Bật chế độ bảo vệ máy tính trong thời gian thực trên Avira Free Antivirus

Avira Free AntiVirus là một trong những Phần mềm diệt virus tốt nhất và được nhiều người lựa chọn và sử dụng. Và để sử dụng hiệu quả hơn với tiện ích này, taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách bật chế độ bảo vệ máy tính trong thời gian thực.

Trong Avira Free Antivirus có những chế độ được mặc định sẵn từ khi bắt đầu cài đặt và cả những chế độ yêu cầu bạn phải tự thiết lập mới có thể bảo vệ toàn diện cho máy tính của mình và chế độ bảo vệ máy tính trong thời gian thực là một trong những tiện ích như thế.

 Sau khi bật chế độ này lên, bạn nên bảo vệ các thiết lập Avira bằng mật khẩu tránh trường hợp người khác sử dụng máy tính của bạn và thay đổi chúng, vàtải Avira bản mới nhất để có các mẫu cập nhật virus mới nhất hoặc đặt chế độ tự động cập nhật tự động


Bật chế độ Real - Time của Avira Free Antivirus

Tải và cài đặt phiên bản mới nhất của Avira

Bước 1: Mở Avira Free Antivirus, trên thanh công cụ chọn Extra --> Configurations (hoặc sử dụng phím tắt F8 trên bàn phím).

bat che do bao ve may tinh trong thoi gian thuc

Bước 2: Tại cửa sổ này, trong phần PC Protection --> chọn mục Real - Time Protection --> Report

Phía bên phải, chọn Extended trong mục Logging --> Apply --> OK

Avira Free AntiVirus

https://thuthuat.taimienphi.vn/avira-free-antivirus-bat-che-do-bao-ve-may-tinh-trong-thoi-gian-thuc-445n.aspx
Xong xuôi, giờ đây mỗi khi máy tính của bạn xuất hiện những mối nguy hại như Virus, Trojan, Worm, Spyware hay Rootkit, Avira Free Antivirus sẽ tự động hiện thị thông báo để bạn có những biện pháp sớm nhất bảo vệ máy tính của mình.

Ngoài Avira Free Antivirus, bạn có thể tìm kiếm và download các phần mềm diệt trojan khác tại taimienphi.vn.


Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Avira Free AntiVirus - Bảo vệ các thiết lập bằng mật khẩu
Cách bảo vệ iPhone bằng Avira
Có nên cài Antivirus cho Windows 10?
(Giveaway) Bản quyền 1 năm Avast Pro Antivirus 2015, diệt virus chuyên nghiệp từ 16/6 - 19/6
Avira Free Antivirus - Khắc phục lỗi " MSVCR100.DLL is missing..."
Từ khoá liên quan:

bật chế độ bảo vệ trong thời gian thực

, chế độ bảo vệ trong thời gian thực của Avira Free Antivirus, chế độ Real Time của Avira Free Antivirus,

SOFT LIÊN QUAN
 • Avira Antivirus

  Ứng dụng bảo mật, tìm điện thoại bị mất cắp

  App Avira Antivirus là ứng dụng diệt virus miễn phí tốt nhất cho di động Android, tải Avira Antivirus sẽ giúp người dùng bảo mật điện thoại, quyền riêng tư và chống trộm một cách hiệu quả.

Tin Mới

 • Cách quét Malware trên Windows 10

  Giả sử nếu nghi ngờ hoặc nếu máy tính của bạn đang bị nhiễm malware, phần mềm độc hại, nhưng chưa biết làm cách nào để quét và loại bỏ phần mềm độc hại này. Bạn đọc cùng tham khảo bài viết cách quét Malware trên Windows 10 dưới đây của Taimienphi.vn.

 • Máy tính bị nhiễm Malware, dấu hiệu như thế nào? Cách sửa?

  Nếu nhận thấy máy tính của mình bắt đầu hoạt động chậm dần, hoặc thực hiện các hành vi lạ, thường thì dấu hiệu này có thể là do các trục trặc nhỏ, nhưng nếu xảy ra liên tục, kèm theo một số dấu hiệu khác, cần coi chừng, nó có thể là dấu hiệu của Malware, để tìm hiểu máy tính bị nhiễm Malware, dấu hiệu như thế nào? Cách sửa? Bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

 • Cách diệt virus bằng BKAV, sử dụng phần mềm BKAV

  Cách diệt virus bằng BKAV không hề khó, các bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để có thể sử dụng phần mềm hiệu quả hơn. Khi sử dụng phần mềm BKAV, bạn dễ dàng bảo vệ dữ liệu của mình trên máy tính an toàn, lướt web dễ dàng.

 • Tạo nhạc chuông iPhone, tạo nhạc tin nhắn, cuộc gọi bằng iTunes

  Cách tạo nhạc chuông iPhone, tạo nhạc tin nhắn, cuộc gọi bằng iTunes sẽ dễ dàng hơn rất nhiều, giúp bạn tạo nhạc chuông yêu thích. Nếu bạn chưa biết dùng iTunes để tạo nhạc chuông thì bạn hãy tham khảo bài viết sau đây.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá