Điểm mới trong IDM 6.35 Build 9

Phần mềm IDM (Internet Download Manager) là một công cụ để tăng tốc, phục hồi, và lên lịch cho các bản tải xuống, được tích hợp trong Internet Explorer, Chrome, Opera, Firefox, Avant Browser, ..... Vậy, IDM 6.35 Build 9 có gì mới? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn nhé!

Internet Download Manager (IDM) là một công cụ để tăng tốc độ tải xuống gấp 5 lần, phục hồi, và lên lịch tải xuống. Khả năng khôi phục lỗi và phục hồi toàn diện trong IDM sẽ được khởi động khi các bản tải xuống bị hỏng hoặc bị gián đoạn do mất kết nối, sự cố mạng, máy tính sập nguồn, hoặc mất điện đột ngột.

diem moi trong idm 6 35 build 9

Cập nhật mới trong IDM 6.35 Build 9

- Download IDM 6.35 Build 9 tại đây.

IDM được tích hợp hoàn toàn vào trong Cốc Cốc, Chrome, Opera, Firefox, Avant Browser, và tất cả các trình duyệt phổ biến khác để tự động xử lý các bản tải xuống của bạn. Bạn cũng có thể kéo và thả tệp hoặc sử dụng Internet Download Manager từ dòng lệnh. Chương trình này hỗ trợ máy chủ proxy, giao thức ftp và http, tường lửa, chuyển hướng, cookie, ủy quyền, xử lý nội dung video và file âm thanh MP3.

Internet Download Manager 6.35 Build 9 có những thay đổi sau:
- Cải tiến công cụ tải xuống
- Vá lỗi tích hợp trình duyệt web
- Vá một số lỗi khác

Bên cạnh thông tin về bản cập nhật mới trên Internet Download Manager 6.35 Build 9 , thì mới đây người dùng lại thêm vui mừng bởi phong trào Mở nguồn ứng dụng cũ trên Windows Phone của các lập trình viên.

https://thuthuat.taimienphi.vn/diem-moi-trong-idm-6-35-build-9-54113n.aspx
Đừng quên truy cập Taimienphi.vn thường xuyên để cập nhật soft và các thủ thuật máy tính mới nhất nhé.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Điểm mới trong Internet Download Manager (IDM) 6.35 Build 12
Phát hành Internet Download Manager (IDM) 6.35 Build 18
IDM - Cách thêm định dạng file để download
IDM 6.37 Build 7 Beta - Tải File nhanh hơn
Cách tải file Torrent bằng Internet Download Manager (IDM)
Từ khoá liên quan:

IDM 6.35 Build 9

, tải IDM 6.35 Build 9, download IDM 6.35 Build 9,

SOFT LIÊN QUAN
 • Internet Download Manager (IDM)

  Phần mềm download nhanh cho máy tính

  IDM hay còn gọi với cái tên Internet Download Manager là phần mềm hỗ trợ người dùng tải file với tốc độ cao được rất nhiều người yêu thích. IDM còn cho phép người dùng tải nhiều file cùng lúc và hỗ trợ tải cả video trên hầu hết các trình duyệt Web hiện nay.

Tin Mới

 • ARM64EC hiện hỗ trợ đầy đủ Windows 11 trên ARM

  Quay trở lại hồi tháng 6/2021, Microsoft đã công bố ARM64EC cho Windows 11 và giới thiệu đây là một cách mới để đưa các ứng dụng x64 với tốc độ và hiệu suất ban đầu lên ARM, ngay cả khi người dùng sử dụng các plugin và phụ thuộc không được hỗ trợ. Hơn 1 năm sau thông báo, ARM64EC hiện đã hỗ trợ đầy đủ trên Windows 11.

 • Microsoft Edge mới nhất hỗ trợ chế độ Enhanced Security Mode

  Với bản cập nhật trình duyệt Microsoft Edge mới nhất, người dùng có thể kích hoạt chế độ Enhanced Security Mode mới để duyệt web an toàn hơn khi truy cập các trang web không rõ nguồn gốc.

 • Word Online có thêm chế độ Review mới

  Microsoft vừa bổ sung thêm chế độ Review mới cho Word Online nhằm mục đích cho phép người dùng chia sẻ tài liệu với những người khác một cách rõ ràng là review lại các tài liệu. Chế độ này hiện đang được triển khai cho tất cả người dùng Word Online.

 • Cách cập nhật Windows 11 chính thức

  Windows 11 là hệ điều hành mới nhất của Microsoft với những tính năng vượt trội được cập nhật qua từng phiên bản. Hiện có rất nhiều cách cập nhật Windows 11 chính thức như sử dụng Windows Update, Windows 11 Insider hay sử dụng file iOS để cài đặt Windows 11,...


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá