Cách xóa tài khoản Gmail trên điện thoại Android

Bài viết này hướng dẫn cách xóa tài khoản Gmail trên điện thoại Android trong trường hợp bạn không còn nhu cầu sử dụng tài khoản gmail đó nữa. Mời các bạn theo dõi bài viết.

Đối với điện thoại Android, người dùng thường được yêu cầu sử dụng tài khoản Gmail cũng chính là tài khoản Google để đồng bộ và quản lý thông tin, ứng dụng, dữ liệu cá nhân với các thiết bị khác, tuy nhiên nếu bạn muốn chuyển đổi sang sử dụng một tài khoản Gmail khác thì bạn sẽ nên xóa tài khoản gmail trên điện thoại Android mà bạn đang sử dụng.

cach xoa tai khoan gmail tren dien thoai android

Cách xóa tài khoản Gmail trên điện thoại Android

Cách xóa tài khoản Gmail trên điện thoại Android

Bài viết này hướng dẫn xóa tài khoản Gmail trên điện thoại Samsung J7 Pro, các bạn có thể thực hiện tương tự với các điện thoại Android khác.

Bước 1: Các bạn chọn Cài đặt trên màn hình điện thoại, sau đó lựa chọn Google

cach xoa tai khoan gmail tren dien thoai android 2

Bước 2: Bạn tiếp tục chọn Tài khoản Google

cach xoa tai khoan gmail tren dien thoai android 3

Bước 3: Bạn trượt sang phải để lựa chọn mục Dữ liệu và cá nhân hóa, tiếp tục trượt xuống và lựa chọn Xóa tài khoản Google của bạn

cach xoa tai khoan gmail tren dien thoai android 4

Bước 4: Nhập mật khẩu tài khoản Gmail của bạn, chọn Tiếp theo. Tại giao diện hiện ra sau đó, kéo xuống phía cuối, lựa chọn tích để đảm bảo rằng bạn hiểu rằng nếu xóa tài khoản thì mọi nội dung trong tài khoản trên điện thoại cũng sẽ bị xóa theo. Cuối cùng chọn Xóa tài khoản để xác nhận.

cach xoa tai khoan gmail tren dien thoai android 5

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn cách xóa tài khoản Gmail trên điện thoại Android, hy vọng rằng qua bài viết này các bạn sẽ không còn gặp khó khăn trong việc quản lý tài khoản Gmail hay tài khoản Google trên điện thoại nữa.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xoa-tai-khoan-gmail-tren-dien-thoai-android-36369n.aspx
Gmail đã có một số thay đổi trong giao diện. nếu bạn muốn tạo thêm tài khoản gmail mới thì bạn nên tham khảo bài viết đăng ký gmail mới tạo tài khoản Gmail 2018 để không bị bỡ ngỡ nhé.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Xóa Gmail, delete tài khoản Gmail khỏi Google
Cách xóa tài khoản Facebook trên điện thoại iPhone, Android
Cách xóa tài khoản Viber
Cách xem danh bạ điện thoại đã đồng bộ trên Gmail
Cách đồng bộ danh bạ từ điện thoại Android lên Gmail
Từ khoá liên quan:

delete tài khoản gmail

, xóa gmail trên điện thoại, xóa tài khoản google,

SOFT LIÊN QUAN
 • Gmail Go cho Android

  Quản lý tài khoản gmail trên Android

  Gmail Go là ứng dụng email dành cho các thiết bị Android, cung cấp cho người dùng tất cả những tính năng cơ bản của Gmail trong khi sử dụng ít không gian bộ nhớ và lưu lượng mạng hơn so với bản full, rất hữu ích với người dùng có nhu cầu gửi và nhận email hàng ngày.
 • Gmail Go Ứng dụng email cho điện thoại Android
 • UltraMail Quản lý tài khoản Gmail,Hotmail, Outlook
 • Better Gmail 2 Hỗ trợ quản lý gmail gửi và đến
 • MyVIB Giao dịch ngân hàng VIB bank trên điện thoại
 • Gmail Studio for Mac Quản lý tài khoản email

Tin Mới

 • Cách tắt âm bàn phím điện thoại Android

  Những âm thanh khi nhắn tin, soạn văn bản trên điện thoại đôi khi gây khó chịu cho những người xung quanh bạn, hướng dẫn bên dưới đây sẽ chia sẻ cách tắt âm bàn phím điện thoại Android để bạn không còn gặp những phiền

 • ColorOS 11 hỗ trợ những thiết bị nào?

  Hệ điều hành Android 11 vừa chính thức ra mắt trên điện thoại thông minh Pixel và theo sau là Oppo, với việc tiết lộ toàn bộ giao diện ColorOS 11 mới được phát triển dựa trên Android 11 của mình. Vậy ColorOS 11 hỗ trợ những thiết bị nào?

 • Cách sửa lỗi pin ảo trên điện thoại Android

  Tình trạng chai pin hãy lỗi pin ảo trên điện thoại Android là vấn đề thường xuất hiện sau một thời gian sử dụng, trong bài viết này Taimienphi sẽ phân tích các nguyên nhân và đưa ra cách khắc phục cụ thể mà không cần cài đặt hay Root hệ thống để thiết bị của bạn hiển thị dung lượng pin chính xác hơn.

 • Top ứng dụng xóa liên lạc trùng trên iPhone tốt nhất

  Top ứng dụng xóa liên lạc trùng tốt nhất trên iPhone là danh sách những ứng dụng hỗ trợ người dùng iPhone xóa bỏ các liên lạc trùng một cách đơn


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá