Cách đăng ký Gmail trên điện thoại, lập gmail, tạo tài khoản Gmail trên điện thoại Android, iPhone, Win

Bên cạnh đăng ký trên máy tính, bạn có thể áp dụng cách đăng ký tài khoản Gmail trên điện thoại để có thể lập Gmail dễ dàng, thuận tiện khi đang dùng điện thoại mà không cần phải mở máy tính. Dù là điện thoại Android hay iPhones thì bạn đều có thể đăng ký nhanh chóng.

Cách này giúp bạn:

- Dễ dàng lập gmail trên điện thoại
- Tạo được email ảo

Đăng ký Gmail trên điện thoại có thể không phải là lựa chọn tối ưu nhất cho người dùng máy tính, tuy nhiên đối với người dùng di động thì đó lại là lựa chọn số 1, hãy đăng ký gmail ngay hôm nay đẻ cùng trải nghiệm những tính năng tuyệt với nhất mà Gmail mang lại.
Gmail là dịch vụ email miễn phí của Google, nó cũng bao gồm các chức năng mail đơn giản khác như Yahoo Mail, Outlook, iCloud Mail, v.v… Điểm nổi bật của dịch vụ email này đó là chức năng tìm kiếm mạnh mẽ, dung lượng lưu trữ lớn, và bộ máy lọc thư rác thông minh. Vậy nên hiện nay Gmail gần như là hòm thư số 1 mà người dùng lựa chọn.

Cach dang ky Gmail tren dien thoai

Cách tạo tài khoản Gmail trên điện thoại

Tuyệt vời hơn bạn không cần phải có máy tính mới tạo được Gmail. Hãy sử dụng chính chiếc iPhone, điện thoại Android hoặc Windows Phone của mình để thực hiện công việc này.
Hãy theo dõi từng bước phía dưới để biết cách tạo tài khoản Gmail trên điện thoại Android, iPhone, Windows Phone.
Tải Gmail cho thiết bị Mobile
* Tải gmail dành cho điện thoại iPhone: Gmail cho iPhone
* Tải Gmail dành cho điện thoại Android: Gmail cho Android

Mục Lục bài viết:
  1. Lập gmail trên điện thoại Android, iOs.
  2. Cách tạo email ảo.

 

1. Lập gmail trên điện thoại Android, iOs

Bước 1: Từ trình duyệt điện thoại, truy cập vào trang http://google.com.vn tiếp đến chọn nút Đăng nhập.

dang ky gmail tren dien thoai

Bước 2: Sau khi trình duyệt chuyển tới trang đăng nhập, chọn Tạo một tài khoản. (Nếu có tài khoản rồi, các bạn chỉ cần nhập tài khoản + mật khẩu để đăng nhập gmail)

 lap gmail tren dien thoai

Bước 3: Lúc này Google sẽ hiển thị một form đăng ký để bạn điền thông tin. Trước khi điền bạn cần lưu ý một số điểm như sau.

Tên: Tên riêng hoặc tên bạn muốn gọi
Tên người dùng: Là tên đăng nhập mà bạn sẽ sử dụng. Đây sẽ là địa chỉ email chính thức của bạn sau khi hoàn tất đăng ký.
Mật khẩu: Có thể sử dụng mật khẩu tùy ý, miễn là vượt quá 8 ký tự.
Điện thoại di động: Đây là số điện thoại dùng để xác minh tài khoản sau khi hoàn tất đăng ký. Vì vậy bạn nên nhập chính xác số di động của mình.

tao tai khoan gmail tren android iphone win

Địa chỉ email hiện tại: Địa chỉ email mà Google sẽ thông tin trong trường hợp tài khoản của bạn gặp lỗi hoặc trục trặc.
Chứng minh bạn không phải là rô-bốt: Tích vào tùy chọn này để kích hoạt tài khoản qua điện thoại.
Vị trí: Chọn Việt Nam hoặc nơi bạn sinh sống, sau cùng click vào nút Tiếp tục để hoàn tất.

lap tai khoan gmail tren android iphone win

Bước 4: Ở bước này, Google sẽ hỏi bạn có muốn tạo tài khoản Google+ không? Google+ là mạng xã hội cạnh tranh trực tiếp với Facebook và Twitter. Tuy nhiên nếu không muốn sử dụng, hãy bấm vào nút Không, cảm ơn.

tao tai khoan gmail bang android iphone win

Như vậy là bạn đã đăng ký thành công tài khoản Gmail. Bạn sẽ nhận được thông báo thành công từ Google.

tao moi gmail bang smartphone

Sau cùng bạn có thể truy cập vào hòm thư Gmail của mình để sử dụng.


2. Cách tạo Email ảo đơn giản

Vì nhiều lý do mà bạn tạo Email ảo thay cho việc đăng ký Gmail. Thấu hiểu điều này, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cách tạo Email ảo đơn giản trong bài viết sau, các bạn có thể tham khảo để có thể tạo email ảo đơn giản, nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Bài viết đã hướng dẫn bạn cách đăng ký Gmail trên điện thoại. Giờ đây bạn có thể truy cập vào hòm thư của mình mà không nhất thiết phải sử dụng máy tính nữa. Nếu muốn tìm hiểu thêm, hãy tham khảo cách vào Gmail nhanh, hoặc nếu muốn an toàn trong quá trình sử dụng, hãy tham khảo bài hướng dẫn kích hoạt bảo mật 2 lớp cho Gmail nhé

https://thuthuat.taimienphi.vn/dang-ky-gmail-tren-dien-thoai-lap-gmail-tao-tai-khoan-gmail-tren-dien--3881n.aspx
Một thông tin rất vui mà Taimienphi muốn chia sẻ đến người dùng đó là thủ thuật đăng ký Gmail không cần số điện thoại xác minh, thông thường để đăng ký thành công một tài khoản Gmail thì bạn phải có một số điện thoại dùng để nhận mã số xác minh từ Google, tuy nhiên, với cách đăng ký Gmail không cần số điện thoại xác minh mà Taimienphi chia sẻ thì bạn hoàn toàn có thể yên đăng ký tài khoản gmail thành công mà không cần dùng tới số điện thoại.

Tác giả: Trần Khởi My     (4.1★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đăng ký Gmail không cần số điện thoại xác minh
Cách lấy lại mật khẩu gmail, tài khoản google bị mất không nhớ
Cách thoát gmail trên Samsung Galaxy, đăng xuất gmail trên điện thoại Galaxy
Cách đăng nhập Gmail trên điện thoại Android
Cách đăng ký nhiều tài khoản Gmail với một số điện thoại
Từ khoá liên quan:

dang ky gmail tren dien thoai

, lap gmail tren dien thoai, tao tai khoan gmail tren android iphone win,

SOFT LIÊN QUAN
 • Gmail Go

  Ứng dụng email cho điện thoại Android

  Gmail Go là phiên bản nhẹ của ứng dụng Gmail gốc được phát triển dành cho điện thoại có thông số cơ bản và bộ vi xử lý cấp thấp hoặc những nơi có kết nối mạng kém hoặc giá dữ liệu di động đắt đỏ

Tin Mới

 • Cách xóa Gmail mà không cần xóa tài khoản Google

  Có thể bạn chưa biết, từ giờ người dùng có thể xóa Gmail mà không cần xóa tài khoản Google. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết cách thực hiện nhé.

 • Cách khôi phục tin nhắn trên Gmail, lấy lại thư đã xóa

  Bạn muốn khôi phục lại tin nhắn, thư đã xóa trên Gmail nhưng chưa biết cách thực hiện như thế nào? Cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn nhé.

 • Cách đổi chữ ký Outlook trên trình duyệt web

  Bên cạnh cách đổi chữ ký Outlook truyền thống trên giao diện phần mềm thì người dùng còn thêm nhiều lựa chọn khác để tạo hay thay đổi chữ ký Outlook trên các nền tảng khác nhau, bài viết này sẽ tập trung hướng dẫn bạn cách đổi chữ ký Outlook trên giao diện trình duyệt web đơn giản, tiện lợi.

 • Sử dụng Fotorus trên máy tính, ghép ảnh hậu duệ mặt trời

  Sử dụng Fotorus trên máy tính, phần mềm ghép ảnh phong cách phim “ Hậu Duệ Mặt Trời” đang rất hot hiện nay. Fortorus hiện tại chỉ hỗ trợ cho iOS và Android tuy nhiên nếu bạn vẫn có thể sử dụng Fotorus trên máy tính và Sau đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn sử dụng Fotorus trên máy tính để ghép ảnh hậu duệ mặt trời nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá