Top 10 phần mềm diệt Virus tốt nhất năm 2015

Dựa vào số phiếu bình chọn của người dùng toàn cầu, Website công nghệ uy tín nhất toptenreviews đã công bố top 10 phần mềm diệt virus mạnh mẽ nhất năm 2015. Hãy cùng Taimienphi.vn điểm qua 10 phần mềm diệt Virus này.

Hiện nay xuất hiện rất nhiều các phần mềm diệt Virus, tuy nhiên để lựa chọn cho mình phần mềm phù hợp nhất thì không phải ai cũng biết. Qua bài viết này, bạn sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn tuyệt vời với Top 10 phần mềm diệt Virus tốt và mạnh mẽ nhất năm 2015 được trang toptenreviews.com đưa ra dựa trên kết quả bình chọn của người dùng.

Top 10 phần mềm diệt Virus tốt nhất năm 2015

1. Bitdefender Antivirus Plus

* Bitdefender Antivirus Plus

Đứng vị trí đầu tiên phải kể đến là Bitdefender Antivirus Plus với những tính năng bảo mật vượt trội kết hợp với công nghệ quét chống xâm nhập và nhanh chóng giúp bạn loại bỏ Virus, Trojan, Worm, Rootkit, Spyware... dễ dàng, bảo mật các giao dịch trực tuyến và thông tin cá nhân khi lướt Web. Bitdefender Antivirus Plus có thể được sử dụng để bảo vệ máy tính hoặc sử dụng để bảo vệ ổ đĩa USB, ổ cứng di động...

2. Kaspersky AntiVirus

* Kaspersky AntiVirus

Vị trí tiếp theo là Kaspersky Anti-Virus, phần mềm diệt virus này có khả năng loại bỏ Virus và các mã độc hại mới nhất xuất hiện trên thị trường, tự động chống lại các khai thác không mong muốn của những Hacker chuyên nghiệp xâm nhập thông qua những lỗ hổng bảo mật máy tính.. và nhiều tính năng khác nữa.

3. McAfee AntiVirus Plus

* McAfee AntiVirus Plus

McAfee AntiVirus Plus là công cụ mạnh mẽ bảo vệ toàn diện cho máy tính và các thiết bị gắn ngoài như USB, ổ cứng di động, thẻ nhớ Flash, USB... khỏi Virus, Trojan, Worm, Spyware, Rootkit, những hiểm họa từ Internet... McAfee AntiVirus Plus hoạt động dựa trên bức tường lửa vững chắc giúp bảo vệ máy tính và loại bỏ những kết nối không đáng tin cậy.

4. Norton Internet Security

* Norton Internet Security

Norton Security là phần mềm diệt virus giúp bạn bảo vệ hệ thống, quyét và ngăn chặn Virus, rootkit, trojan, spyware, mã độc, ...  Đặc biệt phần mềm được tích hợp công nghệ hiện đại, cơ chế lọc thông minh có khả năng phát hiện và ngăn chặn các mã độc hại lây lan vào máy tính trong thời gian nhanh nhất. Sử dụng Norton Security bạn không còn lo lắng các thông tin cá nhân, tài khoản trực tuyến, tài khoản ngân hàng, ... bị ăn cắp bởi hacker, gián điệp, ...

5. Trend Micro Titanium Antivirus

* Trend Micro Titanium Antivirus

Trend Micro Titanium Antivirus giúp bạn bảo vệ máy tính chống lại các loại Virus, phần mềm độc hại, gián điệp từ bên ngoài, khả năng bảo vệ các thông tin cá nhân, cảnh báo những trang Web nguy hiểm, ngăn chặn liên kết độc hại trong Email hoặc tin nhắn.

6. Avira Antivirus Pro

* Avira Antivirus

Avira Antivirus Pro là giải pháp giúp bạn bảo vệ máy tính an toàn tuyệt đối, diệt Virus, cung cấp bộ lọc Virus cho Email, đưa ra các cảnh báo nguy hiểm khi lướt Web, ... Đặc biệt, Avira Antivirus Pro được phát triển với công nghệ cao có khả năng tự động phát hiện và ngăn chặn, loại bỏ Virus khi quét toàn bộ hệ thống.

7. BullGuard Antivirus

* BullGuard Antivirus

BullGuard Antivirus giúp bạn phát hiện hơn 65% mẫu Virus so với các phần mềm diệt Virus khác. Phần mềm này hoạt động dựa trên công nghệ phát hiện hành vi trên đầu trang và sử dụng chữ kí điện toán đám mây. BullGuard Antivirus quét virus trước khi được liệt kê trong cơ sở dữ liệu nhận dạng virus, phát hiện hành vi xác định virus mà cư xử bất thường dựa trên hồ sơ, đăng ký, quá trình, và các sự kiện mạng trên máy tính.

8. eScan Anti-Virus

* eScan Anti-Virus

eScan Anti-Virus cung cấp cho bạn khả năng chống lại Virus, mã độc hại, bảo vệ máy tính an toàn trước những mối nguy hiểm lây lan từ bên ngoài. Hơn nữa, eScan Anti-Virus được thiết kế như bức tường lửa vững chắc ngăn chặn mọi loại Virus, khả năng tự động cập nhật cơ sở dữ liệu để ngăn chặn những loại Virus mới nhất.

9. ZoneAlarm Antivirus + Firewall

* ZoneAlarm Antivirus + Firewall

ZoneAlarm Antivirus + Firewall có khả năng phát hiện và loại bỏ phần mềm gián điệp, virus, trojan, rootkit, ... Đặc biệt phần mềm cung cấp thêm tường lửa chống mọi loại Virus mới nhất, ZoneAlarm Antivirus + Firewall còn được coi là công cụ chống lại các trang Web lừa đảo, bảo vệ danh tính người dùng, ... hiệu quả.

10. G Data AntiVirus

* G Data AntiVirus

G Data AntiVirus mang đến cho người dùng giải pháp bảo vệ máy tính toàn diện. Sử dụng tiện ích này để loại bỏ các mối nguy hại lây lan ảnh hưởng đến hệ thống máy tính. Bạn có thể tùy ý thiết lập thời gian định kì hoặc bất cứ khi nào bạn muốn để chương trình tự động diệt Virus. Tính năng quét máy tính trong chế độ nhàn rỗi sẽ liên tục quét hệ thống khi không hoạt động để bảo vệ máy tính hiệu quả hơn.

Trên đây Taimienphi.vn đã chia sẻ đến cách bạn Top 10 phần mềm diệt Virus tốt và mạnh mẽ nhất năm 2015. Ngoài những phần mềm này, bạn có thể tham khảo và sử dụng những phần mềm diệt virus khác trên taimienphi.vn

https://thuthuat.taimienphi.vn/10-phan-mem-diet-virus-tot-nhat-nam-2015-2870n.aspx
Nguồn ảnh: Internet


Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Bản quyền 1 năm Avast Pro Antivirus 2015, diệt virus chuyên nghiệp từ 16/6 - 19/6
Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Avast Free Antivirus diệt virus hiệu quả trên máy tính
Cách gỡ Avast Free Antivirus khỏi máy tính
Đánh giá Avast Free Antivirus 2017: Nhanh hơn và nhiều tính năng thú vị hơn
Hướng dẫn diệt virus bằng Avast, bảo vệ máy tính an toàn với Avast Free Antivirus
Từ khoá liên quan:

10 phần mềm diệt virus mạnh mẽ

, 10 phần mềm diệt virus tốt nhất, top 10 phần mềm diệt virus,

SOFT LIÊN QUAN
  • Avast Pro Antivirus

    Diệt virus, bảo vệ máy tính

    Avast Pro Antivirus là ứng dụng được thiết kế để loại bỏ những hiểm họa gây nguy hại đến máy tính như virus, các phần mềm độc hại, gián điệp, phần mềm diệt virus Avast Pro có khả năng quét với tốc độ khá nhanh và đạt hiệu quả cao.

Tin Mới