Firefox lại dính lỗi bảo mật nghiêm trọng

Mozilla vừa phát hành bản cập nhật bảo mật Firefox 67.0.3 và Firefox ESR 60.7.1 vá lỗi bảo mật nghiêm trọng, cho phép kẻ tấn công khai thác để kiểm soát các hệ thống dễ bị tấn công, người dùng Firefox được khuyến cáo cập nhật các bản cập nhật mới nhất càng sớm càng tốt.

Cơ quan an ninh cơ sở hạ tầng và an ninh mạng Hoa Kỳ cũng cảnh báo và kêu gọi người dùng cũng như các Admin hệ thống xem xét các tư vấn hỗ trợ của Mozilla và cập nhật trình duyệt web của mình.

firefox lai dinh loi bao mat nghiem trong

Samuel Groß, nhà nghiên cứu bảo mật của Google Project Zero và nhóm nghiên cứu bảo mật Coinbase Security đã phát hiện và báo cáo cho Mozilla về lỗ hổng bảo mật. Theo Mozilla, lỗi xảy ra khi thao túng các đối tượng JavaScript do các vấn đề trong Array.pop.

Về cơ bản, kẻ tấn công có thể tiêm nhiễm mã độc vào hệ thống của nạn nhân thông qua các trang web độc hại mà họ truy cập khi chạy các phiên bản trình duyệt web chưa được vá lỗi.

Nếu đang chạy phiên bản trình duyệt Firefox cũ chưa được vá lỗi, người dùng được khuyến cáo cập nhật phiên bản mới nhất càng sớm càng tốt.

Để tải xuống và cài đặt bản cập nhật Firefox mới nhất, bạn truy cập tại đây

- Download Firefox 67.0.3 32bit
- Download Firefox 67.0.3 64bit
- Download Firefox cho Mac
- Download Firefox cho Linux

Một thông tin đáng chú ý cho các bạn yêu thích game Mario đó là Dr. Mario World sắp ra mắt trên Android và iOS vào ngày 10/7 tới đây, vì thế, hãy sẵn sàng cài đặt và trải nghiệm trên thiết bị của mình nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/firefox-lai-dinh-loi-bao-mat-nghiem-trong-48663n.aspx
Truy cập Taimienphi.vn mỗi ngày để cập nhật các tin công nghệ mới nhất nhé.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách xóa mật khẩu Gmail lưu trên Firefox
Firefox 42, duyệt web không bị theo dõi
Cài và sử dụng Firefox lướt Web hiệu quả trên máy tính
Mozilla Firefox 25 ra mắt thách thức mọi trình duyệt
Cách cài FireFox trên Android, iOS
Từ khoá liên quan:

Firefox lại dính lỗi bảo mật nghiêm trọng

, Firefox, Mozilla phát hành Firefox 67.0.3 và Firefox ESR 60.7.1,

SOFT LIÊN QUAN
  • Firefox Download Tool

    Download các phiên bản FireFox

    Firefox Download Tool là công cụ hỗ trợ download nhiều phiên bản khác nhau của trình duyệt Mozilla Firefox về máy. Chương trình có tính di động, không yêu cầu cài đặt, sử dụng được trên nhiều máy tính khác nhau bằng cách chuyển file thực thi vào ổ lưu trữ tháo rời như USB.

Tin Mới