Cách đăng xuất Gmail trên điện thoại mới nhất

Quên đăng xuất Gmail trên điện thoại trước khi đưa cho người khác có thể khiến bạn gặp một số rủi ro về quyền riêng tư cá nhân. May mắn thay, bạn có thể dễ dàng Logout tài khoản Gmail trên điện thoại iPhone, Android bằng cách xóa tài khoản Google khỏi thiết bị cá nhân.

Mặc định, tài khoản gmail hoặc Google của bạn sẽ liên quan đến rất nhiều thông tin lưu trữ trên email, thư mục Drive, Google tài liệu, Google sheet... của bạn. Vì thế, sau khi đăng nhập gmail trên điện thoại bất kỳ, bạn nên đảm bảo rằng mình đã đăng xuất tài khoản gmail trước khi đưa nó cho bất cứ ai khác. Chi tiết các bước mà bạn cần sử dụng để đăng xuất gmail trên điện thoại sẽ được chia sẻ ngay sau đây.

Cach dang xuat Gmail tren dien thoai

Hướng dẫn đăng xuất, Logout gmail trên điện thoại Android, iPhone
 

Mục lục bài viết:
1. Cách đăng xuất Gmail trên điện thoại iPhone.
2. Cách Logout gmail trên điện thoại Android.
3. Cách đăng xuất tài khoản gmail trên điện thoại từ xa.


1. Cách đăng xuất Gmail trên điện thoại iPhone

Nếu sử dụng điện thoại iPhone hoặc iPad, bạn có thể đăng xuất gmail bằng một trong 2 cách: tạm dừng tài khoản gmail hoặc xóa hoàn toàn tài khoản Google khỏi thiết bị. Tuy nhiên, cách xóa tài khoản Google thì hiệu quả hơn cả.

Bước 1: Mở ứng dụng Gmail trên iPhone, iPad của bạn.

Bước 2: Tại giao diện làm việc của Gmail, ấn vào biểu tượng hồ sơ Google trên góc phải trên cùng của màn hình. Lúc này, màn hình sẽ xuất hiện các tùy chọn ứng với tài khoản, bạn ấn chọn "quản lý tài khoản trên thiết bị này"

Cach dang xuat Gmail tren dien thoai iPhone

Bước 3: Màn hình hiển thị tất cả các tài khoản được đăng nhập trên điện thoại của bạn. Bạn ấn chọn tài khoản muốn đăng xuất và ấn chọn "xóa khỏi thiết bị này".

Trong trường hợp muốn tạm thời vô hiệu hóa tài khoản trên thiết bị, bạn có thể ấn vào nút gạt màu xanh bên cạnh tài khoản.

Bước 4: Tại cửa sổ xác nhận xóa tài khoản, bạn ấn "xóa" để hoàn tất quá trình xóa tài khoản gmail trên điện thoại iPhone.

Gmail dang xuat

Bước 5: Gmail đã được đăng xuất hoàn toàn khỏi tài khoản của bạn. Bạn ấn nút "Xong" ở đầu trang quản lý tài khoản để quay lại giao diện làm việc của Gmail.
 

2. Cách Logout gmail trên điện thoại Android

Để đăng xuất tài khoản gmail trên điện thoại Android (Samsung, Oppo, Xiaomi), cách duy nhất mà bạn có thể sử dụng là đăng xuất, xóa toàn bộ tài khoản Google trên Android. Chi tiết các bước cần thực hiện như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng gmail trên điện thoại và nhấn vào biểu tượng hồ sơ cá nhân trên Google ở góc phải trên cùng của màn hình.

Bước 2: Ấn vào tùy chọn "quản lý tài khoản trên thiết bị này"

Cach dang xuat Gmail tren dien thoai Samsung

Bước 3: Thao tác này sẽ mở màn hình "tài khoản" trong trình cài đặt tài khoản của Android. Bạn ấn vào tài khoản Gmail mà bạn muốn đăng xuất. Tại màn hình cài đặt tài khoản Google vừa chọn, bạn ấn chọn "nhiều hơn" ở góc phải màn hình.

Cach dang xuat tai khoan Gmail tren dien thoai

Bước 4: Tiếp theo, bạn ấn "Xóa tài khoản"

Bước 5: Tại cửa sổ bật lên, bạn ấn "xóa tài khoản" để xác nhận việc xóa tài khoản ra khỏi thiết bị.

Cach xoa Gmail tren dien thoai

Ngay lập tức, tài khoản Google sẽ bị xóa khỏi điện thoại thông minh Android của bạn và bạn cũng sẽ đăng xuất khỏi ứng dụng Gmail.


3. Cách đăng xuất tài khoản gmail trên điện thoại từ xa

Trong trường hợp điện thoại của bạn bị thất lạc hoặc đã đưa cho người khác nhưng quên chưa đăng xuất gmail, bạn có thể đăng xuất gmail từ xa ngay cả khi không có quyền sử dụng thiết bị đó. 

Lưu ý: Để đảm bảo tính bảo mật nên gmail từ trình duyệt web trên điện thoại không cho phép chụp lại màn hình. Vì thế, ở hướng dẫn dưới đây, Taimienphi.vn sẽ thao tác trên máy tính. Các bạn thực hiện tương tự trên gmail web từ trình duyệt điện thoại.

Chi tiết cách đăng xuất Gmail trên điện thoại khác, từ xa như sau:

Bước 1: Mở gmail trên trình duyệt web trên điện thoại và đăng nhập vào tài khoản gmail của bạn.

Bước 2: Tại giao diện làm việc của gmail, ấn vào tiểu sử Google ở góc trên cùng bên phải màn hình và ấn chọn tùy chọn "quản lý tài khoản Google của bạn"

Dang xuat gmail tu xa

Bước 3: Chọn tab "Bảo mật", sau đó nhấp vào nút "Quản lý thiết bị" ở cuối phần "Thiết bị của bạn".

Dang xuat gmail khoi thiet bi khac

Bước 4: Bây giờ bạn sẽ thấy danh sách tất cả các thiết bị hiện đang đăng nhập vào tài khoản Google (và Gmail) của bạn. Tìm thiết bị mà bạn muốn đăng xuất, nhấp dấu ba chấm ở bên cạnh trên cùng và chọn "đăng xuất"

Logout gmail tren dien thoai

Bước 5: Trong cửa sổ bật lên, hãy nhấp vào nút "Đăng xuất" để xác nhận.

Tài khoản Google của bạn sẽ được đăng xuất khỏi thiết bị nhất định. Lặp lại các bước này với bất kỳ thiết bị nào khác mà bạn muốn đăng xuất từ ​​xa.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dang-xuat-gmail-tren-dien-thoai-67289n.aspx
Với những ách đăng xuất tài khoản gmail trên điện thoại này, bạn có thể dễ dàng bảo vệ tài khoản Google của mình bất cứ lúc nào. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo Cách bảo mật tài khoản Gmail an toàn để tăng cường bảo mật cho tài khoản cũng như dữ liệu Google của mình.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đăng ký Gmail mới, lập, tạo tài khoản Gmail
Cách đăng nhập gmail bằng số điện thoại
Cách đăng ký Gmail trên điện thoại, lập gmail, tạo tài khoản Gmail trên điện thoại Android, iPhone, Win
Cách đăng nhập Gmail trên điện thoại HTC Desire 61, one E8, M8
Cách đăng nhập Gmail trên điện thoại Samsung S8, J7, J5
Từ khoá liên quan:

Cach dang xuat Gmail tren dien thoai

, Cách đăng xuất email trên điện thoại, Cách đăng xuất Gmail trên iPhone,

SOFT LIÊN QUAN
 • Gmail Notifier for Mac

  Quản lý, thông báo gmail trên Mac

  Gmail Notifier for Mac là một ứng dụng có chức năng hỗ trợ người dùng trong việc cập nhật mail mới thường xuyên và liên tục đơn giản hiệu quả trực tiếp thông qua Deskop, quản lý được toàn bộ hộp thư Gmail mà không cần ph ...

Tin Mới

 • Cách tạo tài khoản Microsoft mới nhất

  Tài khoản Microsoft cho phép bạn truy cập vào các sản phẩm, sử dụng dịch vụ của Microsoft như Skype, Onedrive, Office 365 hoặc tải ứng dụng sau khi đăng nhập. Bài viết dưới đây Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tạo tài khoản Microsoft nhanh nhất.

 • Cách đăng xuất Gmail trên điện thoại mới nhất

  Quên đăng xuất Gmail trên điện thoại trước khi đưa cho người khác có thể khiến bạn gặp một số rủi ro về quyền riêng tư cá nhân. May mắn thay, bạn có thể dễ dàng Logout tài khoản Gmail trên điện thoại iPhone, Android bằng cách xóa tài khoản Google khỏi thiết bị cá nhân.

 • Cách đăng nhập Gmail trên thiết bị khác

  Cách đăng nhập Gmail trên thiết bị khác giúp bạn có thể giải quyết các vấn đề cấp bách có liên quan tới Gmail khi không có thiết bị di động, máy tính của mình bên cạnh. Vì vậy bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách đăng nhập Gmail trên thiết bị khác an toàn, bảo mật và không bị lộ thông tin.

 • Tả một khu vui chơi, giải trí mà em thích

  Với dạng đề bài miêu Tả một khu vui chơi, giải trí mà em thích, yêu cầu các em phải tả được quang cảnh khu vui chơi giải trí cũng như các hoạt động diễn ra tại khu vui chơi. Dưới đây là dàn ý chi tiết và các bài văn mẫu để các em tham khảo, làm tốt được dạng đề bài này.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá