Firefox lại dính lỗi bảo mật nghiêm trọng

Mozilla vừa phát hành bản cập nhật bảo mật Firefox 67.0.3 và Firefox ESR 60.7.1 vá lỗi bảo mật nghiêm trọng, cho phép kẻ tấn công khai thác để kiểm soát các hệ thống dễ bị tấn công, người dùng Firefox được khuyến cáo cập nhật các bản cập nhật mới nhất càng sớm càng tốt.

Cơ quan an ninh cơ sở hạ tầng và an ninh mạng Hoa Kỳ cũng cảnh báo và kêu gọi người dùng cũng như các Admin hệ thống xem xét các tư vấn hỗ trợ của Mozilla và cập nhật trình duyệt web của mình.

firefox lai dinh loi bao mat nghiem trong

Samuel Groß, nhà nghiên cứu bảo mật của Google Project Zero và nhóm nghiên cứu bảo mật Coinbase Security đã phát hiện và báo cáo cho Mozilla về lỗ hổng bảo mật. Theo Mozilla, lỗi xảy ra khi thao túng các đối tượng JavaScript do các vấn đề trong Array.pop.

Về cơ bản, kẻ tấn công có thể tiêm nhiễm mã độc vào hệ thống của nạn nhân thông qua các trang web độc hại mà họ truy cập khi chạy các phiên bản trình duyệt web chưa được vá lỗi.

Nếu đang chạy phiên bản trình duyệt Firefox cũ chưa được vá lỗi, người dùng được khuyến cáo cập nhật phiên bản mới nhất càng sớm càng tốt.

Để tải xuống và cài đặt bản cập nhật Firefox mới nhất, bạn truy cập tại đây

- Download Firefox 67.0.3 32bit
- Download Firefox 67.0.3 64bit
- Download Firefox cho Mac
- Download Firefox cho Linux

Một thông tin đáng chú ý cho các bạn yêu thích game Mario đó là Dr. Mario World sắp ra mắt trên Android và iOS vào ngày 10/7 tới đây, vì thế, hãy sẵn sàng cài đặt và trải nghiệm trên thiết bị của mình nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/firefox-lai-dinh-loi-bao-mat-nghiem-trong-48663n.aspx
Truy cập Taimienphi.vn mỗi ngày để cập nhật các tin công nghệ mới nhất nhé.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cài và sử dụng Firefox lướt Web hiệu quả trên máy tính
Hệ thống mật khẩu Firefox Master bảo mật rất kém trong suốt 9 năm qua
Firefox - Khắc phục lỗi liên quan đến Add-on của RealPlayer
Khôi phục tab vừa đóng trên Firefox, mở tab vừa đóng trên Firefox
Firefox 59 hứa hẹn bổ sung các tính năng bảo mật mới
Từ khoá liên quan:

Firefox lại dính lỗi bảo mật nghiêm trọng

, Firefox, Mozilla phát hành Firefox 67.0.3 và Firefox ESR 60.7.1,

SOFT LIÊN QUAN
 • Firefox Download Tool

  Download các phiên bản FireFox

  Firefox Download Tool là công cụ hỗ trợ download nhiều phiên bản khác nhau của trình duyệt Mozilla Firefox về máy. Chương trình có tính di động, không yêu cầu cài đặt, sử dụng được trên nhiều máy tính khác nhau bằng cách chuyển file thực thi vào ổ lưu trữ tháo rời như USB.

Tin Mới

 • Firefox hỗ trợ gửi Tab đến kính thực tế ảo với Firefox Reality

  Tính năng Send Tab đã xuất hiện trên Firefox Reality được một thời gian; việc hỗ trợ tính năng này trên môi trường thực tế ảo sẽ mang lại trải nghiệm hoàn hảo hơn bao giờ hết. Tính năng này trên Firefox Reality hiện đã khả dụng với tất cả các thiết bị được hỗ trợ, như Oculus Go, Quest, ....

 • Điểm mới trong iTunes 12.10.3

  Phần mềm iTunes là một công cụ giải trí vô cùng hữu ích dành cho Mac và PC. Nó có thể sắp xếp bài hát, chỉnh sửa thông tin file, hiển thị hiệu ứng đồ họa đặc biệt, .... Bản cập nhật iTunes 12.10.3 với hỗ trợ dành cho thiết bị iOS 13 và iPadOS hứa hẹn sẽ mang lại cho người dùng nhiều trải nghiệm mới, tích cực hơn.

 • Tiêu điểm trong bản cập nhật WinRAR 5.80

  Phần mềm giải nén WinRAR là một trong những phần mềm luôn bắt buộc cần cài đặt trên các máy tính, trong bản cập nhật chính thức 5.80, nhà phát hành hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời hơn, giúp tiết kiệm không gian lưu trữ và cắt giảm chi phí truyền tải.

 • Cách căn lề trong Word chuẩn khổ giấy

  Có thể nói căn lề trong Word là điều rất cần thiết bởi đây là một trong những quy chuẩn để giúp văn bản của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn. Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách căn lề trong Word 2019, 2016, 2013, 2010, 2007, 2003.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá