Cách gỡ Avast Free Antivirus khỏi máy tính

Cách gỡ Avast Free Antivirus khỏi máy tính sẽ hướng dẫn bạn cách loại bỏ phần mềm diệt virus được cho là luôn khiến cho thiết bị của người dùng hoạt động ì ạch, chậm hơn. Hãy gỡ Avast khỏi máy tính khá nếu như bạn cảm thấy thiết bị của mình cần được tăng tốc độ làm việc tốt hơn nhé.

Mặc dù được cho là một trong những phần mềm diệt virus 2017 nhưng Avast Free Antivirus cũng như những phần mềm diệt virus khác luôn chiếm dụng khá lớn tài nguyên máy tính, chiếm dụng bộ nhớ, CPU khiến cho thiết bị của người dùng hoạt động chậm đi khá đáng kể.

Avast Free Antivirus cung cấp khả năng bảo mật, bảo vệ máy tính khá toàn diện nhưng nếu như bạn đã được trang bị đầy đủ những kiến thức để bảo vệ máy tín khỏi malware, virus, trojan,...Thì bạn có thể lựa chọn gỡ Avast Free Antivirus khỏi máy tính của mình qua đó tăng tốc độ làm việc của hệ thống.

Cách gỡ Avast Free Antivirus khỏi máy tính

Bước 1: Mở Start menu, tại đây bạn gõ từ khoá "Control Panel" để tìm và mở bảng điều khiển Control Panel.

cach go avast free antivirus khoi may tinh

Bước 2: Trên cửa sổ Control Panel, bạn lưu ý lựa chọn hiển thị View by: Category sau đó chọn mục Uninstall a program nằm ở góc phía dưới như trong hình.

cach go avast free antivirus khoi may tinh 2

Bước 3: Nhấp chuột phải vào chương trình Avast Free Antivirus sau đó chọn Uninstall để gỡ bỏ Avast Free Antivirus khỏi máy tính

cach go avast free antivirus khoi may tinh 3

Bước 4: Trên cửa sổ trình gỡ cài đặt Avast Free Antivirus hiện lên, bạn nhấn vào mục Uninstall

cach go avast free antivirus khoi may tinh 4

Bước 5: Một hộp thoại nhỏ thông báo được hiện ra, bạn tiếp tục nhấn Yes như hình dưới.

cach go avast free antivirus khoi may tinh 5

Bước 6: Sẽ mất một vài phút để quá trình gỡ cài đặt Avast Free Antivirus trên máy tính được hoàn tất.

cach go avast free antivirus khoi may tinh 6

Bước 7: Sau khi uninstall Avast Free Antivirus thành công, bạn nhớ lưu lại các phiên làm việc trên máy tính và nhấn Restart Computer nhé.

cach go avast free antivirus khoi may tinh 7

Trên đây là cách gỡ Avast Free Antivirus khỏi máy tính mà Taimienphi.vn đã hướng dẫn giúp cho thiết bị của bạn có thể hoạt động trơn tru hơn. Tuy nhiên, bạn chỉ nên gỡ cài đặt những phần mềm diệt virus khi bạn đủ tự tin sử dụng máy tính của mình mà không cần đến những phần mềm diệt virus bảo vệ máy tính nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-go-avast-free-antivirus-khoi-may-tinh-29721n.aspx
Bên cạnh cách gỡ cài đặt Avast Free Antivirus thông thường, bạn có thể sử dụng Revo Uninstalle sẽ giúp bạn gỡ cài đặt phần mềm sạch sẽ hơn. Chúc các bạn thành công !

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (3.3★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách cài Avast trên Ubuntu
Cách vô hiệu hóa Avast trong khoảng thời gian nhất định
(Giveaway) Đăng ký sử dụng 1 năm Avast Free Antivirus 2015, diệt virus chuyên nghiệp từ 10/3
Cài đặt ngôn ngữ tiếng Việt cho Avast Free Antivirus
Cách chuyển bản quyền Avast từ máy tính này sang máy tính khác
Từ khoá liên quan:

go cai dat avast

, go Avast Free Antivirus khoi may tinh, go bo Avast Free Antivirus,

SOFT LIÊN QUAN
  • Avast Antivirus

    Diệt virus, khóa ứng dụng trên điện thoại

    Avast Antivirus là chương trình bảo vệ điện thoại của người dùng bằng cách quét và diệt virus, khóa ứng dụng để ngăn cản các trẻ em sử dụng trái phép các ứng dụng nhạy cảm, hoặc game trên điện thoại. Bằng công nghệ bảo mật tiên tiến Avast Antivirus sẽ phát hiện và cảnh báo tới người dùng khi phát hiện các trang web lừa đảo, hoặc có dấu hiệu chứa mã độc.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá