Cách xóa mật khẩu Gmail lưu trên Firefox

Gmail là một trong những tài khoản quan trọng nhất với mỗi người. Dù là Gmail trong công việc, học tập, hay sử dụng với mục đích riêng tư thì cũng không nên để người khác biết mật khẩu. Nếu đã đăng nhập Gmail trên Firefox, bạn nên xóa mật khẩu Gmail lưu trên Firefox để bảo vệ tài khoản Gmail của mình.

Tài khoản Gmail không chỉ hỗ trợ việc gửi nhận email mà còn giúp chúng ta đăng nhập Google Play, sử dụng các dịch vụ của Google. Ngoài ra một số người còn dùng Gmail để đăng ký Facebook hay nhiều tài khoản website, game khác. Vì thế khi đăng nhập Gmail bạn không nên lưu tài khoản trên bất cứ trình duyệt nào. Một số người dùng không chú ý vấn đề này thường bị lưu mật khẩu khi đăng nhập Gmail trên Firefox. Bạn nên kiểm tra lại xem mật khẩu Gmail có lưu trên Firefox hay không bằng cách xem mật khẩu lưu trong Firefox và tiến hành xóa mật khẩu Gmail lưu trên Firefox ngay lập tức, điều này giúp tránh những người lạ khi sử dụng máy tính của bạn sẽ xem mật khẩu lưu trong Firefox và dùng tài khoản Gmail vào những việc có mục đích xấu.

Cách xóa mật khẩu Gmail lưu trên Firefox

Bước 1: Trong giao diện trình duyệt Firefox nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch. Sau đó nhấn vào Tùy chọn.

cach xoa mat khau gmail luu tren firefox

Bước 2: Trong tab Tùy chọn của Firefox nhấn chọn phần Bảo mật.

cach xoa mat khau gmail luu tren firefox 2

Bước 3: Trong phần Bảo mật của Firefox các bạn hãy chọn vào Saved Logins. Đây chính là nơi lưu mật khẩu các tài khoản đã đăng nhập trên Firefox. Bao gồm cả tài khoản Gmail.

cach xoa mat khau gmail luu tren firefox 3

Bước 4: Người dùng sẽ thấy tài khoản Gmail của mình. Muốn copy mật khẩu hoặc sửa tài khoản Gmail các bạn nhấn chọn Gmail và click chuột phải.

Ngoài ra khi nhấn vào Hiện các mật khẩu bạn có thể xem mật khẩu Gmail cũng như những mật khẩu khác đã đăng nhập.

cach xoa mat khau gmail luu tren firefox 4

Bước 5: Để xóa mật khẩu Gmail lưu trên Firefox người dùng cần nhấn vào Gmail. Sau đó ấn Xóa.Nếu chọn Remove All thì bạn sẽ xóa toàn bộ các tài khoản đã lưu trên Firefox.

cach xoa mat khau gmail luu tren firefox 5

Thực hiện xóa mật khẩu Gmail lưu trên Firefox phần hiển thị tài khoản mật khẩu sẽ bị trống.

cach xoa mat khau gmail luu tren firefox 6

Rất dễ dàng để xóa mật khẩu Gmail lưu trên Firefox chỉ trong vài bước với những hướng dẫn nêu trên. Người dùng nào còn gặp khó khăn trong việc xóa mật khẩu Gmail lưu trên Firefox hãy comment bên dưới để Taimienphi.vn hỗ trợ.

Trường hợp bạn đăng nhập Gmail với chế độ lưu mặc định dẫn tới tình trạng quên mật khẩu Gmail, bạn dễ dàng thực hiện việc lại mật khẩu gmail của mình để đổi mật khẩu khác, chi tiết cách lấy lại mật khẩu gmail đã được Taimienphi giới thiệu trong các bài thủ thuật trước đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xoa-mat-khau-gmail-luu-tren-firefox-25021n.aspx
Trong những lần đăng nhập Gmail tiếp theo, nếu không muốn Firefox lưu mật khẩu Gmail thì bạn nên tắt thông báo yêu cầu lưu mật khẩu trên trình duyệt. Không chỉ là Firefox mà trong bài viết tắt yêu cầu lưu mật khẩu trên các trình duyệt còn hướng dẫn bạn tắt hiện thông báo lưu mật khẩu trên Google Chrome, Cốc Cốc hay nhiều trình duyệt khác nữa. Thực theo theo ngay để không bao giờ lưu mật khẩu trên trình duyệt Firefox, Google Chrome, Cốc Cốc ... nhé.

Tác giả: Công Lý     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách xóa toàn bộ mật khẩu đã lưu trên Chrome, Cốc Cốc, Firefox, Opera bằng CCleaner
Cách quản lý và lấy mật khẩu trang web đã lưu trên Firefox và Chrome
Cách xóa tài khoản Facebook đã lưu trên Firefox
Cách kích hoạt trình quản lý mật khẩu Lockwise trên trình duyệt Firefox
Firefox - Cách xóa một Bookmark trên trình duyệt
Từ khoá liên quan:

xoa mat khau gmail luu tren Firefox

, xoa mat khau gmail tren firefox, xoa pass gmail tren firefox,

SOFT LIÊN QUAN
  • Firefox Download Tool

    Download các phiên bản FireFox

    Firefox Download Tool là công cụ hỗ trợ download nhiều phiên bản khác nhau của trình duyệt Mozilla Firefox về máy. Chương trình có tính di động, không yêu cầu cài đặt, sử dụng được trên nhiều máy tính khác nhau bằng cách chuyển file thực thi vào ổ lưu trữ tháo rời như USB.

Tin Mới