Mozilla phát hành Firefox 60.0.2 cho Linux, Windows, Mac và Android

Hôm qua Mozilla vừa phát hành Firefox 60.0.2 cho Linux, Windows, Mac và Android, người dùng đã có thể tải Firefox bản phát hành thứ 2 cho loạt trình duyệt Firefox 60 "Quantum", bao gồm một số cải tiến và cập nhật NSS

Khoảng 3 tuần sau khi phát hành Firefox 60.0.1, Mozilla phát hành Firefox 60.0.2 bao gồm cập nhật thành phần NSS (Network Security Services) lên phiên bản 3.36.4, từ phiên bản 3.36.1 mà bản phát hành trước hỗ trợ. NSS là bộ thư viện hỗ trợ phát triển đa nền tảng cho máy chủ và máy khách hỗ trợ bảo mật ứng dụng.

mozilla phat hanh firefox 60 0 2

Mozilla phát hành Firefox 60.0.2 cho Linux, Windows, Mac và Android

NSS 3.36.4 bao gồm bản sửa lỗi liên quan đến mã xác thực như WebAuthn hoặc PK11 trên nền tảng macOS của Apple và sửa lỗi SSL_RX_MALFORMED_SERVER_HELLO có thể xảy ra trên một số hệ thống khi cố gắng kết nối với máy chủ gần đây được nâng cấp lên Transport Layer Security (TLS) phiên bản 1.3.

Thay đổi lớn nhất trên Firefox 60.0.2 phải kể đến bản vá lỗ hổng bảo mật quan trọng mà Ivan Fratric của Google Project Zero đã báo cáo trước đó. Theo đó lỗi tràn bộ đệm ảnh hưởng đến thư viện Skia có thể dẫn đến các cuộc khai thác. Vấn đề xảy ra khi các đường dẫn Rasterize bao gồm file SVG độc hại và anti-aliasing bị vô hiệu hóa.

Vá lỗ hổng bảo mật quan trọng, cải thiện font chữ trên macOS

Ngoài nâng cấp thành phần NSS (Network Security Services) và vá lổ hổng bảo mật quan trọng, bản phát hành Firefox 60.0.2 cũng cải thiện font chữ hiển thị trên Mac OS X 10.11 và các hệ thống cũ hơn khi sử dụng trình quản lý font chữ của bên thứ 3 và thêm các node bị thiếu trên Inspector trong công cụ nhà phát triển.

Mozilla cũng đã vá các lổ hổng bảo mật quan trọng được tìm thấy trong bản phát hành Firefox ESR 52.8.1. Người dùng được khuyến cáo cập nhật Firefox 60.0.2 càng sớm càng tốt. Để tải Firefox 60.0.2 về máy và cài đặt, bạn truy cập tại đây.

Tải Mozilla Firefox 60.0.2 cho Windows tại đây : Download Tải Firefox
Tải Mozilla Firefox 60.0.2 cho macOS tại đây : Download Firefox cho Mac
Tải Mozilla Firefox 60.0.2 cho Linux tại đây : Download Firefox cho Linux
Tải Mozilla Firefox 60.0.2 cho Android tại đây : Download Firefox cho Android

https://thuthuat.taimienphi.vn/mozilla-phat-hanh-firefox-60-0-2-35626n.aspx
Hiện nay, có vô vàn những phần mềm hỗ trợ soạn thảo mã lập trình tuyệt vời, một trong số đó là Visual Studio được phát triển bởi Microsoft. Được đánh giá là một trong những editor hàng đầu hiện nay. Mặc dù phiên bản Visual Studio 2018 vẫn chưa được ra mắt nhưng Microsoft công bố Visual Studio 2019 ngay trên trang blog của mình nhưng chưa nhắc đến những cải tiến của phiên bản này.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Firefox 55 cải tiến hiệu suất, bổ sung nhiều tính năng mới và hỗ trợ VR
Đã có thể tải Firefox 58.0 Quantum
Mozilla Firefox 24 có gì mới?
Mozilla phát hành Firefox 62.0.3 vá các lỗ hổng bảo mật
Mozilla Firefox 26 nổi bật với nhiều tính năng mới
Từ khoá liên quan:

Mozilla phát hành Firefox 60.0.2

, tải Firefox 60.0.2, Mozilla,

SOFT LIÊN QUAN
 • Firefox Download Tool

  Download các phiên bản FireFox

  Firefox Download Tool là công cụ hỗ trợ download nhiều phiên bản khác nhau của trình duyệt Mozilla Firefox về máy. Chương trình có tính di động, không yêu cầu cài đặt, sử dụng được trên nhiều máy tính khác nhau bằng cách chuyển file thực thi vào ổ lưu trữ tháo rời như USB.

Tin Mới

 • Người dùng Mac đã có thể tải xuống Opera GX

  Các nhà phát triển của Opera GX hôm nay đã thông báo tính khả dụng của trình duyệt Opera GX trên macOS sau hơn một tháng thử nghiệm. Đây là trình duyệt được thiết kế đặc biệt cho các game thủ với các tính năng như GX Corner, hạn chế sử dụng RAM và CPU, tích hợp Twitch, ....

 • Firefox hỗ trợ gửi Tab đến kính thực tế ảo với Firefox Reality

  Tính năng Send Tab đã xuất hiện trên Firefox Reality được một thời gian; việc hỗ trợ tính năng này trên môi trường thực tế ảo sẽ mang lại trải nghiệm hoàn hảo hơn bao giờ hết. Tính năng này trên Firefox Reality hiện đã khả dụng với tất cả các thiết bị được hỗ trợ, như Oculus Go, Quest, ....

 • Điểm mới trong iTunes 12.10.3

  Phần mềm iTunes là một công cụ giải trí vô cùng hữu ích dành cho Mac và PC. Nó có thể sắp xếp bài hát, chỉnh sửa thông tin file, hiển thị hiệu ứng đồ họa đặc biệt, .... Bản cập nhật iTunes 12.10.3 với hỗ trợ dành cho thiết bị iOS 13 và iPadOS hứa hẹn sẽ mang lại cho người dùng nhiều trải nghiệm mới, tích cực hơn.

 • Điều chỉnh khoảng cách chữ trong Word

  Điều chỉnh khoảng cách giữa các chữ là một trong những tính năng thú vị giúp người dùng có thể căn chỉnh khoảng cách chữ trong Word, tức là người dùng có thể điều chỉnh chữ xa nhau hơn hoặc gần nhau hơn tùy theo nhu cầu của mỗi người. Nếu bạn chưa biết cách điều chỉnh khoảng cách giữa các chữ trong Word thì bài viết dưới đây của Taimienphi.vn sẽ giúp bạn điều đó.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá