Firefox lại dính lỗi bảo mật nghiêm trọng

Mozilla vừa phát hành bản cập nhật bảo mật Firefox 67.0.3 và Firefox ESR 60.7.1 vá lỗi bảo mật nghiêm trọng, cho phép kẻ tấn công khai thác để kiểm soát các hệ thống dễ bị tấn công, người dùng Firefox được khuyến cáo cập nhật các bản cập nhật mới nhất càng sớm càng tốt.

Cơ quan an ninh cơ sở hạ tầng và an ninh mạng Hoa Kỳ cũng cảnh báo và kêu gọi người dùng cũng như các Admin hệ thống xem xét các tư vấn hỗ trợ của Mozilla và cập nhật trình duyệt web của mình.

firefox lai dinh loi bao mat nghiem trong

Samuel Groß, nhà nghiên cứu bảo mật của Google Project Zero và nhóm nghiên cứu bảo mật Coinbase Security đã phát hiện và báo cáo cho Mozilla về lỗ hổng bảo mật. Theo Mozilla, lỗi xảy ra khi thao túng các đối tượng JavaScript do các vấn đề trong Array.pop.

Về cơ bản, kẻ tấn công có thể tiêm nhiễm mã độc vào hệ thống của nạn nhân thông qua các trang web độc hại mà họ truy cập khi chạy các phiên bản trình duyệt web chưa được vá lỗi.

Nếu đang chạy phiên bản trình duyệt Firefox cũ chưa được vá lỗi, người dùng được khuyến cáo cập nhật phiên bản mới nhất càng sớm càng tốt.

Để tải xuống và cài đặt bản cập nhật Firefox mới nhất, bạn truy cập tại đây

- Download Firefox 67.0.3 32bit
- Download Firefox 67.0.3 64bit
- Download Firefox cho Mac
- Download Firefox cho Linux

Một thông tin đáng chú ý cho các bạn yêu thích game Mario đó là Dr. Mario World sắp ra mắt trên Android và iOS vào ngày 10/7 tới đây, vì thế, hãy sẵn sàng cài đặt và trải nghiệm trên thiết bị của mình nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/firefox-lai-dinh-loi-bao-mat-nghiem-trong-48663n.aspx
Truy cập Taimienphi.vn mỗi ngày để cập nhật các tin công nghệ mới nhất nhé.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cài và sử dụng Firefox lướt Web hiệu quả trên máy tính
Hệ thống mật khẩu Firefox Master bảo mật rất kém trong suốt 9 năm qua
Firefox - Khắc phục lỗi liên quan đến Add-on của RealPlayer
Khôi phục tab vừa đóng trên Firefox, mở tab vừa đóng trên Firefox
Firefox 59 hứa hẹn bổ sung các tính năng bảo mật mới
Từ khoá liên quan:

Firefox lại dính lỗi bảo mật nghiêm trọng

, Firefox, Mozilla phát hành Firefox 67.0.3 và Firefox ESR 60.7.1,

SOFT LIÊN QUAN
 • Firefox Download Tool

  Download các phiên bản FireFox

  Firefox Download Tool là công cụ hỗ trợ download nhiều phiên bản khác nhau của trình duyệt Mozilla Firefox về máy. Chương trình có tính di động, không yêu cầu cài đặt, sử dụng được trên nhiều máy tính khác nhau bằng cách chuyển file thực thi vào ổ lưu trữ tháo rời như USB.

Tin Mới

 • Những thay đổi trong bản cập nhật Mirillis Action! 4.0.4

  Công cụ Action trên máy tính cung cấp cho bạn tất cả mọi thứ cần thiết để quay video màn hình hay phát trực tuyến quá trình chơi game, với đủ các tiện ích hỗ trợ đa dạng, thiết kế giao diện người dùng dễ sử dụng và hiệu suất nổi bật, đặc biệt trong bản cập nhật Mirillis Action! 4.0.4 thậm chí còn làm cho phần mềm trở nên tuyệt vời hơn nữa với các bản sửa lỗi và một số cải tiến.

 • Bản cập nhật GPU Z 2.29.0

  Công cụ chẩn đoán và cung cấp thông tin GPU Z cũng như CPU Z đều phổ biến nhất thế giới trong việc cho phép người dùng tìm hiểu kỹ hơn về các đặc điểm kỹ thuật và tính năng của card đồ họa, phiên bản cập nhật 2.29.0 mới nhất hứa hẹn sẽ hoạt động ổn định hơn với một số sửa lỗi và bổ sung đáng chú ý.

 • Những thay đổi đáng chú ý trong bản cập nhật Debotnet 0.2.8

  Ứng dụng Debotnet hoàn toàn miễn phí, là công cụ hiệu quả giúp người dùng kiểm soát nhiều cài đặt liên quan đến bảo mật của Windows 10 và giữ cho các dữ liệu cá nhân của bạn luôn được an toàn và trong phiên bản Debotnet 0.2.8 mới nhất cung cấp nhiều tính năng hữu ích và mang đến nhiều thay đổi đáng chú ý.

 • 1 cây vàng bao nhiêu tiền, bao nhiêu chỉ

  1 cây vàng bao nhiêu tiền, bao nhiêu chỉ hiện đang là câu hỏi băn khoăn của nhiều người hiện nay. Giá vàng tại Việt Nam liên tục biến động và có sự


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá