5 phần mềm diệt virus cho iPhone tốt nhất

So với các hãng điện thoại khác, iPhone được đánh giá là sản phẩm ít dính virus, các phần mềm độc hại nhất.. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là chúng hoàn toàn miễn nhiễm. Do đó, bạn có thể phần mềm diệt virus cho iPhone để bảo vệ cho chiếc dế cưng của mình tốt nhất.

Bài viết giúp bạn:
- Chọn được phần mềm diệt virus phù hợp
- Có link tải

Bạn thường xuyên truy cập vào các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter, Youtube…hoặc  thực hiện các giao dịch với ngân hàng, trao đổi thông tin với khách hàng, lưu các dữ liệu về công việc, gia đình trên máy tính cá nhân hay thiết bị di động thông minh?

phan mem diet virus cho iphone

Phần mềm diệt virus tốt nhất dành cho iPhone hiện nay

Chỉ cần bị nhiễm một phần mềm Keylock hay một virus gián điệp được cài vào thiết bị của bạn thông qua một đường dẫn hay tin nhắn hay thậm chí là các ứng dụng bị chèn mã độc khác  thì các Hacker đã có thể dễ dàng lấy cắp các thông tin quan trọng về tài khoản của bạn và các dữ liệu cá nhân. Chính vì vậy mà ngay lúc này bạn đọc cần trang bị cho thiết bị của mình một phần mềm diệt virus trong danh sách Top ứng dụng diệt virus cho iPhone tốt nhất được người dùng bình chọn mà chúng tôi giới thiệu dưới đây.

Mục Lục bài viết:
1. Avira.
2. Norton Mobile Security.
3. Avast.
4. Lookout Mobile Security.
5. McAfee Internet Security.

 

Top 5 ứng dụng diệt virus cho iPhone tốt nhất


1. Avira cho iPhone

Avira cho iPhone được đánh giá là công cụ tiện ích và bảo mật miễn phí cho điện thoại smartphone và máy tính bảng iDevice - một sản phẩm tin cậy đến từ chuyên gia diệt virus Avira.

Avira Mobile Security mang đến sự an toàn kèm theo những công cụ giúp bạn bảo vệ tối đa chiếc iPhone hay iPad của bạn. Bao gồm quá trình quét mã độc, tối ưu hóa lưu trữ và pin, và các tiện ích giúp tìm kiếm các thiết bị thất lạc.

Ưu điểm:

- Miễn phí
- Cài đặt đơn giản

phan mem diet virus mien phi cho iphone

=> Link tải Avira cho iPhone


2. Norton Mobile Security

Đây là cái tên khá quen thuộc với mọi người. Với phiên bản phần mềm diệt virus cho điện thoại, Norton cho iPhone được đánh giá tốt hơn cả phiên bản dành cho Window và Mac. Phần mềm giúp bạn về dữ liệu của bạn khởi các mối nguy cơ từ Internet. Với tính năng tự động, phần mềm sẽ tự phát hiện và tiêu diệt virus khi bị xâm phạm.

=> Link tải Norton Mobile Security cho iPhone

phan mem diet virus cho iphone tot nhat

Ưu điểm:
- Cho phép sử dụng miễn phí 14 ngày đầu tiên
- Bảo vệ kết nối wifi an toàn


3. Avast cho iPhone

Avast cho iPhone là ứng dụng VPN sẽ giúp bảo vệ người dùng khỏi nạn trộm dữ liệu bằng cách sử dụng kênh kết nối ảo mã hóa - với công nghệ IPsec - để bảo mật kết nối mạng Wifi mở/công cộng của bạn. Sau khi đã được bảo mật, những giao dịch trên mạng của người dùng sẽ khó có thể bị xâm nhập hoặc theo dõi.

=> Link tải Avast cho iPhone

phan mem diet virus iphone, Iphone 6, 6 plus, 5s, 5, 4s, 4


4. Lookout Mobile Security cho iPhone

Lookout Mobile Security là một trong những chương trình virus được sử dụng nhiều nhất cho cả hai nền tảng Android và iOS. Lookout Mobile Security được phát triển bởi một công ty phần mềm di động của Mỹ.
Phần mềm chống virus có sẵn cho cả Android và các thiết bị iOS và hơn nữa các ứng dụng hoàn toàn miễn phí. Chương trình tự động quét các lưu trữ bên ngoài ,bảo vệ điện thoại di động của bạn và dữ liệu của bạn  khi truy cập internet.

=> Link tải Lookout Mobile Security cho iPhone

phan mem diet virus cho iphone tot nhat


5. McAfee Mobile Security

McAfee Internet Security là một phần mềm diệt virus phổ biến trên Window hay Mac. Phiên bản Mobile của nó cũng chẳng hề kém cạnh khi mà các tính năng bảo mật điện thoại rất ưu trội.

phan mem McAfee Mobile Security

Một số tính năng nâng cao mà các bạn có thể cần như chống trộm, tìm máy, bảo vệ quyền riêng tư,… Thêm nữa, nó cũng bảo vệ thiết bị khỏi các tệp độc hại được tải xuống hay các ứng dụng.

=> Link tải McAfee Mobile Security cho iPhone

https://thuthuat.taimienphi.vn/5-phan-mem-diet-virus-cho-iphone-tot-nhat-2015-3609n.aspx
Trên đây là top 5 phần mềm diệt virus cho iphone tốt nhất. Đây đều là những phần mềm được đánh giá rất tốt với người dùng. Tùy theo nhu cầu và sở thích về giao diện, bạn hãy chọn cho mình một phần mềm diệt virus phù hợp để bảo vệ thiết bị cá nhân của bạn nhé.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.1★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Bản quyền 1 năm Avast Pro Antivirus 2015, diệt virus chuyên nghiệp từ 16/6 - 19/6
(Giveaway) Bản quyền 6 tháng Bitdefender Antivirus for Mac, diệt virus hiệu quả ngày 26/8
Top 10 phần mềm diệt Virus tốt nhất năm 2015
(Giveaway) Đăng ký bản quyền 3 tháng Kaspersky Antivirus 2015, diệt virus chuyên nghiệp từ 23/6
(Giveaway) Bản quyền 6 tháng Norton AntiVirus 2014, diệt virus chuyên nghiệp ngày 9/8
Từ khoá liên quan:

diệt virus cho iphone

, diệt virus iphone, diệt virus trên iphone,

SOFT LIÊN QUAN
  • Avira Free AntiVirus

    Phần mềm diệt virus và loại bỏ phần tử độc hại

    Avira Free Antivirus là giải pháp tuyệt vời để bảo vệ máy tính của bạn trước các mối đe dọa mạng, virus, và các loại tấn công trực tuyến khác. Phần mềm diệt virus này sử dụng công nghệ quét mạnh mẽ để phát hiện và loại bỏ các loại virus, các phần mềm độc hại hoặc những website lừa đảo. Đặc biệt tính năng quét tự động được lập trình sẵn trên phần mềm giúp đảm bảo rằng hệ thống của bạn luôn được bảo vệ.

Tin Mới