Mozilla phát hành Firefox 60.0.2 cho Linux, Windows, Mac và Android

Hôm qua Mozilla vừa phát hành Firefox 60.0.2 cho Linux, Windows, Mac và Android, người dùng đã có thể tải Firefox bản phát hành thứ 2 cho loạt trình duyệt Firefox 60 "Quantum", bao gồm một số cải tiến và cập nhật NSS

Khoảng 3 tuần sau khi phát hành Firefox 60.0.1, Mozilla phát hành Firefox 60.0.2 bao gồm cập nhật thành phần NSS (Network Security Services) lên phiên bản 3.36.4, từ phiên bản 3.36.1 mà bản phát hành trước hỗ trợ. NSS là bộ thư viện hỗ trợ phát triển đa nền tảng cho máy chủ và máy khách hỗ trợ bảo mật ứng dụng.

mozilla phat hanh firefox 60 0 2

Mozilla phát hành Firefox 60.0.2 cho Linux, Windows, Mac và Android

NSS 3.36.4 bao gồm bản sửa lỗi liên quan đến mã xác thực như WebAuthn hoặc PK11 trên nền tảng macOS của Apple và sửa lỗi SSL_RX_MALFORMED_SERVER_HELLO có thể xảy ra trên một số hệ thống khi cố gắng kết nối với máy chủ gần đây được nâng cấp lên Transport Layer Security (TLS) phiên bản 1.3.

Thay đổi lớn nhất trên Firefox 60.0.2 phải kể đến bản vá lỗ hổng bảo mật quan trọng mà Ivan Fratric của Google Project Zero đã báo cáo trước đó. Theo đó lỗi tràn bộ đệm ảnh hưởng đến thư viện Skia có thể dẫn đến các cuộc khai thác. Vấn đề xảy ra khi các đường dẫn Rasterize bao gồm file SVG độc hại và anti-aliasing bị vô hiệu hóa.

Vá lỗ hổng bảo mật quan trọng, cải thiện font chữ trên macOS

Ngoài nâng cấp thành phần NSS (Network Security Services) và vá lổ hổng bảo mật quan trọng, bản phát hành Firefox 60.0.2 cũng cải thiện font chữ hiển thị trên Mac OS X 10.11 và các hệ thống cũ hơn khi sử dụng trình quản lý font chữ của bên thứ 3 và thêm các node bị thiếu trên Inspector trong công cụ nhà phát triển.

Mozilla cũng đã vá các lổ hổng bảo mật quan trọng được tìm thấy trong bản phát hành Firefox ESR 52.8.1. Người dùng được khuyến cáo cập nhật Firefox 60.0.2 càng sớm càng tốt. Để tải Firefox 60.0.2 về máy và cài đặt, bạn truy cập tại đây.

Tải Mozilla Firefox 60.0.2 cho Windows tại đây : Download Tải Firefox
Tải Mozilla Firefox 60.0.2 cho macOS tại đây : Download Firefox cho Mac
Tải Mozilla Firefox 60.0.2 cho Linux tại đây : Download Firefox cho Linux
Tải Mozilla Firefox 60.0.2 cho Android tại đây : Download Firefox cho Android

https://thuthuat.taimienphi.vn/mozilla-phat-hanh-firefox-60-0-2-35626n.aspx
Hiện nay, có vô vàn những phần mềm hỗ trợ soạn thảo mã lập trình tuyệt vời, một trong số đó là Visual Studio được phát triển bởi Microsoft. Được đánh giá là một trong những editor hàng đầu hiện nay. Mặc dù phiên bản Visual Studio 2018 vẫn chưa được ra mắt nhưng Microsoft công bố Visual Studio 2019 ngay trên trang blog của mình nhưng chưa nhắc đến những cải tiến của phiên bản này.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Firefox 55 cải tiến hiệu suất, bổ sung nhiều tính năng mới và hỗ trợ VR
Đã có thể tải Firefox 58.0 Quantum
Firefox 89 ra mắt với thiết kế hoàn toàn mới
Mozilla Firefox 24 có gì mới?
Firefox 84.0.1 sửa lỗi tương thích với phần mềm diệt virus
Từ khoá liên quan:

Mozilla phát hành Firefox 60.0.2

, tải Firefox 60.0.2, Mozilla,

SOFT LIÊN QUAN
  • Firefox Download Tool

    Download các phiên bản FireFox

    Firefox Download Tool là công cụ hỗ trợ download nhiều phiên bản khác nhau của trình duyệt Mozilla Firefox về máy. Chương trình có tính di động, không yêu cầu cài đặt, sử dụng được trên nhiều máy tính khác nhau bằng cách chuyển file thực thi vào ổ lưu trữ tháo rời như USB.

Tin Mới