Cách cài Avira, phần mềm diệt virus cho máy tính, Laptop

Cài AviraFree Antivirus, phần mềm diệt virus trên máy tính là một trong những giải pháp tiết kiệm và bảo vệ dữ liệu trên thiết bị của bạn an toàn nhất, chi tiết các bước thực hiện mời bạn xem trong nội dung bên dưới.

Giống như nhiều phần mềm diệt virus chuyên nghiệp khác, Avira Free AntiVirus phát hiện và loại bỏ những mối nguy hại ảnh hưởng đến hệ thống máy tính như Virus, Spyware, Trojan, Rootkit.. Cài Avira Free AntiVirus, phần mềm diệt virus giúp máy tính của bạn luôn được bảo vệ an toàn và cải thiện hiệu suất làm việc của hệ thống. 

cai avira free antivirus tren may tinh

Cách cài Avira, setup Avira Free Antivirus 2020, phần mềm diệt virus cho máy tính, Laptop

Cài Avira Free AntiVirus để làm gì? - Bảo vệ máy tính trong quá trình truy cập các Website trên Internet. - Phát hiện các Virus trong những Email bất thường được gửi từ những địa chỉ không mong muốn. - Phát hiện những Virus mới nhất trên thị trường. - Phát hiện và loại bỏ những ứng dụng "ẩn nấp" dưới vỏ bọc là phần mềm vô hại.

Yêu cầu hệ thống. - Cài Avira Free AntiVirus thích hợp với các phiên bản của hệ điều hành Windows như Windows XP, Windows Vista và Windows 7 (với cả 2 phiên bản 32 bit và 64 bit). - Máy tính sử dụng RAM 512MB nếu là Windows XP hoặc RAM 1024MB nếu là Windows Vista/Windows 7.
 

Cách cài Avira Free Antivirus trên Laptop, PC (Bản mới)

Điều đầu tiên, bạn cần tải bộ cài đặt của phần mềm Avira Free AntiVirus với những tính năng, dữ liệu được cập nhật chi tiết đầy đủ nhất. Liên kết tải nhanh được chia sẻ ngay tại đây.
- Tải Avira Free AntiVirus: Download Avira
Sau khi có tải xong bộ cài, ban thực hiện lần lượt các bước sau.

Bước 1:Chuột phải vào tệp tin cài đặt Avira Free AntiVirus và chọn Open.

cai avira free antivirus tren may tinh 1

Bước 2: Trong cửa sổ thông báo hiện ra, bạn chọn Run.

cai avira free antivirus tren may tinh 2

Bước 3: Tại màn hình chào mừng người dùng, bạn nhấn vào nút Accept and Install.

cai avira free antivirus tren may tinh 3

Bước 4: Tiếp theo, Avira cho người dùng 2 lựa chọn cài đặt.
- Express: Chế độ cài đặt thông thường, được khuyến nghị sử dụng.
- Custom: Chế độ cài đặt tùy chọn người dùng.
Trong ví dụ này, Taimienphi lựa chọn Express, sau đó nhấn Next.

cai avira free antivirus tren may tinh 4

Bước 5: Tại màn hình tiếp theo, bạn chọn Install Avira Free Antivirus sau đó nhấn Next để sang bước kế tiếp.

cai avira free antivirus tren may tinh 5

Bước 6: Nhập các thông tin cá nhân của bạn vào các mục. Sau khi hoàn thành, bạn nhấn Next.
Lưu ý: Những mục có đánh dấu * là bắt buộc.

cai avira free antivirus tren may tinh 6

Bạn chờ trong ít phút để hệ thống tự động cài đặt. Sau khi kết thúc, bạn mở phần mềm Avira Free Antivirus trên máy tính với giao diện sẽ giống như hình minh họa dưới đây.

cai avira free antivirus tren may tinh 7

cai avira free antivirus tren may tinh 8

Cách cài Avira, setup Avira diệt virus trên Laptop, PC (Bản cũ)

Người dùng nên tải phiên bản cuối cùng của Avira để được hỗ trợ các tính năng mới nhất tại đây: Download Avira

Quá trình cài đặt được diễn ra lần lượt theo thứ tự sau:

Bước 1: Mở file cài Avira Free AntiVirus vừa được tải về và có tên avira-fre-antivirus.exe. Một cửa sổ thông báo hiện thị tên phần mềm cùng với đường dẫn thư mục lưu trữ file cài đặt. Chọn Run để tiếp tục. cai dat avira

Bước 2: Đợi chương trình load một lúc, bạn sẽ bắt gặp một bảng hướng dẫn với 3 lựa chọn chính: như Modify, Repair/update, remove.- Modify: Lựa chọn một số thành phần bên trong chương trình để thêm hoặc loại bỏ toàn bộ những thành phần sẵn có. 

- Repair/Update : Cài Avira Free AntiVirus phiên bản mới hoặc sửa chữa cài đặt hiện có. Click Next. 

- Remove: Nếu bạn muốn loại bỏ cài Avira Free AntiVirus sẵn có trên máy tính.

Lựa chọn Modify nếu mấy tính của bạn chưa có cài đặt tiện ích này. cai dat avira free antivirus

Click Next để tiếp tục

 phan mem avira diet virus

Bước 3: Quá trình cài Avira Free AntiVirus diễn ra trong một vài giây. cai dat avira free antivirus

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Sau khi quá trình cài đặt kết thúc, chương trình sẽ có giao diện như hình bên dưới. cai dat avira tren pc

Để sử dụng Avira Free AntiVirus bảo vệ máy tính của bạn tuyệt đối, trên thanh công cụ chọn Extra --> Configurationsbat che do bao ve may tinh trong thoi gian thuc

 

Tại cửa sổ này, trong phần PC Protection --> chọn mục Real - Time Protection --> Report. Phía bên phải, chọn Extended trong mục Logging --> Apply --> OK

Avira Free AntiVirus

Từ giờ trở đi mỗi khi máy tính xuất hiện những mối nguy hại như: Virus, Trojan, Worm, Spyware hay Rootkit, ... Avira Free Antivirus sẽ tự động hiện thị thông báo để bạn có những biện pháp sớm nhất bảo vệ máy tính. Trên đây là bài viết " Hướng dẫn cách cài Avira Free AntiVirus", bài viết này sẽ hướng dẫn những ai muốn cài đặt tiện ích này để bảo vệ an toàn cho hệ thống máy tính của mình loại bỏ các mối nguy hại ảnh hưởng tới máy tính từ nhiều cách khác nhau.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cai-phan-mem-avira-fre-antivirus-diet-virus-bao-ve-he-thong-31n.aspx
Ngoài Avira, còn rất nhiều phần mềm hỗ trợ diệt virus hiệu khác như Avast Free hay AVG Free. Trong đó, Avast cung cấp nhiều tính năng ngăn chặn sự xâm hại của virus và những phần mềm gián điệp, độc hại giúp bảo vệ máy tính tốt hơn, nâng cao hiệu suất làm việc của máy tính. Nếu Avira chưa làm bạn hài lòng, các bạn nên tham khảo cách diệt virus bằng Avast Free Antivirus mà Taimienphi.vn đã hướng dẫn để bảo vệ dữ liệu tốt nhất cho máy tính của mình

Tác giả: Thuỳ Chi     (4.0★- 25 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tắt âm thanh diệt virus trên Avira, tắt tiếng Avira Free AntiVirus phát ra khi diệt Virus
Cách tắt, chặn quảng cáo trên Avira Free AntiVirus
Avira Free AntiVirus - Bảo vệ các thiết lập bằng mật khẩu
Cách bảo vệ iPhone bằng Avira
(Giveaway) Bản quyền 1 năm Avast Pro Antivirus 2015, diệt virus chuyên nghiệp từ 16/6 - 19/6
Từ khoá liên quan:

cai dat avira

, cài đặt avira, cài Avira Free AntiVirus,

SOFT LIÊN QUAN
 • Avira Free AntiVirus

  Phần mềm diệt virus và loại bỏ phần tử độc hại

  Avira Free AntiVirus là phần mềm diệt virus tích hợp những công nghệ tiên tiến cùng với lịch trình quét tự động giúp cho hệ thống của bạn được bảo vệ mọi lúc, là giải pháp bảo mật và diệt virus đơn giản mà hiệu quả cho hệ thống. Avira Free AntiVirus đảm bảo an toàn cho máy tính cá nhân trước những hiểm họa tiềm ẩn khi duyệt web hay các loại virus lây lan qua USB và những thiết bị lưu trữ khác.

Tin Mới

 • Cách bảo vệ máy tính khỏi ransomware Maoloa

  Ransomware Maoloa được thiết kế đặc biệt có khả năng mã hóa tất cả các file dữ liệu quan trọng để tống tiền nạn nhân. Vậy làm thế nào, có cách nào để bảo vệ máy tính khỏi ransomware Maoloa?

 • Cách diệt virus bằng BKAV, sử dụng phần mềm BKAV

  BKAV được biết đến là phần mềm diệt virus ưu việt giúp bảo vệ máy tính toàn diện. Cách sử dụng BKAV diệt virus trên máy tính cũng khá đơn giản. Nếu là người mới sử dụng phần mềm này bạn có thể tham khảo cách diệt virus bằng BKAV được chia sẻ trong bài viết dưới đây và thực hiện theo nhé.

 • Cách sử dụng Bkav Tool, kiểm tra virus

  Bkav Tool là công cụ giúp người dùng kiểm tra máy tính và gửi log về Trung tâm hỗ trợ khách hàng của Bkav. Cách sử dụng Bkav Tool, kiểm tra virus cũng khá đơn giản, sau khi nhận được file BL bạn gửi, Bkav sẽ phân tích

 • Cách tải và chơi Fallout 3 miễn phí trên PC

  Phiên bản Fallout 3 Game of the Year Edition trị giá 450K VND đang được Epic Games Store tặng miễn phí, những ai sở hữu tài khoản Epic Games Store đều có thể tải và chơi Fallout 3 miễn phí trên máy tính PC.