Phần mềm diệt Virus 2017, Top 10 tốt nhất nên dùng (miễn phí và trả phí)

Phần mềm diệt Virus đã trở thành một thứ không thể thiếu trên máy tính khi mà hiện nay virus đang ngày càng phát triển mạnh mẽ và tinh vi hơn nhiều. Bài viết dưới đây xin giới thiệu tới các bạn các phần mềm mềm diệt Virus 2017, Top 10 tốt nhất nên dùng (miễn phí và trả phí). Mời các bạn tham khảo

Trong năm 2016, chúng tôi đã từng giới thiệu đến các bạn top 10 phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất. Đây đều là những phần mềm miễn phí, được phổ biến cho mọi người dùng máy tính sử dụng. Nếu bạn đã tham khảoTop phần mềm diệt virus 2016 miễn phí thì chắc hẳn bạn đang mong đợi top 10 phần mềm diệt Virus 2017 tốt nhất đúng không. Chính vì lý do đó, ngày hôm nay Taimienphi.vn sẽ gửi đến các bạn những phần mềm diệt virus mạnh nhất, tốt nhất được xếp top 10 phần mềm diệt Virus 2017 đáng dùng thử.

Top 10 phần mềm diệt Virus 2017 tốt nhất, nên dùng (miễn phí và có phí)

1. Avast Free Antivirus

Để bảo vệ hệ thống máy tính, các dữ liệu quan trọng người dùng sẽ lựa chọn Avast Free Antivirus. Được đánh giá là một trong những phần mềm diệt virus mạnh nhất, hiệu quả nhất Thế giới hiện nay, Avast Free Antivirus lại còn được dùng miễn phí trên mọi phiên bản Windows.

top 10 phan mem diet virus 2017

Phiên bản đầu tiên của Avast Free Antivirus được ra đời từ năm 1998. Sau gần 20 năm phát triển, hiện nay Avast Free Antivirus đang được người dùng tin tưởng là công cụ bảo vệ trung thành trên máy tính. Avast Free Antivirus mạnh mẽ ở khả năng quét và kiểm tra hệ thống máy tính, kiểm tra các phần mềm bị lỗi trên máy tính của bạn. Không chỉ vậy, Avast Free Antivirus hiện nay còn có phiên bản cho MAC và Android cũng rất mạnh và đáng sử dụng.

Tải về Avast Free Antivirus tại đây : Download Avast Free Antivirus

2. AVG Internet Security

AVG Internet Security có khả năng mạnh nhất ở phòng vệ. Phần mềm này giúp người dùng phát hiện và diệt virus, chặn quảng cáo trên máy tính hiệu quả. Không chỉ bảo vệ máy tính ở trạng thái Offline mà AVG Internet Security còn giúp ngăn cản các sự tấn công từ Internet, giúp máy tính luôn ở tình trạng phòng vệ cao. Trong thời đại sử dụng mạng xã hội Facebook, Twitter ... nhiều như ngày nay, việc phòng vệ trước các loại virus, mã độc là điều được người dùng quan tâm. Chính vì lý do này mà AVG Internet Security luôn nằm trong TOP những phần mềm diệt virus tốt nhất Thế Giới.

top 10 phan mem diet virus 2017

Tải về AVG Internet Security tại đây : Download AVG Internet Security

3. Bitdefender Internet Security

Phần mềm diệt virus Bitdefender Internet Security có mặt trong danh sách top 10 phần mềm diệt virus tốt nhất 2017 bởi các tính năng nổi trội như: hỗ trợ tối ưu hóa hệ thống 100%, cải thiện hiệu suất diệt virus, bảo vệ máy tính, tốc độ tìm kiếm virus được cải thiện ...

top 10 phan mem diet virus 2017

Ngoài ra Bitdefender Internet Security  còn giúp người dùng bảo vệ ổ đĩa USB, quét các tập tin trước khi di chuyển từ máy tính sang USB và ngược lại. Một ưu điểm nữa của Bitdefender Internet Security là phần mềm này không chiếm nhiều bộ nhớ máy tính. Cho dù Bitdefender Internet Security luôn ở chế độ bảo vệ nhưng bạn không ngốn quá nhiều RAM cho phần mềm này.

Tải về Bitdefender Internet Security tại đây : Download Bitdefender Internet Security

4. ESET Smart Security

Phần mềm ESET Smart Security được thiết kế với giao diện hết sức đơn giản, cho phép người dùng làm quen nhanh chóng với nó. ESET Smart Security giúp ngăn chặn virus hoặc các mã độc hại thông qua trình duyệt web, trình đọc pdf, các tệp tin văn phòng hoặc ngay cả giao tiếp java ...

top 10 phan mem diet virus 2017

Đối với các bậc phụ huynh, ESET Smart Security có tác dụng kiểm soát con cái của bạn truy cập các website. Phụ huynh có thể hạn chế những website độc hại và kiểm tra lại các truy cập web của con mình trên máy tính.

Tải về ESET Smart Security tại đây : Download ESET Smart Security

5. Kaspersky Internet Security

Kaspersky Internet Security là cái tên không thể thiếu trong mọi danh sách về phần mềm diệt virus hàng đầu. Được người dùng Việt Nam ưu tiên sử dụng, Kaspersky Internet Security là một phần mềm luôn được cài đặt đầu tiên trên máy tính. Phần mềm này có lớp bảo vệ chắc chắn, cùng các tính năng bảo vệ ưu việt giúp máy tính người sử dụng luôn an toàn trước mọi mối nguy hại.

top 10 phan mem diet virus 2017

Phần mềm Kaspersky Internet Security sử dụng tốt nhất khi có kết nối Internet. Tuy nhiên, ở chế độ offline thì phần mềm này vẫn có khả năng ngăn chặn hữu hiệu sự phát tán của các dạng virus. Ngay khi phát hiện virus, phần mềm Kaspersky Internet Security sẽ gửi thông báo đến người dùng, yêu cầu tiêu diệt ngay virus đó.

Tải về Kaspersky Internet Security tại đây : Download Kaspersky Internet Security

6. Windows Defender

Phần mềm Windows Defender được phát triển bởi Microsoft và cũng là một trong những phần mềm rất mạnh để diệt virus. Sử dụng Windows Defender, người dùng sẽ được bảo vệ trước những phần từ độc hại, các pop-up quảng cáo hay các phần mềm gián điệp.

top 10 phan mem diet virus 2017

Các tính năng chính của Windows Defender có thể kể tới như: dò tìm và phát hiện phần mềm gián điệp, cung cấp chế độ quét định kỳ, duyệt Web an toàn hơn, cập nhật dữ liệu liên tục. Bạn hãy thử sử dụng phần mềm diệt virus Windows Defender của Microsoft và đưa ra đánh giá nhé.

Tải về Windows Defender tại đây : Download Windows Defender

7. Norton Internet Security

Norton Internet Security cũng là một trong những cái tên quen thuộc về diệt virus trên máy tính. Được phát triển bởi Symantec, phần mềm Norton Internet Security không ngừng được nâng cấp, cải tiến để cạnh tranh với các đối thủ khác. Sử dụng Norton Internet Security người dùng có thể yên tâm khi duyệt web, truy cập các trang web dưới sự giám sát và bảo vệ nghiêm ngặt của Norton Internet Security.

top 10 phan mem diet virus 2017

Tải về Norton Internet Security tại đây : Download Norton Internet Security

8. BKAV

Phần mềm diệt virus duy nhất của Việt Nam lọt top 10 phần mềm diệt virus tốt nhất 2017 chính là BKAV. Không ngừng được nâng cấp và phát triển, BKAV luôn theo sát được các tính năng tiên tiến từ những phần mềm diệt virus hàng đầu.

top 10 phan mem diet virus 2017

Phần mềm BKAV có các tính năng chính như: tự động phát hiện và tiêu diệt virus, diệt Adware quảng cáo, tường lửa bảo vệ máy tính, diệt trojan,backdoor và các mã độc hại khác, dọn dẹp và tối ưu hệ thống, sao lưu và khôi phục dữ liệu, cài đặt lịch quét virus, hoạt động nhẹ nhàng trên mọi máy tính. Để ủng hộ tập đoàn BKAV cũng như phần mềm Việt, các bạn hãy tải ngay BKAV về máy tính để sử dụng.

Tải  về BKAV tại đây : Download BKAV

9. Comodo Internet Security

Comodo Internet Security có những tính năng chính như: phát hiện và tiêu diệt virus, loại bỏ các chương trình độc hại, gỡ bỏ các chương trình lừa đảo, spyware, ... Đây là một giải pháp hữu hiệu để bảo vệ máy tính của bạn trong thời đại Internet bùng nổ hiện nay.

top 10 phan mem diet virus 2017

Được xây dựng trên những thuật toán mạnh mẽ, Comodo Internet Security mang đến sự an tâm cho người dùng ở khả năng bảo vệ máy tính. Không chỉ vậy phần mềm Comodo Internet Security  còn được thiết kế với dung lượng nhỏ, ít ngốn dung lượng trên máy tính.

Tải về Comodo Internet Security tại đây : Download Comodo Internet Security

10. F-secure Safe

Phần mềm cuối cùng trong danh sách top 10 phần mềm diệt virus 2017 tốt nhất chính là F-secure Safe. Được tích hợp những công nghệ bảo mật tiên tiến, phần mềm F-Secure Safe giúp người dùng ngăn chặn các mối đe dọa virus, spyware, keylogger, rootkit, phishing và các phần mềm độc hại...

top 10 phan mem diet virus 2017

Với chế độ hoạt động ngầm, F-secure Safe vừa có thể ngăn chặn các mối nguy hại mà lại không làm ảnh hưởng đến các công việc khác trên máy tính của bạn. Được nằm chung hạng với những phần mềm nổi tiếng phía trên, F-secure Safe chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng.

Tải về F-Secure Safe tại đây : Download F-Secure Safe

Trên đây là danh sách 10 phần mềm diệt virus 2017 tốt nhất mà người dùng không nên bỏ qua. Ngoài ra cũng có một các khác để diệt virus trojan bằng tay trên Windows 7, 8 mà không cần phần mềm. Thủ thuật diệt virus trojan bằng tay trên Windows 7, 8 khá hiệu quả. Tuy không nhanh chóng như sử dụng các phần mềm nêu trên, nhưng thủ thuật này cũng được khuyến nghị sử dụng trong trường hợp máy tính cấu hình thấp, không thể cài các phần mềm diệt virus.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-10-phan-mem-diet-virus-2017-tot-nhat-nen-dung-mien-phi-va-co-phi-13632n.aspx
Thông thường Windows khuyến nghị người dùng nên bật tưởng lửa để bảo vệ máy tính. Tuy nhiên trong từng trường hợp mà người dùng nên bật, tắt tường lửa trong máy tính. Có một số phần mềm, trò chơi mà khi bạn bật tường lửa trên máy tính sẽ không thể sử dụng được. Trong những trường hợp đó người dùng bắt buộc phải biết cách bật, tắt tường lửa trên máy tính để linh hoạt sử dụng.

Tác giả: Ngọc Thảo     (3.7★- 34 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Avira Free Antivirus 15.0.2003.1821 - Phần mềm diệt virus đáng tin cậy
Có nên cài Antivirus cho Windows 10?
(Giveaway) Bản quyền 1 năm Avast Pro Antivirus 2015, diệt virus chuyên nghiệp từ 16/6 - 19/6
Tắt âm thanh diệt virus trên Avira, tắt tiếng Avira Free AntiVirus phát ra khi diệt Virus
Avira Free AntiVirus - Bảo vệ các thiết lập bằng mật khẩu
Từ khoá liên quan:

Top 10 phần mềm diệt virus 2017

, 10 phần mềm diệt virus 2017 tốt nhất, những phần mềm diệt virus tốt nhất 2017,

SOFT LIÊN QUAN
  • Avira Free AntiVirus

    Phần mềm diệt virus và loại bỏ phần tử độc hại

    Avira Free Antivirus là giải pháp tuyệt vời để bảo vệ máy tính của bạn trước các mối đe dọa mạng, virus, và các loại tấn công trực tuyến khác. Phần mềm diệt virus này sử dụng công nghệ quét mạnh mẽ để phát hiện và loại bỏ các loại virus, các phần mềm độc hại hoặc những website lừa đảo. Đặc biệt tính năng quét tự động được lập trình sẵn trên phần mềm giúp đảm bảo rằng hệ thống của bạn luôn được bảo vệ.

Tin Mới