Mozilla Firefox 28 lột xác hoàn toàn về tính năng và giao diện

Nhà phát hành Mozilla đã thực hiện cuộc phẫu thuật toàn diện cho trình duyệt Firefox về cả giao diện lẫn tính năng, thể hiện ở phiên bản Firefox 28, thay đổi cho cả hệ điều hành Windows, Mac OS X, Linux cũng như các thiết bị di động.

Mozilla Firefox 28 nổi bật nhất ở sự cải tiến về giao diện hiện có, cải thiện tốc độ lướt web vượt trội so với các bản Firefox hiện tại, nâng cao tính năng bảo mật, đồng thời hỗ trợ tốt hơn trên các hệ điều hành khác nhau.

Firefox 28 lot xac ve tinh nang va giao dien

Mozilla Firefox 28 cải tiến đáng kể cho giao diện Desktop - là giao diện truyền thống của FireFox, đã được đơn giản hóa về các Tab, giúp cửa sổ trình duyệt được sắp xếp hợp lý giúp bạn quan sát được nhiều trang hơn. Mozilla Firefox 28 còn kích hoạt mặc định giao thức API Gamepad cho phép kết nối và điểu khiển video game bằng Gamepad, nâng cấp công cụ dành cho các nhà phát triển web,…

https://thuthuat.taimienphi.vn/mozilla-firefox-28-lot-xac-ve-tinh-nang-va-giao-dien-1093n.aspx
Firefox 28 trên Linux và Windows cũng có nhiều cải tiến như cho phép kiểm soát âm lượng khi chơi video/âm thanh bằng HTML5, giao thức đẩy nhanh tốc độ tải web SPDY/2 được thay thế bởi SPDY/3, nhiều lỗi khác cũng đã được khắc phục. Phiên bản này còn hỗ trợ bộ giải mã video VP9, Opus trong WebM. Trình duyệt mới này cũng hỗ trợ trung tâm thông báo của OS X được tích hợp chặt chẽ với hệ điều hành.

Ngoài ra, người dùng sẽ được trải nghiệm tốc độ lướt Web vượt trội, bổ sung thanh công cụ mới có tên Awesome Bar giúp ghi nhớ lại những lựa chọn của người dùng trên trình duyệt. Tính năng quản lý quyền riêng tư đã được đơn giản hóa, chặn Pop-up quảng cáo hiệu quả và chặt chẽ hơn.

Ngay bây giờ bạn có thể tải Mozilla Firefox 28 với các phiên bản Firefox 28 tiếng Việt và Mozilla Firefox 28 tiếng An


Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Mozilla Firefox 26 nổi bật với nhiều tính năng mới
Mozilla phát hành trình duyệt Firefox 10 cho iPhone, iPad
Firefox 55 cải tiến hiệu suất, bổ sung nhiều tính năng mới và hỗ trợ VR
Cài và sử dụng Firefox lướt Web hiệu quả trên máy tính
Hướng dẫn tải file Torrent trên trình Firefox
Từ khoá liên quan:

Mozilla Firefox 28

, firefox 28 thêm nhiều tính năng mới, trình duyệt Firefox phiên bản 28,

SOFT LIÊN QUAN
 • Firefox Download Tool

  Download các phiên bản FireFox

  Firefox Download Tool là công cụ hỗ trợ download nhiều phiên bản khác nhau của trình duyệt Mozilla Firefox về máy. Chương trình có tính di động, không yêu cầu cài đặt, sử dụng được trên nhiều máy tính khác nhau bằng cách chuyển file thực thi vào ổ lưu trữ tháo rời như USB.

Tin Mới

 • Microsoft thiết kế lại bộ ứng dụng di động Office, có thể đọc văn bản

  Microsoft mới đây đã tiết lộ thiết kế mới của bộ các ứng dụng Office di động gồm Outlook, OneDrive, Word, Excel, và PowerPoint; nhằm mục đích tăng năng suất làm việc của người dùng. Trong đó phải kể đến tính năng Read Aloud - cho phép người dùng nghe các đoạn văn bản trong Word và các ứng dụng Office khác.

 • Điểm mới trong Internet Download Manager (IDM) 6.35 Build 14

  Trong phiên bản 6.35 Build 14, Internet Download Manager hay IDM hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng những cải tiến đáng kể giúp tăng tốc, lên lịch, và xử lý các vấn đề liên quan khi làm việc với các trình duyệt web hiệu quả hơn.

 • Điểm mới trong Paint.NET 4.2.8

  Phần mềm Paint là công cụ chỉnh sửa ảnh trực quan, chuyên nghiệp nhưng lại hoàn toàn miễn phí, phiên bản Paint.NET 4.2.8 mới được cập nhật của phần mềm này đã khắc phục được những sự cố trong phiên bản trước đó, giúp bạn dễ dàng phối cảnh và chỉnh sửa từng chi tiết ảnh một cách dễ dàng.

 • Đổi ngày sinh Facebook, sửa tháng, năm sinh trên Facebook

  Bạn đã biết cách đổi ngày sinh trên Facebook của mình chưa? Đổi ngày tháng năm sinh trên Facebook giúp bạn cập nhật lại ngày tháng năm sinh của mình cho chính xác hoặc cũng có thể đánh lừa người khác nếu không muốn ai biết ngày sinh thật của mình. Mời các bạn theo dõi bài viết Đổi ngày sinh Facebook, đổi ngày tháng năm sinh trên Facebook dưới đây để tìm hiểu cách thực hiện nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá