Cách xóa mật khẩu Gmail lưu trên Firefox

Gmail là một trong những tài khoản quan trọng nhất với mỗi người. Dù là Gmail trong công việc, học tập, hay sử dụng với mục đích riêng tư thì cũng không nên để người khác biết mật khẩu. Nếu đã đăng nhập Gmail trên Firefox, bạn nên xóa mật khẩu Gmail lưu trên Firefox để bảo vệ tài khoản Gmail của mình.

Tài khoản Gmail không chỉ hỗ trợ việc gửi nhận email mà còn giúp chúng ta đăng nhập Google Play, sử dụng các dịch vụ của Google. Ngoài ra một số người còn dùng Gmail để đăng ký Facebook hay nhiều tài khoản website, game khác. Vì thế khi đăng nhập Gmail bạn không nên lưu tài khoản trên bất cứ trình duyệt nào. Một số người dùng không chú ý vấn đề này thường bị lưu mật khẩu khi đăng nhập Gmail trên Firefox. Bạn nên kiểm tra lại xem mật khẩu Gmail có lưu trên Firefox hay không bằng cách xem mật khẩu lưu trong Firefox và tiến hành xóa mật khẩu Gmail lưu trên Firefox ngay lập tức, điều này giúp tránh những người lạ khi sử dụng máy tính của bạn sẽ xem mật khẩu lưu trong Firefox và dùng tài khoản Gmail vào những việc có mục đích xấu.

Cách xóa mật khẩu Gmail lưu trên Firefox

Bước 1: Trong giao diện trình duyệt Firefox nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch. Sau đó nhấn vào Tùy chọn.

cach xoa mat khau gmail luu tren firefox

Bước 2: Trong tab Tùy chọn của Firefox nhấn chọn phần Bảo mật.

cach xoa mat khau gmail luu tren firefox 2

Bước 3: Trong phần Bảo mật của Firefox các bạn hãy chọn vào Saved Logins. Đây chính là nơi lưu mật khẩu các tài khoản đã đăng nhập trên Firefox. Bao gồm cả tài khoản Gmail.

cach xoa mat khau gmail luu tren firefox 3

Bước 4: Người dùng sẽ thấy tài khoản Gmail của mình. Muốn copy mật khẩu hoặc sửa tài khoản Gmail các bạn nhấn chọn Gmail và click chuột phải.

Ngoài ra khi nhấn vào Hiện các mật khẩu bạn có thể xem mật khẩu Gmail cũng như những mật khẩu khác đã đăng nhập.

cach xoa mat khau gmail luu tren firefox 4

Bước 5: Để xóa mật khẩu Gmail lưu trên Firefox người dùng cần nhấn vào Gmail. Sau đó ấn Xóa.Nếu chọn Remove All thì bạn sẽ xóa toàn bộ các tài khoản đã lưu trên Firefox.

cach xoa mat khau gmail luu tren firefox 5

Thực hiện xóa mật khẩu Gmail lưu trên Firefox phần hiển thị tài khoản mật khẩu sẽ bị trống.

cach xoa mat khau gmail luu tren firefox 6

Rất dễ dàng để xóa mật khẩu Gmail lưu trên Firefox chỉ trong vài bước với những hướng dẫn nêu trên. Người dùng nào còn gặp khó khăn trong việc xóa mật khẩu Gmail lưu trên Firefox hãy comment bên dưới để Taimienphi.vn hỗ trợ.

Trường hợp bạn đăng nhập Gmail với chế độ lưu mặc định dẫn tới tình trạng quên mật khẩu Gmail, bạn dễ dàng thực hiện việc lại mật khẩu gmail của mình để đổi mật khẩu khác, chi tiết cách lấy lại mật khẩu gmail đã được Taimienphi giới thiệu trong các bài thủ thuật trước đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xoa-mat-khau-gmail-luu-tren-firefox-25021n.aspx
Trong những lần đăng nhập Gmail tiếp theo, nếu không muốn Firefox lưu mật khẩu Gmail thì bạn nên tắt thông báo yêu cầu lưu mật khẩu trên trình duyệt. Không chỉ là Firefox mà trong bài viết tắt yêu cầu lưu mật khẩu trên các trình duyệt còn hướng dẫn bạn tắt hiện thông báo lưu mật khẩu trên Google Chrome, Cốc Cốc hay nhiều trình duyệt khác nữa. Thực theo theo ngay để không bao giờ lưu mật khẩu trên trình duyệt Firefox, Google Chrome, Cốc Cốc ... nhé.

Tác giả: Công Lý     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách xóa toàn bộ mật khẩu đã lưu trên Chrome, Cốc Cốc, Firefox, Opera bằng CCleaner
Cách quản lý và lấy mật khẩu trang web đã lưu trên Firefox và Chrome
Cách xóa tài khoản Facebook đã lưu trên Firefox
Cách kích hoạt trình quản lý mật khẩu Lockwise trên trình duyệt Firefox
Firefox - Cách xóa một Bookmark trên trình duyệt
Từ khoá liên quan:

xoa mat khau gmail luu tren Firefox

, xoa mat khau gmail tren firefox, xoa pass gmail tren firefox,

SOFT LIÊN QUAN
 • Firefox Download Tool

  Download các phiên bản FireFox

  Firefox Download Tool là công cụ hỗ trợ download nhiều phiên bản khác nhau của trình duyệt Mozilla Firefox về máy. Chương trình có tính di động, không yêu cầu cài đặt, sử dụng được trên nhiều máy tính khác nhau bằng cách chuyển file thực thi vào ổ lưu trữ tháo rời như USB.

Tin Mới

 • Cách tạo tài khoản Microsoft mới nhất

  Tài khoản Microsoft cho phép bạn truy cập vào các sản phẩm, sử dụng dịch vụ của Microsoft như Skype, Onedrive, Office 365 hoặc tải ứng dụng sau khi đăng nhập. Bài viết dưới đây Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tạo tài khoản Microsoft nhanh nhất.

 • Cách dùng tính năng nhắc nhở trên Gmail trên máy tính, điện thoại

  Bạn là người hay sử dụng Gmail, nhưng đôi khi có quá nhiều email đến khiến hộp thư của bạn quá nhiều khiến bạn không quản lý được và thường xuyên bỏ lỡ những email đó. Tính năng nhắc nhở trên Gmail sẽ giúp bạn giải

 • Cách đăng ký Gmail mới, lập, tạo tài khoản Gmail

  Để đăng ký Gmail, tạo tài khoản Gmail bạn đọc cần phải biết cách tạo tài khoản Google. Với tài khoản Gmail, người dùng có thể đăng nhập và sử dụng các dịch vụ, sản phẩm của Google như Youtube, Google Play hay Google Drive. Nếu chưa biết cách đăng ký Gmail mới như thế nào bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây và làm theo hướng dẫn nhé.

 • Giải bài tập trang 14, 15 SGK Toán 3 Tập 2, sách Chân trời sáng tạo

  Giải bài tập trang 14, 15 SGK Toán 3 Tập 2, sách Chân trời sáng tạo: Phép cộng các số trong phạm vi 10 000 mang đến lời giải chi tiết các bài tập. Tài liệu này có hướng dẫn giải và đáp án giúp các em có thể hiểu sâu hơn về kiến thức Phép cộng các số trong phạm vi 10 000 cũng như làm bài tập trong sách giáo khoa dễ dàng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá