hướng dẫn các bạn cách bật tắt IDM CC trên Opera. Trong quá trình sử dụng, nếu bạn tải file về trên Opera về mà sau đó bạn không thể tìm thấy thư mục chứa file đó. Bạn có thể tham khảo cách đổi thư mục tải xuống trong trình duyệt web Opera tại đây, đổi thư mục tải xuống trong Opera sẽ giúp bạn quản lý file tải về tốt hơn.

Và ngoài Opera ra, IDM CC cũng hoạt động rất tốt trên các trình duyệt web khác như Chrome, Firefox hay thậm chí là Cốc Cốc. Với Google Chrome chắc hẳn các bạn không xa lạ gì vì nó là trình duyệt web được hỗ trợ đầy đủ nhất. Tham khảo cách bật tắt idm cc trên Firefox hoặc chrome nhé

Còn với trình duyệt Firefox, làm một trong những trình duyệt web được hỗ trợ IDM đầu tiên nên việc sử dụng kết hợp giữa IDM và Firefox cũng rất hoàn hảo.

Còn với CocCoc, mặc dù sở hữu tính năng donwload, tự động bắt link như IDM nhưng nếu bạn sử dụng kết hợp bộ đôi này lại, chắc hẳn sẽ giúp ích được rất nhiều cho bạn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/bat-tat-idm-cc-tren-opera-11302n.aspx
Chúc bạn thành công !


Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lỗi IDM CC không xác thực trên Firefox chạy Windows 10
Hướng dẫn sử dụng IDM dành cho người mới
Tải video trên Opera bằng IDM
Cài đặt IDM trên trình duyệt Opera
Sửa lỗi IDM cannot find this browser in basic integration database
Từ khoá liên quan:

bật idm cc tren opera

, tat idm cc tren opera, bat tat idm cc tren opera,

SOFT LIÊN QUAN
 • Google Translate For Opera

  Công cụ dịch thuật trên Opera

  Google Translate For Opera là một tiện ích miễn phí của trình duyệt Opera, hỗ trợ dịch văn bản sang 91 ngôn ngữ nào trên trang Google Translate, tự động phát hiện ngôn ngữ nguồn, kiểm tra lỗi chính tả và hỗ trợ dịch toàn ...

Tin Mới

 • Cách sửa lỗi không vào được web dù vẫn có biểu tượng mạng

  Vào được mạng rõ ràng là không vui rồi nhưng gặp lỗi không vào được web dù vẫn có biểu tượng mạng thì khiến bạn càng bực mình hơn, vậy trong trường hợp này bạn sẽ làm gì để giải quyết tình huống

 • Hướng dẫn up video lên Dailymotion.com

  Ngoài việc upload các video, file clip trên Youtube thì bạn cũng có thể up video lên dailymotion để bạn có thể chia sẻ video tới người thân, bạn bè, đồng nghiệp của mình một cách nhanh chóng và rất tiện lợi. Để rõ hơn cách upload video lên dailymotion.com, mời bạn theo dõi trong bài viết của Taimienphi.vn dưới đây.

 • PAVietNam là gì? Cách kiểm tra tên miền bằng PA Việt Nam

  Nhiều độc giả thắc mắc PAVietNam là gì và cách sử dụng như thế nào, trong bài viết sau Taimienphi sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi này, đồng thời hướng dẫn cách kiểm tra tên miền bằng PA Việt Nam chi tiết nhất.

 • Căn giữa ô trong Word, Excel

  Khi làm việc trên Word hay Excel thì việc căn chỉnh chữ trong văn bản là điều không thể tránh khỏi. Cách căn chỉnh chữ như căn giữa, căn trái,... đã quá quen thuộc với người dùng. Tuy nhiên nếu bạn làm việc với bảng biểu trong Word hay trên Excel thì việc căn giữa ô trong Word, Excel cũng trở lên khác biệt rất nhiều. Vậy làm sao để căn chỉnh ô cho hợp lý mời bài theo dõi bài viết dưới đây của Taimienphi.vn nhé!


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá