Đã có thể tải về Firefox Preview beta cho Android

Hôm nay Mozilla vừa công bố Firefox Preview, trình duyệt mobile thế hệ tiếp theo cho Android, sẽ chính thức được phát hành vào mùa thu này. Phiên bản Firefox Preview beta hiện có sẵn trên cửa hàng Play Store.

Trình duyệt Firefox mới cho Android hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm hiệu suất và tốc độ duyệt web nhanh hơn rất nhiều so với các phiên bản trình duyệt trước đó.

da co the tai ve firefox preview beta cho android

Cụ thể trên Firefox Preview, Mozilla bổ sung công cụ GeckoView, đưa hiệu suất trình duyệt ngang tầm với các trình duyệt web dựa trên Blink như trình duyệt Chrome hay Brave. Trong các thử nghiệm của hãng cho thấy tốc độ duyệt web của Firefox Preview nhanh hơn gấp 2 lần so với các phiên bản Firefox cho Android cũ trước đây.

Ngoài những cải tiến về tốc độ, Firefox Preview còn được trang bị màn hình khởi động tối giản hoàn toàn mới và thanh điều hướng nằm góc dưới cùng. Trên các thiết bị màn hình lớn, chẳng hạn như trên máy tính bảng, thanh điều hướng này cực kỳ hữu ích, giúp người dùng có thể điều hướng đến trang web khác dễ dàng, cũng như truy cập các nút Share (chia sẻ), Bookmark (dấu trang) ngay trên thanh URL.

Khác với Firefox Focus, tính năng Tracking Protection trên Firefox Preview được kích hoạt theo mặc định để bảo vệ người dùng 24/24, chặn các trình theo dõi quảng cáo và cải thiện tốc độ duyệt web nhanh hơn.

Tính năng đáng chú ý khác trên trình duyệt mới phải kể đến Collections, cho phép lưu trữ, sắp xếp và chia sẻ bộ sưu tập các trang web. Người dùng có thể truy cập tính năng này ngay trên màn hình chính trình duyệt.

Mozilla cho biết nửa cuối năm nay hãng sẽ chỉ tập trung vào trình duyệt mới cho Android và muốn xây dựng nền tảng vững chắc trên các thiết bị di động.

Cuối cùng để tải Firefox Preview beta cho Android về máy và cài đặt, bạn truy cập theo link tải dưới đây.

- Download Firefox Preview cho Android

Ngoài ra, với những người sử dụng iPhone hay các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS thì thông tin Apple tích hợp tính năng mới với tên gọi là VNAnimalDetector, cho phép iPhone và các thiết bị iOS 13 phân tích hình ảnh chó, mèo và nhận diện chúng. Chi tiết nội dung, mời bạn đọc xem bài viết iOS 13 sẽ có tính năng nhận diện chó, mèo trên 9mobi.vn

https://thuthuat.taimienphi.vn/da-co-the-tai-ve-firefox-preview-beta-cho-android-49512n.aspx
Các bạn đừng quên truy cập Taimienphi.vn hàng ngày để cập nhật các tin công nghệ mới nhất nhé.

Tác giả: Duy Vinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Firefox 42, duyệt web không bị theo dõi
Spellbreak đã được phát hành dưới dạng Game Preview trên Xbox One
Đã có thể tải Firefox 58.0 Quantum
Cài Paint 3D Preview trên Windows 10
Mozilla phát hành Firefox 60.0.2 cho Linux, Windows, Mac và Android
Từ khoá liên quan:

Đã có thể tải về Firefox Preview beta cho Android

, Mozilla công bố Firefox Preview, trình duyệt Firefox Preview cho Android,

SOFT LIÊN QUAN
  • Firefox Preview

    Dùng trước bản cập nhật của Firefox

    Firefox Preview đánh dấu phiên bản đầu tiên cho trình duyệt Firefox thử nghiệm dành cho Android, được xây dựng trên GeckoView, Firefox Preview là một thử nghiệm cho những người dùng, nhà phát triển sớm và bất kỳ ai muốn đóng góp ý để phát triển trình duyệt Firefox tốt nhất, chuyên biệt cho di động.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá