Cách bảo vệ iPhone bằng Avira

Bảo vệ iPhone bằng Avira giúp bạn bảo vệ dữ liệu quan trọng trên điện thoại iPhone của mình. Cũng giống như máy tính, laptop phải cần tới sự giúp đỡ của phần mềm diệt virus mà các thiết bị iPhone, Android .. cũng cần tới các app diệt virus hỗ trợ.

Windows có độ bảo mật không cao bằng iOS, chính vì thế mà phần mềm diệt virus lại càng quan trọng hơn với người dùng. Còn ngược lại, dDo cơ chế đóng, nên HĐH iOS của Apple gần như rất bảo mật. Đó là bởi người dùng ít có cơ hội can thiệp sau vào hệ thống như Android, ngoài ra các ứng dụng cài đặt cũng được kiểm duyệt vô cùng chặt chẽ trên App Store.

Tuy nhiên bằng cách này hay cách khác thì vẫn tiềm ẩn những vấn đề đáng nghi ngại trong quá trình sử dụng, và chỉ cần một sơ hở nhỏ thôi là các tin tặc có thể thực hiện những cú "vượt rào" ngoạn mục.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-bao-ve-iphone-bang-avira-4094n.aspx
phan mem diet virus avira tren iphone

Để giúp bạn bảo vệ iPhone khỏi tin tắc tấn công, trong bài viết này chúng tôi sẽ sử dụng Avira cho iPhone, ứng dụng được cộng đồng người dùng iOS đón nhận nhiệt tình trên các thiết bị của mình không kém khi sử dụng Avira trên Windows

Bước 1: Nếu chưa cài đặt, hãy tải và cài đặt Avira cho iPhone.

Bước 2: Khởi chạy ứng dụng, bạn sẽ nhìn thấy giao diện như dưới đây. Bấm vào Registry để đăng ký.

bao ve iphone khoi tin tac bang avira

Bước 3: Ở bước tiếp theo bạn cần nhập email và mật khẩu để đăng ký.

dung avira bao ve iphone

Tiếp đến là tên hiển thị của bạn.

phong tranh tin tac tan cong iphone bang avira

Bước 4: Để bảo vệ iPhone khỏi tin tặc tấn công, bạn cần cấp quyền truy cập cho ứng dụng Avira. Tốt nhất là không bỏ sót quyền nào, hãy thực hiện như ảnh minh họa phía dưới.

bao ve iphone khoi tin tac bang avira, dung avira bao ve iphone

Bước 5: Lúc này bạn cần truy cập vào email của mình và kích hoạt tài khoản.Bước 6: Trên iPhone truy cập vào tùy chọn Identity Safeguard.Tại đây bạn sẽ nhìn thấy thông tin bảo mật thiết bị của mình. Màu xanh biểu tượng cho an toàn, còn màu đỏ sẽ hiển thị khi iPhone bị tin tặc tấn công.Như vậy là bạn đã biết được cách bảo vệ iPhone khỏi tin tặc bằng Avira. Một khi đưa vào sử dụng, Avira sẽ giúp bạn thoát khỏi những mối lo ngại không đáng có từ Internet, từ đó bạn có thể yên tâm hơn trong quá trình sử dụng. Nếu quan tâm, hãy tham khảo bài viết tìm iPhone bị mất bằng Avira mà chúng tôi đã cung cấp.


Tác giả: Quỳnh Búp Bê     (4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tắt, chặn quảng cáo trên Avira Free AntiVirus
Tắt âm thanh diệt virus trên Avira, tắt tiếng Avira Free AntiVirus phát ra khi diệt Virus
Đánh giá Avira Free Antivirus 2020
Avira Free Antivirus 15.0.2003.1821 - Phần mềm diệt virus đáng tin cậy
Tìm iPhone bị mất bằng ứng dụng Avira
Từ khoá liên quan:

bao ve iphone khoi tin tac bang avira

, dung avira bao ve iphone, phong tranh tin tac tan cong iphone bang avira,

SOFT LIÊN QUAN
  • Avira Free AntiVirus

    Phần mềm diệt virus và loại bỏ phần tử độc hại

    Avira Free Antivirus là giải pháp tuyệt vời để bảo vệ máy tính của bạn trước các mối đe dọa mạng, virus, và các loại tấn công trực tuyến khác. Phần mềm diệt virus này sử dụng công nghệ quét mạnh mẽ để phát hiện và loại bỏ các loại virus, các phần mềm độc hại hoặc những website lừa đảo. Đặc biệt tính năng quét tự động được lập trình sẵn trên phần mềm giúp đảm bảo rằng hệ thống của bạn luôn được bảo vệ.

Tin Mới