Điểm mới trong IDM 6.35 Build 9

Phần mềm IDM (Internet Download Manager) là một công cụ để tăng tốc, phục hồi, và lên lịch cho các bản tải xuống, được tích hợp trong Internet Explorer, Chrome, Opera, Firefox, Avant Browser, ..... Vậy, IDM 6.35 Build 9 có gì mới? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn nhé!

Internet Download Manager (IDM) là một công cụ để tăng tốc độ tải xuống gấp 5 lần, phục hồi, và lên lịch tải xuống. Khả năng khôi phục lỗi và phục hồi toàn diện trong IDM sẽ được khởi động khi các bản tải xuống bị hỏng hoặc bị gián đoạn do mất kết nối, sự cố mạng, máy tính sập nguồn, hoặc mất điện đột ngột.

diem moi trong idm 6 35 build 9

Cập nhật mới trong IDM 6.35 Build 9

- Download IDM 6.35 Build 9 tại đây.

IDM được tích hợp hoàn toàn vào trong Cốc Cốc, Chrome, Opera, Firefox, Avant Browser, và tất cả các trình duyệt phổ biến khác để tự động xử lý các bản tải xuống của bạn. Bạn cũng có thể kéo và thả tệp hoặc sử dụng Internet Download Manager từ dòng lệnh. Chương trình này hỗ trợ máy chủ proxy, giao thức ftp và http, tường lửa, chuyển hướng, cookie, ủy quyền, xử lý nội dung video và file âm thanh MP3.

Internet Download Manager 6.35 Build 9 có những thay đổi sau:
- Cải tiến công cụ tải xuống
- Vá lỗi tích hợp trình duyệt web
- Vá một số lỗi khác

Bên cạnh thông tin về bản cập nhật mới trên Internet Download Manager 6.35 Build 9 , thì mới đây người dùng lại thêm vui mừng bởi phong trào Mở nguồn ứng dụng cũ trên Windows Phone của các lập trình viên.

https://thuthuat.taimienphi.vn/diem-moi-trong-idm-6-35-build-9-54113n.aspx
Đừng quên truy cập Taimienphi.vn thường xuyên để cập nhật soft và các thủ thuật máy tính mới nhất nhé.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Điểm mới trong Internet Download Manager (IDM) 6.35 Build 12
Phát hành Internet Download Manager (IDM) 6.35 Build 18
IDM - Cách thêm định dạng file để download
IDM 6.37 Build 7 Beta - Tải File nhanh hơn
Cách tải file Torrent bằng Internet Download Manager (IDM)
Từ khoá liên quan:

IDM 6.35 Build 9

, tải IDM 6.35 Build 9, download IDM 6.35 Build 9,

SOFT LIÊN QUAN
  • Internet Download Manager (IDM)

    Phần mềm download, quản lý download trên máy tính

    Internet Download Manager (IDM) là phần mềm download tốt nhất hiện nay được nhiều người ưa thích và sử dụng trên khắp thế giới. Đặc biệt, IDM có thể tăng tốc độ tải lên đến 5 lần nhờ công nghệ chia nhỏ tập tin thông minh được tích hợp.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá