Firefox 62 tinh chỉnh giao diện người dùng, bảo mật tốt hơn

Đầu ngày hôm nay, Mozilla phát hành Firefox 62 cho máy tính và Android. Theo đó Firefox 62 tinh chỉnh giao diện người dùng, bảo mật tốt hơn, chỉnh sửa dấu trang (bookmark) và một số cải tiến về mặt hiệu suất để tăng tốc quá trình duyệt web

Thay đổi đầu tiên trên Firefox 62 phải kể đến trang tab mới được cải tiến và làm mới, người dùng có thể hiển thị tối đa 4 hàng của các trang web hàng đầu, Pocket và các tin tức nổi bật. Hiện tại người dùng sẽ nhận được 1 hàng các trang web hàng đầu, tùy thuộc vào vị trí, quốc gia mà họ sinh sống trình duyệt có thể hiển thị hoặc không hiển thị Pocket. Ngoài ra menu trên Firefox cũng được bổ sung thêm tùy chọn mới, cho phép người dùng có thể kích hoạt hoặc vô hiệu hóa tính năng Tracking Protection dễ dàng hơn.

firefox 62 tinh chinh giao dien nguoi dung bao mat tot hon

Firefox 62 tinh chỉnh giao diện người dùng, bảo mật tốt hơn

Về mặt hiệu suất, người dùng Windows nhận được các cải tiến mới cải thiện đồ họa mà không cần phải kích hoạt Accelerated Hardware bằng cách sử dụng Parallel-Off-Main-Thread Painting.

Ngoài ra việc hỗ trợ CSS Shapes cho phép tinh chỉnh bố cục trang web và hỗ trợ CSS Variable Fonts cho phép trình duyệt hiển thị các font chữ Typography đẹp chỉ với 1 file font chữ duy nhất.

Firefox cho Android cũng được bổ sung một số cải tiến mới bao gồm hiệu suất cuộn trang tốt hơn, tốc độ tải trang nhanh hơn thông qua kết nối Wifi, bằng cách tải từ bộ nhớ cache của hệ thống mạng nếu bộ nhớ cache ổ đĩa chậm. Các sự cố khiến các phiên video WebRTC giữa trình duyệt Firefox cho Android và Safari không hoạt động cũng đã được khắc phục.

Bảo mật trình duyệt được cải thiện tốt hơn, các ứng dụng Adobe Flash chạy ở chế độ bảo mật trên macOS bằng cách sử dụng process sandbox, người dùng có thể ngắt kết nối khỏi Sync và tùy chọn để xóa dữ liệu profile trên trình duyệt Firefox bao gồm dấu trang, mật khẩu, lịch sử duyệt web, cookie và dữ liệu trang web trên máy tính.

Để tải Firefox 62 về máy và cài đặt, bạn truy cập tại đây: Download Firefox

Nếu muốn sử dụng Firefox giao diện tiếng Việt, bạn tải Firefox Tiếng Việt

Với người dùng Linux, các nhà cung cấp bản phân phối sẽ sớm đẩy bản cập nhật trình duyệt cho người dùng trong vài ngày tới trong trình quản lý các bản cập nhật.

=> Tham khảo Tải video Youtube trên Firefox tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/firefox-62-tinh-chinh-giao-dien-nguoi-dung-bao-mat-tot-hon-37576n.aspx
Sắp tới, người dùng Office trên máy tính Mac sẽ được trải nghiệm thêm những tính năng mới sau khi Microsoft phát hành bản build Office for Mac mới trên vòng Slow Ring bao gồm các tính năng như @mention, chèn phương trình bằng cú phát LateX,... Giúp cho người dùng bộ ứng dụng văn phòng này trên Mac dễ dàng thao tác, làm việc hơn.

Tác giả: Phí Quỳnh Anh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Firefox Quantum:Tốn ít RAM hơn, giao diện mới, new tab nhiều tùy chọn
Mozilla Firefox 25 ra mắt thách thức mọi trình duyệt
Biến trình duyệt Firefox thành Internet Explorer (IE)
Đổi hình nền trình duyệt web Firefox
Firefox cho iOS bổ sung giao diện tối màu Dark Theme
Từ khoá liên quan:

Firefox 62 tinh chỉnh giao diện người dùng

, Firefox 62, Mozilla,

SOFT LIÊN QUAN
 • Firefox Download Tool

  Download các phiên bản FireFox

  Firefox Download Tool là công cụ hỗ trợ download nhiều phiên bản khác nhau của trình duyệt Mozilla Firefox về máy. Chương trình có tính di động, không yêu cầu cài đặt, sử dụng được trên nhiều máy tính khác nhau bằng cách chuyển file thực thi vào ổ lưu trữ tháo rời như USB.

Tin Mới

 • Top phần mềm quay video game 2019

  Hiện nay không thiếu các phần mềm quay video game cho các game thủ lựa chọn như Bandicam, Fraps, Camtasia Studio..., từ những công cụ hỗ trợ quay màn hình đơn giản đến những phần mềm chuyên nghiệp với tính năng nâng cao, chỉnh sửa phức tạp, trong bài viết này Taimienphi sẽ giới thiệu danh sách top phần mềm quay video game tốt nhất để bạn tham khảo, sử dụng.

 • Bandicam 4.5.1.1597 có gì mới?

  Bandicam là phần mềm ghi lại quá trình chơi game, quay video và chụp ảnh màn hình tốt nhất trên thị trường hiện nay với kích thước các file có dung lượng nhỏ, vậy, Bandicam 4.5.1.1597 có gì mới? Hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

 • Đánh giá Hotspot Shield 2020, vào Facebook bị chặn nhanh hơn

  Phần mềm Hotspot Shield 2020 có rất nhiều điểm khác biệt so với các phiên bản trước đây của nó. Đó là chủ sở hữu mới (công ty Pango), số lượng quốc gia tăng lên (82 nước), số lượng máy chủ tăng (>3200 máy), và rất nhiều tính năng cũng như chính sách quyền riêng tư mới khác.

 • Cài Dropbox trên Windows 10, cài đặt Dropbox trong Windows 10

  Bài viết sau, Taimienphi.vn xin chia sẻ cách hướng dẫn cách cài Dropbox trên Windows 10, cài đặt Dropbox trong Windows 10. Phần mềm Dropbox giúp bạn đồng bộ dữ liệu trực tuyến nhanh chóng, tạo một bản sao lưu dự phòng cho các tập tin quan trọng với khả năng cập nhật các thay đổi nhanh chóng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá