Đánh giá Avira Free Antivirus 2020

Công cụ diệt virus hàng đầu Avira Free Antivirus hoàn toàn miễn phí với người dùng, cho phép phát hiện và thậm chí ngăn chặn những phần mềm độc hại mới nhất, bài viết sau đây sẽ tiết lộ nhanh về giao diện và các tính năng của trong phiên bản mới để cho bạn cái nhìn rõ nét hơn về công cụ chống virus này.

Avira cung cấp nhiều giải pháp bảo vệ năm 2020, nhưng đầu tiên chúng ta phải kể đến Avira Free Antivirus, một sản phẩm thú vị với một danh sách tính năng dài đáng ngạc nhiên: chống virus, lọc URL độc hại, tối ưu hóa PC, VPN và hơn thế nữa. Tuy nhiên, Avira Free không bao gồm tính năng tự động quét email, tệp Downloads hay USB. Đây là các lớp bảo vệ bạn sẽ có được khi lựa chọn Avast, đối thủ cạnh tranh của Avira, mặc dù Avira vẫn phát hiện các mối đe dọa nếu chúng được mở hoặc khi bạn chạy chức năng quét.

danh gia Avira Free Antivirus 2020

Đánh giá Avira Free Antivirus 2020

Phần mềm diệt virus miễn phí này cũng không sở hữu khả năng chống ransomware nâng cao của Avira cho những mới đe dọa mới nhất, đang phát triển. Nó vẫn sẽ tìm ra các mối nguy hiểm hiện có và nhiều mối nguy hiểm khác, nhưng bạn không nhận được mức độ bảo vệ tương đương như khi sử dụng sản phẩm trả phí.

Liên kết tải nhanh Avira Free Antivirus 2020 và đánh giá sẽ được Taimienphi cập nhật ngay bên dưới.

- Tải Avira Free Antivirus tại đây: Download Avira Free Antivirus 2020
- Tham khảo Cách cài Avira tại đây.
 

Đánh giá nhanh Avira Free Antivirus 2020

1. Giao diện
Giao điện chính của phần mềm diệt virus Avira Free Antivirus bao gồm nhiều ứng dụng khác nhau. Antivirus nằm đầu danh sách và tiếp đến là công cụ Software Updater, Password Manager, System Speedup và một số tiện ích ở rộng có thể được cài đặt với một vài thao tác click chuột. Và tất nhiên, người dùng sẽ bị làm phiền bởi các banner quảng cáo.

danh gia avira free antivirus 2020

Bạn có thể chạy quét nhanh ngay lập tức hoặc click vào nút Scan ở thanh bên trái màn hình để sử dụng tùy chọn quét toàn hệ thống, xác định quét tùy chỉnh để kiểm tra bất cứ điều gì bạn muốn hoặc lên lịch quét tự động. Các biểu tượng ở thanh bên cho phép bạn truy cập vào file bị nhiễm virus hoặc nghi ngờ bị nhiễm, xem nhật ký hệ thống và duyệt qua một vài cài đặt. Chạm vào một trong số những biểu tượng này và cửa sổ pop-up sẽ xuất hiện với nhiều tùy chọn, biểu tượng, menu và thông tin trạng thái.

2. Tính năng
Dashboard của Avira Free Antivirus chủ yếu là về các tùy chọn quét. Người dùng có thể chọn Quick Scan từ màn hình Status hoặc Full Scan dễ dàng, hay những preset cài sẵn để kiểm tra các quy trình đang chạy, thư mục Documents, ổ đĩa cục bộ, ổ đĩa ngoài và hơn thế nữa. Ngoài ra, bạn cũng có thể tạo các bản quét tùy chỉnh mới của riêng mình.

danh gia avira free antivirus 2020 2

Avira Free Antivirus không bao gồm chức năng bảo vệ web mạnh mẽ của công ty để chặn liên kết đáng ngờ. Tiện ích Browser Safety and SafeSearch cung cấp sự bảo vệ vừa phải, mặc dù chỉ dành cho ChromeFirefox, làm nổi bật các kết quả nguy hiểm trong báo cáo kết quả tìm kiếm và chặn truy cập vào những trang web độc hại đã được biết đến. Nếu không sử dụng tiện ích mở rộng này, thì bạn sẽ không nhận được sự bảo vệ tương tự, mặc dù Avira vẫn nhận ra các mối đe dọa đã biết nếu chúng cố hoạt động hoặc được mở bởi một số ứng dụng khác.

https://thuthuat.taimienphi.vn/danh-gia-avira-free-antivirus-2020-56369n.aspx
Tỷ lệ phát hiện cũng tốt. Trong báo cáo tóm tắt tháng 7 - tháng 10 của AV-Comparatives năm 2019, Avira Free Antivirus đã đứng đầu trong top 15 khi ngăn chặn thành công 100% các mối đe dọa thử nghiệm.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Gỡ bỏ Avira Free, xóa bỏ hoàn toàn Avira Free khỏi máy tính
Bật chế độ bảo vệ máy tính trong thời gian thực trên Avira Free Antivirus
Avira Free AntiVirus - Bảo vệ các thiết lập bằng mật khẩu
Cách bảo vệ iPhone bằng Avira
Có nên cài Antivirus cho Windows 10?
Từ khoá liên quan:

đánh giá Avira Free Antivirus 2020

, review Avira Free Antivirus 2020, phần mềm diệt virus avira free,

SOFT LIÊN QUAN
 • Avira Free AntiVirus

  Phần mềm diệt virus và loại bỏ phần tử độc hại

  Avira Free AntiVirus là phần mềm diệt virus tích hợp những công nghệ tiên tiến cùng với lịch trình quét tự động giúp cho hệ thống của bạn được bảo vệ mọi lúc, là giải pháp bảo mật và diệt virus đơn giản mà hiệu quả cho hệ thống. Avira Free AntiVirus đảm bảo an toàn cho máy tính cá nhân trước những hiểm họa tiềm ẩn khi duyệt web hay các loại virus lây lan qua USB và những thiết bị lưu trữ khác.

Tin Mới

 • Rò rì hình ảnh đầu tiên về ứng dụng Android trên Windows 11

  Windows 11 mang đến một cuộc đại tu về mặt hình ảnh, một vài bổ sung và tính năng mới, đồng thời hứa hẹn hỗ trợ chạy các ứng dụng Android. Hệ thống phụ Android (Android Subsystem) của Microsoft cho Windows 11 dự kiến ​​sẽ đi vào thử nghiệm beta trong năm nay và ảnh chụp màn hình của tính năng chưa được phát hành gần đây đã bị rò rỉ trực tuyến.

 • Google Chrome có thêm tiện ích mở rộng Adobe Acrobat để chỉnh sửa file PDF

  Công cụ đọc file PDF mặc định trong trình duyệt web chỉ cho phép người dùng xem hoặc tải xuống tệp. Khi muốn chỉnh sửa hoặc thêm nhận xét trong tệp PDF, họ cần một phần mềm chuyên dụng như Adobe Acrobat Reader, nhưng bây giờ các tác vụ phức tạp đó có thể được thực hiện ngay trên Chrome bởi Adobe vừa phát hành tiện ích mở rộng Adobe Acrobat cho trình duyệt web này.

 • Bản cập nhật WinRAR 6.10 beta sửa lỗi menu ngữ cảnh của Windows 11

  Microsoft đã đơn giản hóa và hiện đại hóa các menu ngữ cảnh trong Windows 11. Đối với hầu hết các ứng dụng Win32, bạn cần duyệt qua mục Show more options để truy cập menu ngữ cảnh kế thừa của Windows 10, điều này khiến

 • Phím tắt trong Zoom Meeting trên Windows, Mac, Linux

  Bằng cách sử dụng phím tắt Zoom Meeting để thao tác nhanh hơn và hiệu suất công việc hiệu quả hơn. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho bạn danh sách phím tắt trong ZOOM Cloud Meetings.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá