Cách đăng ký Gmail trên điện thoại, lập gmail, tạo tài khoản Gmail trên điện thoại Android, iPhone, Win

Việc tạo tài khoản Gmail, bạn hoàn toàn có thể thực hiện trên máy tính hoặc trên điện thoại đều được chỉ cần có kết nối internet. Do đó, dù không ngồi và bật máy tính, bạn có thể đăng ký Gmail trên điện thoại Android, iOS với các bước như sau.

Cách này giúp bạn:

- Dễ dàng lập gmail trên điện thoại
- Tạo được email ảo

Đăng ký Gmail trên điện thoại có thể không phải là lựa chọn tối ưu nhất cho người dùng máy tính, tuy nhiên đối với người dùng di động thì đó lại là lựa chọn số 1, hãy đăng ký gmail ngay hôm nay đẻ cùng trải nghiệm những tính năng tuyệt với nhất mà Gmail mang lại.
Gmail là dịch vụ email miễn phí của Google, nó cũng bao gồm các chức năng mail đơn giản khác như Yahoo Mail, Outlook, iCloud Mail, v.v… Điểm nổi bật của dịch vụ email này đó là chức năng tìm kiếm mạnh mẽ, dung lượng lưu trữ lớn, và bộ máy lọc thư rác thông minh. Vậy nên hiện nay Gmail gần như là hòm thư số 1 mà người dùng lựa chọn.

Cach dang ky Gmail tren dien thoai

Cách tạo tài khoản Gmail trên điện thoại

Tuyệt vời hơn bạn không cần phải có máy tính mới tạo được Gmail. Hãy sử dụng chính chiếc iPhone, điện thoại Android hoặc Windows Phone của mình để thực hiện công việc này.
Hãy theo dõi từng bước phía dưới để biết cách tạo tài khoản Gmail trên điện thoại Android, iPhone, Windows Phone.
Tải Gmail cho thiết bị Mobile
* Tải gmail dành cho điện thoại iPhone: Gmail cho iPhone
* Tải Gmail dành cho điện thoại Android: Gmail cho Android

Mục Lục bài viết:
  1. Lập gmail trên điện thoại Android, iOs.
  2. Cách tạo email ảo.

 

1. Cách đăng ký gmail trên điện thoại Android, iOs

Bước 1: Từ trình duyệt điện thoại, truy cập vào trang http://google.com.vn tiếp đến chọn nút Đăng nhập. Sau khi trình duyệt chuyển tới trang đăng nhập, chọn Tạo tài khoản. (Nếu có tài khoản rồi, các bạn chỉ cần nhập tài khoản + mật khẩu để đăng nhập gmail)

Tao tai khoan Gmail

Bước 2: Tùy vào nhu cầu của bạn mà bạn chọn tạo tài khoản cho mục đích gì. Taimienphi.vn sẽ chọn Dành cho mục đích cá nhân của tôi. Lúc này Google sẽ hiển thị một form đăng ký để bạn điền thông tin. Trước khi điền bạn cần lưu ý một số điểm như sau.
- Họ: Nhập họ của bạn vào.
- Tên: Tên riêng hoặc tên bạn muốn gọi
- Tên người dùng: Là tên đăng nhập mà bạn sẽ sử dụng. Đây sẽ là địa chỉ email chính thức của bạn sau khi hoàn tất đăng ký.
- Mật khẩu: Có thể sử dụng mật khẩu tùy ý, miễn là vượt quá 8 ký tự.
- Xác nhận: Nhập lại mật khẩu mà bạn vừa nhập ở trên.

Khi nhập xong, bạn click "Tiếp theo".
Tao email tren dien thoai

Bước 3: Tab xác minh số đ.thoại hiện ra, bạn nhập số điện thoại vào ô rồi click "Tiếp theo". Ngay sau đó, bạn sẽ nhận mã xác nhận gửi về số điện thoại vừa đăng ký. Lúc này, bạn mở và nhập mã số vào ô rồi nhấn "Xác minh".

gmail dang nhap mien phi
Bước 4: Bạn chọn ngày, tháng, năm sinh, giới tính rồi nhấn "Tiếp theo" (Nếu bạn muốn có thể nhập thêm địa chỉ email khôi phục). Tiếp đó, click "Tôi đồng ý".

Tao tai khoan Google

Bước 4: Quyền riêng tư và Điều khoản xuất hiện, bạn đọc để hiểu hơn. Sau khi đọc xong và đồng ý, bạn click "Tôi đồng ý".

Cach tao Gmail

Như vậy là bạn đã đăng ký Gmail trên điện thoại thành công. Bạn sẽ nhận được thông báo thành công từ Google. Sau cùng bạn có thể truy cập vào hòm thư Gmail của mình để sử dụng.

Tao Gmail khong can so dien thoai


 


2. Cách đăng ký, tạo Email ảo đơn giản

Vì nhiều lý do mà bạn tạo Email ảo thay cho việc đăng ký Gmail. Thấu hiểu điều này, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cách tạo Email ảo đơn giản trong bài viết sau, các bạn có thể tham khảo để có thể tạo email ảo đơn giản, nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Bài viết đã hướng dẫn bạn cách đăng ký Gmail trên điện thoại. Giờ đây bạn có thể truy cập vào hòm thư của mình mà không nhất thiết phải sử dụng máy tính nữa. Nếu muốn tìm hiểu thêm, hãy tham khảo cách vào Gmail nhanh, hoặc nếu muốn an toàn trong quá trình sử dụng, hãy tham khảo bài hướng dẫn kích hoạt bảo mật 2 lớp cho Gmail nhé

https://thuthuat.taimienphi.vn/dang-ky-gmail-tren-dien-thoai-lap-gmail-tao-tai-khoan-gmail-tren-dien--3881n.aspx
Một thông tin rất vui mà Taimienphi muốn chia sẻ đến người dùng đó là thủ thuật đăng ký Gmail không cần số điện thoại xác minh, thông thường để đăng ký thành công một tài khoản Gmail thì bạn phải có một số điện thoại dùng để nhận mã số xác minh từ Google, tuy nhiên, với cách đăng ký Gmail không cần số điện thoại xác minh mà Taimienphi chia sẻ thì bạn hoàn toàn có thể yên đăng ký tài khoản gmail thành công mà không cần dùng tới số điện thoại.

Tác giả: Ngọc Link     (4.1★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Một số điện thoại tạo được bao nhiêu tài khoản Gmail ?
Cách đăng nhập nhiều tài khoản Gmail cùng lúc trên máy tính, điện thoại
Thoát Gmail, Sign out Gmail trên máy tính, điện thoại
Cách đăng xuất Gmail trên điện thoại mới nhất
Cách lấy lại mật khẩu gmail, tài khoản google bị mất không nhớ
Từ khoá liên quan:

dang ky gmail tren dien thoai

, lap gmail tren dien thoai, tao tai khoan gmail tren android iphone win,

SOFT LIÊN QUAN
  • Gmail Go

    Ứng dụng email cho điện thoại Android

    Gmail Go là phiên bản nhẹ của ứng dụng Gmail gốc được phát triển dành cho điện thoại có thông số cơ bản và bộ vi xử lý cấp thấp hoặc những nơi có kết nối mạng kém hoặc giá dữ liệu di động đắt đỏ

Tin Mới