Mozilla Firefox 28 lột xác hoàn toàn về tính năng và giao diện

Nhà phát hành Mozilla đã thực hiện cuộc phẫu thuật toàn diện cho trình duyệt Firefox về cả giao diện lẫn tính năng, thể hiện ở phiên bản Firefox 28, thay đổi cho cả hệ điều hành Windows, Mac OS X, Linux cũng như các thiết bị di động.

Mozilla Firefox 28 nổi bật nhất ở sự cải tiến về giao diện hiện có, cải thiện tốc độ lướt web vượt trội so với các bản Firefox hiện tại, nâng cao tính năng bảo mật, đồng thời hỗ trợ tốt hơn trên các hệ điều hành khác nhau.

Firefox 28 lot xac ve tinh nang va giao dien

Mozilla Firefox 28 cải tiến đáng kể cho giao diện Desktop - là giao diện truyền thống của FireFox, đã được đơn giản hóa về các Tab, giúp cửa sổ trình duyệt được sắp xếp hợp lý giúp bạn quan sát được nhiều trang hơn. Mozilla Firefox 28 còn kích hoạt mặc định giao thức API Gamepad cho phép kết nối và điểu khiển video game bằng Gamepad, nâng cấp công cụ dành cho các nhà phát triển web,…

https://thuthuat.taimienphi.vn/mozilla-firefox-28-lot-xac-ve-tinh-nang-va-giao-dien-1093n.aspx
Firefox 28 trên Linux và Windows cũng có nhiều cải tiến như cho phép kiểm soát âm lượng khi chơi video/âm thanh bằng HTML5, giao thức đẩy nhanh tốc độ tải web SPDY/2 được thay thế bởi SPDY/3, nhiều lỗi khác cũng đã được khắc phục. Phiên bản này còn hỗ trợ bộ giải mã video VP9, Opus trong WebM. Trình duyệt mới này cũng hỗ trợ trung tâm thông báo của OS X được tích hợp chặt chẽ với hệ điều hành.

Ngoài ra, người dùng sẽ được trải nghiệm tốc độ lướt Web vượt trội, bổ sung thanh công cụ mới có tên Awesome Bar giúp ghi nhớ lại những lựa chọn của người dùng trên trình duyệt. Tính năng quản lý quyền riêng tư đã được đơn giản hóa, chặn Pop-up quảng cáo hiệu quả và chặt chẽ hơn.

Ngay bây giờ bạn có thể tải Mozilla Firefox 28 với các phiên bản Firefox 28 tiếng Việt và Mozilla Firefox 28 tiếng An


Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Firefox 62 tinh chỉnh giao diện người dùng, bảo mật tốt hơn
Mozilla phát hành Firefox 58.0.2 sửa lỗi Windows và macOS
Mozilla Firefox 26 nổi bật với nhiều tính năng mới
Mozilla phát hành trình duyệt Firefox 10 cho iPhone, iPad
Firefox 89 ra mắt với thiết kế hoàn toàn mới
Từ khoá liên quan:

Mozilla Firefox 28

, firefox 28 thêm nhiều tính năng mới, trình duyệt Firefox phiên bản 28,

SOFT LIÊN QUAN
  • Firefox Download Tool

    Download các phiên bản FireFox

    Firefox Download Tool là công cụ hỗ trợ download nhiều phiên bản khác nhau của trình duyệt Mozilla Firefox về máy. Chương trình có tính di động, không yêu cầu cài đặt, sử dụng được trên nhiều máy tính khác nhau bằng cách chuyển file thực thi vào ổ lưu trữ tháo rời như USB.

Tin Mới