Mozilla phát hành Firefox 60.0.2 cho Linux, Windows, Mac và Android

Hôm qua Mozilla vừa phát hành Firefox 60.0.2 cho Linux, Windows, Mac và Android, người dùng đã có thể tải Firefox bản phát hành thứ 2 cho loạt trình duyệt Firefox 60 "Quantum", bao gồm một số cải tiến và cập nhật NSS

Khoảng 3 tuần sau khi phát hành Firefox 60.0.1, Mozilla phát hành Firefox 60.0.2 bao gồm cập nhật thành phần NSS (Network Security Services) lên phiên bản 3.36.4, từ phiên bản 3.36.1 mà bản phát hành trước hỗ trợ. NSS là bộ thư viện hỗ trợ phát triển đa nền tảng cho máy chủ và máy khách hỗ trợ bảo mật ứng dụng.

mozilla phat hanh firefox 60 0 2

Mozilla phát hành Firefox 60.0.2 cho Linux, Windows, Mac và Android

NSS 3.36.4 bao gồm bản sửa lỗi liên quan đến mã xác thực như WebAuthn hoặc PK11 trên nền tảng macOS của Apple và sửa lỗi SSL_RX_MALFORMED_SERVER_HELLO có thể xảy ra trên một số hệ thống khi cố gắng kết nối với máy chủ gần đây được nâng cấp lên Transport Layer Security (TLS) phiên bản 1.3.

Thay đổi lớn nhất trên Firefox 60.0.2 phải kể đến bản vá lỗ hổng bảo mật quan trọng mà Ivan Fratric của Google Project Zero đã báo cáo trước đó. Theo đó lỗi tràn bộ đệm ảnh hưởng đến thư viện Skia có thể dẫn đến các cuộc khai thác. Vấn đề xảy ra khi các đường dẫn Rasterize bao gồm file SVG độc hại và anti-aliasing bị vô hiệu hóa.

Vá lỗ hổng bảo mật quan trọng, cải thiện font chữ trên macOS

Ngoài nâng cấp thành phần NSS (Network Security Services) và vá lổ hổng bảo mật quan trọng, bản phát hành Firefox 60.0.2 cũng cải thiện font chữ hiển thị trên Mac OS X 10.11 và các hệ thống cũ hơn khi sử dụng trình quản lý font chữ của bên thứ 3 và thêm các node bị thiếu trên Inspector trong công cụ nhà phát triển.

Mozilla cũng đã vá các lổ hổng bảo mật quan trọng được tìm thấy trong bản phát hành Firefox ESR 52.8.1. Người dùng được khuyến cáo cập nhật Firefox 60.0.2 càng sớm càng tốt. Để tải Firefox 60.0.2 về máy và cài đặt, bạn truy cập tại đây.

Tải Mozilla Firefox 60.0.2 cho Windows tại đây : Download Tải Firefox
Tải Mozilla Firefox 60.0.2 cho macOS tại đây : Download Firefox cho Mac
Tải Mozilla Firefox 60.0.2 cho Linux tại đây : Download Firefox cho Linux
Tải Mozilla Firefox 60.0.2 cho Android tại đây : Download Firefox cho Android

https://thuthuat.taimienphi.vn/mozilla-phat-hanh-firefox-60-0-2-35626n.aspx
Hiện nay, có vô vàn những phần mềm hỗ trợ soạn thảo mã lập trình tuyệt vời, một trong số đó là Visual Studio được phát triển bởi Microsoft. Được đánh giá là một trong những editor hàng đầu hiện nay. Mặc dù phiên bản Visual Studio 2018 vẫn chưa được ra mắt nhưng Microsoft công bố Visual Studio 2019 ngay trên trang blog của mình nhưng chưa nhắc đến những cải tiến của phiên bản này.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Firefox 55 cải tiến hiệu suất, bổ sung nhiều tính năng mới và hỗ trợ VR
Đã có thể tải Firefox 58.0 Quantum
Mozilla Firefox 24 có gì mới?
Mozilla phát hành Firefox 62.0.3 vá các lỗ hổng bảo mật
Mozilla Firefox 26 nổi bật với nhiều tính năng mới
Từ khoá liên quan:

Mozilla phát hành Firefox 60.0.2

, tải Firefox 60.0.2, Mozilla,

SOFT LIÊN QUAN
 • Firefox Download Tool

  Download các phiên bản FireFox

  Firefox Download Tool là công cụ hỗ trợ download nhiều phiên bản khác nhau của trình duyệt Mozilla Firefox về máy. Chương trình có tính di động, không yêu cầu cài đặt, sử dụng được trên nhiều máy tính khác nhau bằng cách chuyển file thực thi vào ổ lưu trữ tháo rời như USB.

Tin Mới

 • Firefox 84 có thể sẽ cho phép mở nhiều cửa sổ Picture-in-Picture

  Phiên bản Firefox gần đây đã mang lại những cải tiến cho tính năng Picture-in-Picture. Cụ thể, Mozilla đang có kế hoạch làm cho trải nghiệm sử dụng chế độ PiP trở nên tuyệt vời hơn nữa bằng cách cho phép người dùng mở nhiều cửa sổ Picture in Picture trên Firefox 84.

 • Google Chrome cải thiện tích hợp chống virus và bổ sung tính năng tìm kiếm tab mới

  Google đang triển khai 2 tính năng mới, cho phép bạn truy cập các trang trình duyệt trực tiếp từ thanh địa chỉ và dễ dàng điều hướng giữa các tab đang mở. Bên cạnh đó, công ty cũng đang thử nghiệm một tính năng mới gọi là Tab Search, giúp người dùng dễ dàng xác định vị trí các tab đang mở, đồng thời cải thiện khả năng tích hợp của Chrome với phần mềm chống virus trên Windows 10.

 • Windows 10X - đối thủ cạnh tranh của Chrome OS sẽ ra mắt vào năm 2021

  Hệ điều hành Windows 10X được thiết kế cho mục đích sử dụng trong doanh nghiệp và giáo dục dự kiến sẽ ra mắt vào mùa xuân năm 2021 như một đối thủ cạnh tranh của Chrome OS. Mục tiêu tổng thể của Microsoft khi phát triển Windows 10X là tạo ra một phiên bản Windows được hỗ trợ bởi đám mây hiện đại, tinh gọn và tối giản.

 • Ý nghĩa 3 lần Chí Phèo đến nhà Bá Kiến

  Trong truyện ngắn Chí Phèo, nhà văn Nam Cao đã để Chí 3 lần tìm đến nhà tìm Bá Kiến với những động cơ, mục đích khác nhau. Vậy ý nghĩa 3 lần Chí Phèo đến nhà Bá Kiến là gì cùng tìm hiểu tronđể hiểu hơn về cách xây dựng cốt truyện của nhà văn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá