Diệt virus trên Android, 10 ứng dụng tốt nhất không thể thiếu

Nếu bạn đang tìm cho mình một ứng dụng diệt virus trên Android cho chiếc smartphone của mình nhưng phân vân thì có quá nhiều ứng dụng diệt virus như vậy thì hãy tham khảo bài viết "Diệt virus trên Android, những ứng dụng tốt nhất không thể thiếu" mà Taimienphi.vn đã tổng hợp dưới đây nhé.

Dòng điện thoại cao cấp hiện nay chủ yếu hoạt động trên hệ điều hành Android, có hàng trăm, nghìn ứng dụng giành cho hệ điều hành, tuy nhiên, chính vì thế mà Adnroid đã trở thành môi trường lý tưởng để các tin tặc khai thác, phát triển những con virus ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn, mức độ nguy hiểm lây nhiễm virus càng trở lên cao hơn. Vấn đề này đòi hỏi phải có những ứng dụng diệt virus Android ra đời

Diệt virus trên Android, 10 ứng dụng tốt nhất không thể thiếu, Avast, Kaspersky, AVG Antivirus

Bạn sẽ mắc sai lầm nếu nghĩ rằng chỉ cần không truy cập vào những đường dẫn lạ hay các trang web lạ thì điện thoại của mình sẽ không bị nhiễm virus, virus có thể lây nhiễm qua rất nhiều cách mà bạn không thể ngờ tới đó. Với người dùng hệ điều hành iOS hay cũng chính là người dùng iPhone, dù được coi là hệ điều hành bảo mật tốt nhất trên di động nhưng không vì thế mà người dùng chủ quan và không sử dụng ứng dụng diệt virus iPhone để bảo vệ tuyệt đối cho thiết bị của mình

Để để lựa chọn cho thiết bị android của bạn một phần mềm diệt virus phù hợp nhất thì bạn có thể tham khảo bài viết top 10 ứng dụng diệt virus cho Android tốt nhất ngay sau đây. Chắc chắn với tổng hợp 10 phần mềm này thì bạn có thể lựa chọn được phần mềm phù hợp nhất

Diệt virus trên điện thoại Android, những ứng dụng không thể thiếu

1. AVG Antivirus cho Android

Tiếp đến là phần mềm diệt virus trên android mang tên AVG Antivirus cho Android. Được đánh giá là một trong những phần mềm diệt virus hàng đầu cho thiết bị android phần mềm AVG giúp người dùng bảo vệ điện thoại di động và máy tính bảng của bạn khỏi các virus gây hại, phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp, và tin nhắn văn bản. Nó giúp bạn giữ dữ liệu của bạn an toàn hơn bao giờ hết.

phan mem diet virus android

=> Link tải AVG AntiVirus cho Android

2. Avast Mobile Security & Antivirus cho Android

Với Avast Mobile Security & Antivirus. Đây là một trong những phần mềm diệt virus trên android miễn phí tốt nhất . Với hơn 50 triệu lượt tải về Avast Mobile Security&Antivirus là một trong những ứng dụng không thể thiếu cho thiết bị android.

phan mem diet virus android

=> Link tải Avast cho Android

3. Kaspersky Internet Security cho Android

Kaspersky là hãng phần mềm diệt virus khá nổi tiếng không chỉ trên hệ điều hành Windows mà cả trên thiết bị di động. Kaspersky Internet Security cho Android là một minh chứng như vậy, đây là phần mềm bảo mật di động khá tốt. Phần mềm diệt virus trên android giúp người sử dụng thiết bị android chống virus và bảo vệ các dữ liệu cá nhân. Kaspersky còn chống lại các phần mềm nghe lén, phần mềm gián điệp chống đánh cắp thông tin và bảo mật dữ liệu cũng như tài khaorn cá nhân.

phan mem diet virus android

Tải và cài đặt KIS cho Android (Android 2.3 trở lên)

4. TrustGo Antivirus Mobile Security

TrustGo Antivirus Mobile Security là một ứng dụng bảo mật di động miễn phí 100% đã được xếp hạng 1 của AV-TEST cung cấp. TrustGo bảo vệ bạn khỏi phần mềm độc hại và virus bao gồm cả các ứng dụng mà có thể ăn cắp sự riêng tư cá nhân của bạn, nhận dạng và tiêu diệt các mối nguy hiểm cho thiết bị Android của bạn. Ngoài ra, TrustGo cung cấp "Tìm điện thoại của tôi" tính năng bao gồm địa điểm từ xa, khóa, báo động và "Candid Camera" kẻ trộm ID (qua email), các công cụ hệ thống và bảo mật trình duyệt web.

phan mem diet virus cho may android

Tải và cài đặt Antivirus Mobile Security cho Android

5. Bitdefender Antivirus Free cho Android

Tiếp theo trong danh sách ứng dụng diệt virus trên android là Bitdefender Antivirus Free - đây được đánh giá là một giải pháp mạnh mẽ và nhanh chóng với công nghệ quét đám mây để thiết bị Android của bạn an toàn hơn bao giờ hết. Nó sẽ không làm chậm hoặc pin của thiết bị Android của bạn.

phan mem diet virus cho dien thoai android

Tính năng chính:

- Bitdefender Antivirus miễn phí cung cấp cho bạn rất cần thiết bảo vệ chống virus chống lại tất cả các mối đe dọa Android
- Tự động quét virus khi phát hiện các mối đe dọa
- Chế độ quét thông minh
- Cung cấp Autopilot tự động quét bất kỳ ứng dụng mới được tải về điện thoại Android của bạn để kiểm tra virus.

Tải và cài đặt Bitdefender cho Android (Android 2.0.1 trở lên)

6. Norton Mobile Security cho Android

Norton Mobile Security mới với chống virus bảo vệ điện thoại và máy tính bảng từ trộm cắp, mất mát, phần mềm độc hại và virus Android của bạn. Bạn từ xa có thể xác định vị trí điện thoại bị mất hoặc bị đánh cắp của bạn

phan mem diet virus android mien phi

Tải và cài đặt Norton cho Android (Android 2.3 trở lên)

Tính năng chính:

- Sử dụng tin nhắn văn bản từ xa khóa điện thoại của bạn bị mất hoặc bị đánh cắp
- Quét và loại bỏ các ứng dụng và cập nhật có khả năng gây tổn hại hoặc làm chậm thiết bị của bạn
- Thẻ SD quét các mối đe dọa

7. 360 Mobile Security cho Android

Phần mềm diệt virus cho android tiếp theo là 360 Mobile Security. Đây là một trong những ứng dụng bảo mật di động trực tuyến hàng đầu được thiết kế để bảo vệ điện thoại Android của bạn chống lại các virus mới nhất, các malware, lỗ hổng hệ thống và rò rỉ riêng tư.

phan mem diet virus mien phi tot nhat

Tính năng chính:

  -  Quét và loại bỏ virus
  -  Bảo vệ thời gian thực
  -  Sửa chữa các lỗ hổng
  -  Cố vấn bảo mật

Tải và cài đặt 360 Mobile Security cho Android (Android 2.2 trở lên)

8. Lookout Security & Antivirus cho Android

Lookout Security & Antivirus cung cấp sự bảo vệ cần thiết để điện thoại và máy tính bảng chống lại phần mềm độc hại, virus, mất mát và trộm cắp của bạn.

phan mem diet virus android

Tải và cài đặt Lookout cho Android (Tương thích với các phiên bản Android)

9. Zoner AntiVirus Free cho Android

Zoner AntiVirus Free là một giải pháp bảo mật và diệt virus hiện đại cho thiết bị của bạn. Nó cung cấp bảo vệ chống lại virus, dialers, trojan, sâu, phần mềm gián điệp, phần mềm quảng cáo và phần mềm độc hại khác cũng như cuộc gọi điện thoại và nhắn tin bảo vệ.

phan mem diet virus mien phi cho android

Tải và cài đặt Zoner AntiVirus cho Android (Android 2.1 trở lên)

10. McAfee Mobile Security cho Android

Cuối cùng là phần mềm diệt virus cho android mang tên McAfee Mobile Security. Phần mềm này giúp bảo vệ điện thoại Android hoặc máy tính bảng với giải thưởng chống virus, bảo mật và phần mềm bảo mật của McAfee của bạn. McAfee Mobile Security cung cấp xác định vị trí, báo động và sao lưu / khôi phục lại cho miễn phí.

phan mem diet virus android 2015 tot nhat

Tải và cài đặt McAfee cho Android (Android 2.3 trở lên)

Nguồn ảnh: Internet

 

phan mem diet virus android

Trên đây là top 10 phần mềm diệt virus cho Android tốt nhất 2015. Với những phần mềm miễn phí tốt nhất cho Android này bạn có thể chọn trải nghiêm các ứng dụng này để tìm và biết phần mềm nào hợp với thiết bị của bạn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/10-phan-mem-diet-virus-cho-android-tot-nhat-2015-3605n.aspx
 

Tác giả: Nguyễn Thành Nam - NTN     (4.0★- 30 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Đăng ký bản quyền 1 năm AVG AntiVirus 2016, diệt virus, bảo vệ máy tính từ 30/5
Phần mềm diệt virus AVG Free
Top 5 phần mềm diệt virus miễn phí 2023 tốt nhất
Top 3 phần mềm diệt virus miễn phí cho Android tốt nhất hiện nay
(Giveaway) Nhanh tay nhận bản quyền 6 phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay từ 21/7
Từ khoá liên quan:

diet virus android

, diệt virus android, phan mem diet virus,

SOFT LIÊN QUAN
  • AVG Antivirus Free

    Phần mềm diệt virus, bảo mật cho hệ thống

    AVG Antivirus Free là phần mềm diệt virus hàng đầu với khả năng phát hiện và loại bỏ các loại virus, spyware, ransomware và malware khác, giúp bảo vệ dữ liệu quan trọng và thông tin cá nhân của bạn khỏi việc bị đánh cắp hay tấn công. Ngoài ra, AVG Antivirus Free cũng bao gồm tính năng quét nhanh và tự động để đảm bảo rằng hệ thống của bạn luôn được bảo vệ và tối ưu hóa hiệu suất.

Tin Mới