Cách thoát gmail trên Samsung Galaxy, đăng xuất gmail trên điện thoại Galaxy

Có nhiều người dùng Gmail trên điện thoại Samsung Galaxy đang gặp vấn đề khi không thể thoát gmail trên thiết bị của mình. Mặc dù dịch vụ hộp thư Gmail trên Android và cả iOS giúp cho người dùng dễ dàng quản lý thư, tin nhắn đến nhưng việc thoát để đăng nhập tài khoản khác là không hề dễ dàng. Dưới đây là cách thoát gmail trên Samsung Galaxy, đăng xuất gmail trên điện thoại Galaxy để bạn có thể thoát được gmail trên thiết bị của mình.

Trong quá trình sử dụng các thiết bị di động Android như Samsung Galaxy chắc chắn bạn sẽ cần phải sử dụng nhiều tài khoản gmail để làm các công việc chẳng hạn như chơi nhiều tài khoản trên một game,... và khi bạn không cần bạn có thể thoát gmail đó. Đây là thủ thuật Samsung đơn giản nhưng với người mới sử dụng lại rất quan trọng cách thoát gmail trên Samsung Galaxy.

Cách thoát gmail trên Samsung Galaxy, đăng xuất gmail trên điện thoại Galaxy

Bước 1: Vào Settings(cài đặt) của Samsung Galaxy. Tìm đến phần Account ( tài khoản) nhấn vào Google.

thoat gmail tren samsung galaxy

Bước 2: Tiếp theo nhấn vào tài khoản gmail cần xóa trong danh sách các tài khoản.

thoat gmail tren samsung galaxy

Bước 3: Tại đây bạn nhấn vào nút hình 3 chấm ở góc trên bên phải màn hình và chọn Delete Account ( Xóa tài khoản)

thoat gmail tren samsung galaxy

Bước 4: Bảng thông báo hiện ra, chọn Xóa tài khoản một lần nữa là tài khoản gmail của bạn đã được thoát.

thoat gmail tren samsung galaxy

Trên đây Taimienphi.vn đã hướng dẫn các bạn cách thoát gmail trên Samsung Galaxy. Việc thoát gmail không chỉ trên Samsung Galaxy mà ngay cả các dòng điện thoại Android cũng khá giống nhau ở các phiên bản gần đây vì thế thoát mail hay đăng nhập gmail trên Android đều có thể áp dụng được cho các dòng điện thoại khác nhau, nếu chưa có tài khoản gmail, các bạn hãy nhanh tay tạo tài khoản gmail để gửi và nhận thư điện tử nhé

Ngoài ra nếu bạn muốn tắt các ứng dụng chạy ngầm trên Samsung Galaxy để điện thoại chạy nhanh hơn, ít tốn pin hơn bạn có thể tham khảo cách làm tại đây, cách tắt ứng dụng chạy ngầm trên Samsung Galaxy để biết thêm chi tiết.

Ngoài cách đăng xuất Gmail hay đăng xuất Google trên Samsung Galaxy đã được Taimienphi.vn chia sẻ rất chi tiết trên đây, các bạn cũng có thể muốn biết cách đăng xuất Google trên máy tính, điện thoại iPhone, Android. 

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-thoat-tai-khoan-gmail-tren-samsung-galaxy-12419n.aspx
Thoát tài khoản gmail trên điện thoại Android cũng khá là phức tạp, giống với việc đăng xuất messenger, muốn đăng xuất messenger trên điện thoại, các bạn cần đăng xuất tài khoản Facebook của mình và muốn đăng nhập lại thì cần truy cập tài khoản Facebook đó.

Tác giả: Trần Khởi My     (4.1★- 27 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đăng xuất Gmail trên máy tính, laptop nhanh chóng
Cách xóa tài khoản Gmail trên điện thoại Android
Cách đăng nhập nhiều tài khoản Gmail cùng lúc trên máy tính, điện thoại
Cách đăng xuất Gmail trên điện thoại mới nhất
Cách chặn thông báo trên Galaxy S8, tắt Notification cho ứng dụng trên Samsung S8
Từ khoá liên quan:

thoat gmail tren samsung galaxy

, thoat gmail tren dien thoai, thoat tai khoan gmail,

SOFT LIÊN QUAN
  • Galaxy Unlocker Client

    Mở khóa điện thoại Galaxy, máy tính bảng SamSung

    Galaxy Unlocker Client cung cấp tính năng khá thú vị cho người dùng là khả năng mở khóa các thiết bị Sam Sung như điện thoại thông minh, máy tính bảng bằng thuật toán thông minh phần mềm có khả năng quét và tìm kiếm để t ...

Tin Mới