Cách chuyển bản quyền Avast từ máy tính này sang máy tính khác

Nếu đã cài đặt Avast Pro, Internet Security, hay Premier trên máy tính của mình, có thể bạn sẽ quan tâm đến vấn đề liệu có thể “chuyển nhượng” bản quyền Avast từ máy tính này sang máy tính khác giống như Kaspersky hay không. Câu trả lời là có và đây là cách chuyển bản quyền Avast từ máy tính này sang máy tính khác.

Avast là một trong những phần mềm diệt virus hàng đầu, được nhiều người dùng lựa chọn. Hàng triệu người dùng sử dụng Avast Free Antivirus for Windows để bảo vệ các dữ liệu trên máy tính của họ khỏi các cuộc “tấn công” của virus và các mối đe dọa khác.

cach chuyen ban quyen avast tu may tinh nay sang may tinh khac

Ngoài Avast Free Antivirus, khá nhiều người dùng cũng lựa chọn sử dụng phần mềm diệt virus Avast Pro Antivirus, Avast Internet Security, và Avast Premier, đặc biệt là Avast Internet Security với các tính năng bảo vệ trực tuyến và bảo mật nâng cao.

Bạn có thể chuyển bản quyền Avast từ máy tính này sang máy tính khác, điều này có nghĩa là nếu không còn sử dụng bản quyền Avast trên máy tính của bạn, bạn có thể chuyển bản quyền đó ssang một máy tính khác và sử dụng Avast trong những thời gian còn lại mà không có bất kỳ vấn đề nào.

Lưu ý rằng bạn không thể sử dụng bản quyền phần mềm diệt virus Avast  trên nhiều máy tính khác nhau. Chẳng hạn nếu có bản quyền một máy tính duy nhất, bạn không thể kích hoạt và sử dụng Avast trên nhiều máy tính khác.

Chuyển bản quyền Avast từ máy tính này sang máy tính khác

Thực hiện theo các bước dưới đây để chuyển bản quyền Avast từ máy tính này sang máy tính khác:

Bước 1: Trên máy tính cài đặt Avast của bạn, nhập Appwiz.cpl vào khung Search trên Start Menu hoặc trên thanh Taskbar rồi nhấn Enter để mở cửa sổ Programs and Features.

Bước 2: Trên cửa sổ Programs and Features, tìm Avast, kích chuột phải vào đó và chọn Uninstall/Change. Thực hiện theo các bước hướng dẫn trên màn hình để gỡ bỏ cài đặt Avast.

cach chuyen ban quyen avast tu may tinh nay sang may tinh khac 2

Bước 3: Mở trình duyệt bất kỳ trên máy tính của bạn và truy cập trang chủ của Avast có địa chỉ là : http://my.avast.com/. Sau đó bạn đăng nhập tài khoản Avast của bạn tại đây.

Bước 4: Điều hướng đến mục Device. Tại đây click chọn tên máy tính mà bạn không muốn sử dụng Avast nữa.

cach chuyen ban quyen avast tu may tinh nay sang may tinh khac 3

Bước 5: Click chọn biểu tượng máy tính để mở trang thông tin. Click chọn nút Settings (nằm ở góc trên cùng bên phải) để mở trang Settings.

cach chuyen ban quyen avast tu may tinh nay sang may tinh khac 4

Bước 6: Cuối cùng, click chọn nút Delete From Account để xóa máy tính đã chọn từ tài khoản Avast của bạn.

cach chuyen ban quyen avast tu may tinh nay sang may tinh khac 5

Bước 7: Trên máy tính mới hoặc trên máy tính mà bạn muốn chuyển bản quyền Avast sang, tải bản sao Avast từ trang chủ phần mềm diệt virus Avast. Chạy file setup, thực hiện theo các bước trên màn hình để cài đặt Avast.

Trong quá trình thiết lập, khi bạn nhìn thấy màn hình như dưới đây, click chọn I have already bought a subscription và nhập mã kích hoạt. Click chọn Continue để thực hiện các bước tiếp theo.

cach chuyen ban quyen avast tu may tinh nay sang may tinh khac 6

cach chuyen ban quyen avast tu may tinh nay sang may tinh khac 7

Sau khi hoàn tất quá trình cài đặt, Avast sẽ tự động kết nối với máy chủ và kích hoạt bản quyền của bản sao Avast trên máy tính khác của bạn.

Với những bạn chưa biết cách cài Avast vào máy tính, bạn tham khảo cách cài avast free antivirus tại đây để có thể sử dụng phần mềm diệt virus hiệu quả trên máy tính, giúp máy tính tránh được những mã độc, trojan nhiều như hiện nay

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-chuyen-ban-quyen-avast-tu-may-tinh-nay-sang-may-tinh-khac-25132n.aspx
Trên đây Taimienphi.vn đã hướng dẫn bạn các bước để chuyển bản quyền Avast từ máy tính này sang máy tính khác. Hy vọng các bạn sẽ thực hiện thành công với các bước hướng dẫn trên. Ngoài Avast, các bạn có thể tải và sử dụng phần mềm diệt virus của các hãng khác như BKAV, Kaspersky, trong đó BKAV là phần mềm diệt virus thuần Việt và được đánh giá rất cao.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách gỡ Avast Free Antivirus khỏi máy tính
Cách vô hiệu hóa Avast trong khoảng thời gian nhất định
Những tính năng nổi bật trong Avast Antivirus 2017
Đánh giá Avast Free Antivirus 2017: Nhanh hơn và nhiều tính năng thú vị hơn
Hướng dẫn diệt virus bằng Avast, bảo vệ máy tính an toàn với Avast Free Antivirus
Từ khoá liên quan:

chuyển bản quyền Avast

, cách chuyển bản quyền Avast sang máy tính khác, chuyển bản quyền Avast sang máy tính khác,

SOFT LIÊN QUAN
 • Avast Antivirus

  Diệt virus, khóa ứng dụng trên điện thoại

  Avast Antivirus là chương trình bảo vệ điện thoại của người dùng bằng cách quét và diệt virus, khóa ứng dụng để ngăn cản các trẻ em sử dụng trái phép các ứng dụng nhạy cảm, hoặc game trên điện thoại. Bằng công nghệ bảo mật tiên tiến Avast Antivirus sẽ phát hiện và cảnh báo tới người dùng khi phát hiện các trang web lừa đảo, hoặc có dấu hiệu chứa mã độc.

Tin Mới

 • Cách bảo vệ máy tính khỏi ransomware Maoloa

  Ransomware Maoloa được thiết kế đặc biệt có khả năng mã hóa tất cả các file dữ liệu quan trọng để tống tiền nạn nhân. Vậy làm thế nào, có cách nào để bảo vệ máy tính khỏi ransomware Maoloa?

 • Cách diệt virus bằng BKAV, sử dụng phần mềm BKAV

  BKAV được biết đến là phần mềm diệt virus ưu việt giúp bảo vệ máy tính toàn diện. Cách sử dụng BKAV diệt virus trên máy tính cũng khá đơn giản. Nếu là người mới sử dụng phần mềm này bạn có thể tham khảo cách diệt virus bằng BKAV được chia sẻ trong bài viết dưới đây và thực hiện theo nhé.

 • Cách sử dụng Bkav Tool, kiểm tra virus

  Bkav Tool là công cụ giúp người dùng kiểm tra máy tính và gửi log về Trung tâm hỗ trợ khách hàng của Bkav. Cách sử dụng Bkav Tool, kiểm tra virus cũng khá đơn giản, sau khi nhận được file BL bạn gửi, Bkav sẽ phân tích

 • Danh sách Code BarbarQ 2

  Dưới đây là danh sách Code BarbarQ 2 mới nhất, bạn sẽ nhận được phần thưởng miễn phí sau khi sử dụng chúng trong trò chơi, GiftCode có hiệu lực trong khoảng thời gian nhất định và giới hạn số lượng người dùng, vì vậy bạn cần nhanh tay nhập ngay nếu như không muốn mất phần thưởng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá