Đã có thể tải Firefox 58.0 Quantum

Mozilla sẽ phát hành phiên bản trình duyệt Firefox 58.0 “Quantum” chính thức cho các nền tảng Windows, Linux và macOS vào ngày 23/1 tới đây. Tuy nhiên dường như trình duyệt hiện đã có sẵn, người dùng đã có thể tải Firefox 58.0 Quantum về máy và cài đặt ngay bây giờ.

Mặc dù kế hoạch của công ty là phát hành Firefox 58.0 chính thức vào ngày 23/1 tới đây, tuy nhiên trình duyệt mã nguồn mở hiện đã có sẵn cho người dùng đã có thể tải Firefox 58.0 Quantum theo địa chỉ dưới đây.

da co the tai firefox 58 0 quantum

Đã có thể tải Firefox 58.0 Quantum

Tải trình duyệt Firefox Quantum 58.0 cho Windows về máy và cài đặt tại đây : Firefox
Tải trình duyệt Firefox Quantum 58.0 cho macOS về máy và cài đặt tại đây : Download Firefox cho Mac
Tải trình duyệt Firefox Quantum 58.0 cho Linux về máy và cài đặt tại đây : Download Firefox cho Linux

Phiên bản trình duyệt Firefox Quantum 58.0 được phát triển trong suốt 2 tháng qua kể từ khi Firefox Quantum ra mắt, các kỹ sư của Mozilla đã bổ sung thêm trình biên dịch trực tuyến và một trình biên dịch cơ bản mới để tăng tốc WebAssembly nhanh hơn, kích hoạt WebVR cho người dùng Mac OS X theo mặc định, cũng như hỗ trợ tự động điền các thông tin thẻ tín dụng của người dùng trên phiên bản Firefox Quantum 58.0

Mozilla cũng đã tối ưu hóa tốc độ tải trang bằng cách triển khai bộ nhớ cache JavaScript và cải thiện tốc độ hiển thị trang cho người dùng Windows bằng cách tích hợp chức năng Off-Main-Thread Painting. Ngoài ra trình duyệt cũng hỗ trợ ngôn ngữ Nepali (ne-NP).

Firefox 58 được tích hợp các bản sửa lỗi bảo mật vá các lỗ hổng Meltdown và Spectre

Còn nhớ hồi đầu tháng này Mozilla đã phát hành bản cập nhật bảo trì 57.0.4 vá các lỗ hổng bảo mật Meltdown và Spectre. Firefox 58.0 là trình duyệt đầu tiên được tích hợp các bản sửa lỗi bảo mật giải quyết các cuộc tấn công lỗ hổng Meltdown và Spectre, nhưng không khắc phục được các sự cố trên các máy tính có CPU Intel cũ hơn. Theo dõi cách cập nhật Firefox tại đây

Mozilla cho biết: “Trên các máy tính Windows và Linux có bộ vi xử lý Intel Broadwell-U với microcode cũ, thỉnh thoảng trình duyệt sẽ bị treo. Người dùng Windows nên cập nhật các bản Windows Update mới nhất. Và người dùng Linux nên cài đặt firmware microcode mới nhất của Intel”.

Bản phát hành trình duyệt Firefox 58.0 cũng ngăn chặn việc hạ cấp xuống phiên bản trước đó, Mozilla khuyến cáo người dùng nên sử dụng profile mới trong trường hợp hạ cấp.

Firefox 58.0 “Quantum” sẽ chính thức được phát hành vào ngày 23/1 tới đây. Khi đó Mozilla sẽ phát hành phiên bản trình duyệt cho tất cả các nền tảng được hỗ trợ thông qua cập nhật OTA (Over-the-Air).

https://thuthuat.taimienphi.vn/da-co-the-tai-firefox-58-0-quantum-30456n.aspx
Ngày hôm nay, không chỉ có Mozilla cập nhật phiên bản 58.0 cho trình duyệt Firefox Quantum của mình mà còn có Microsoft phát hành bản cập nhật Skype mới cho người dùng Windows Insiders, được bổ sung nhiều tính năng thú vị và hữu ích cho người dùng thử nghiệm và có thể sẽ chính thức được cập nhật trên Skype cho Windows trong tương lai.

Tác giả: Trần Văn Việt     (3.5★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Firefox Quantum:Tốn ít RAM hơn, giao diện mới, new tab nhiều tùy chọn
Đã có thể tải Firefox 60 trên PC
Firefox Quantum sẽ có tên gọi là Firefox Browser
Firefox Quantum ra mắt, hứa hẹn lật đổ vị trí số 1 của Google Chrome
Firefox Quantum 63 tập trung cải tiến hiệu suất trình duyệt
Từ khoá liên quan:

Firefox 58.0 Quantum

, Đã có thể tải Firefox 58.0 Quantum, tính năng mới Firefox 58,

SOFT LIÊN QUAN
 • Firefox Download Tool

  Download các phiên bản FireFox

  Firefox Download Tool là công cụ hỗ trợ download nhiều phiên bản khác nhau của trình duyệt Mozilla Firefox về máy. Chương trình có tính di động, không yêu cầu cài đặt, sử dụng được trên nhiều máy tính khác nhau bằng cách chuyển file thực thi vào ổ lưu trữ tháo rời như USB.

Tin Mới

 • WhatsApp phiên bản web hỗ trợ tạo sticker tùy chỉnh

  Sau gần 3 năm sau khi bổ sung các gói sticker (nhãn dán) trên nền tảng, cuối cùng WhatsApp cũng hỗ trợ tùy chọn cho phép người dùng tạo sticker tùy chỉnh, tuy nhiên tính năng này hiện chỉ có sẵn trên phiên bản web. Ngoài ra theo The Verge, tính năng tương tự sẽ được triển khai trên ứng dụng WhatsApp cho PC vào tuần tới.

 • Meta hoãn triển khai tính năng mã hóa tin nhắn Facebook và Instagram đến 2023

  Meta sẽ "hoãn" việc triển khai tính năng mã hóa tin nhắn Facebook Messenger và Instagram cho đến 2023 trong bối cảnh các nhà vận động bảo vệ an toàn trẻ em dấy lên lo ngại việc triển khai tính năng có thể ngăn việc phát hiện những kẻ lạm dụng.

 • Chrome 96 ra mắt trong tuần này, cải thiện điều hướng trang nhanh hơn

  Tháng trước Google phát hành Chrome 95 mang theo các cải tiến gợi ý User-Agent (UA), giới hạn kích thước cookie và loại bỏ hỗ trợ FTP. Phiên bản trình duyệt tiếp theo, Google Chrome 96 hiện đã được đưa lên kênh Stable mang theo cải tiến API Clipboard, cơ chế bộ nhớ cache trình duyệt nhanh hơn, ..., dự kiến sẽ chính thức ra mắt trong tuần này.

 • Cách kiểm tra tốc độ đánh máy

  Tốc độ đánh máy là một trong những tiêu chí được rất nhiều nhà tuyển dụng quan tâm khi phỏng vấn xin việc. Chính vì thế kiểm tra tốc độ đánh máy sẽ giúp bạn biết chính xác được khả năng của mình. Bạn có thể tham khảo cách kiểm tra tốc độ đánh máy được chia sẻ trong bài viết dưới đây để thử trình độ của mình xem khả năng gõ bàn phím 10 ngón và độ thông thạo của mình là bao nhiêu nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá