Cách tải và cài đặt Zalo trên Windows 11

Zalo là một trong ứng dụng có lượng người dùng nhiều nhất hiện nay tại Việt Nam, người dùng không chỉ sử dụng Zalo nhắn tin gọi điện trên nền tảng di động, mà còn có thể sử dụng trên máy tính Windows 11, dưới đây là cách tải và cài đặt Zalo trên Windows 11 bằng hình ảnh minh họa chi tiết nhất.

Windows 11 là phiên bản Win mới nhất của Microsft được phát hành cách đây không lâu, vì thế cách tải và cài đặt Zalo trên Windows 11 có hơi khác một chút so với các phiên bản trước. Nếu bạn đang phân vân cài Zalo trên Windows 11 như thế nào thì hãy tham khảo bài viết bên dưới nhé.

cach tai va cai dat zalo tren windows 11

Cách cài Zalo PC trên Windows 11 đơn giản nhất


Hướng dẫn tải và cài đặt Zalo trên Windows 11

Bước 1: Truy cập liên kết bên dưới, tải Zalo phiên bản mới nhất.
- Link tải Zalo PC phiên bản mới.

Bước 2: Click Chuột phải vào file cài Zalo, chọn Run as administrator.

cach tai va cai dat zalo tren win 11

Bước 3: Xuất hiện thông báo, bạn chọn Yes quá trình cài đặt Zalo trên Windows 11 tự động diễn ra, bạn không cần phải thực hiện bất cứ thao tác nào khác.
Bước 4: Sau khi cài đặt Zalo trên Windows 11 thành công, bạn nhập Số điện thoại Mật khẩu tài khoản => nhấn Đăng nhập. Ngoài ra bạn có thể Quét mã QR để đăng nhập Zalo trên Windows 11.

Tham Khảo: Đăng nhập zalo

huong dan cai dat zalo tren windows 11

- Ngay sau khi đăng nhập, bạn có thể sử dụng Zalo trên Windows 11 như bình thường. Mọi chức năng và tình năng tương tư như phiên bản trên điện thoại.

cach tai va cai dat zalo pc tren windows 11

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-va-cai-dat-zalo-tren-windows-11-65764n.aspx
Như vậy là Taimienphi.vn vừa hướng dẫn bạn đọc cách tải và cài đặt Zalo trên Windows 11. Trong trường hợp nếu ngôn ngữ Zalo sau khi cài đặt là tiếng Anh, bạn có thể đổi ngôn ngữ Zalo PC sang tiếng Việt tại phần Cài Đặt, để sử dụng thuận tiện hơn. Chúc bạn đọc ngày mới vui vẻ.

Tác giả: Lộc Ngô     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách Ghost Windows 11 trên máy tính, laptop
Windows 11 sẽ được trang bị Microsoft Defender mới?
Hướng dẫn tải file iso Windows 11 chính chủ Microsoft
Cách tắt Windows Update trên Windows 11
Cách đổi hình nền máy tính Windows 11 bằng ảnh có sẵn trong máy
Từ khoá liên quan:

Cách tải và cài đặt Zalo trên Windows 11

, Download Zalo PC trên Windows 11, Cách cài đặt Zalo PC trên Windows 11,

SOFT LIÊN QUAN
 • Windows 11 KB5015814

  Bản cập nhật Windows

  Bản cập nhật tích lũy Windows 11 KB5015814 của Microsoft hiện đang được triển khai cho tất cả người dùng Windows 11 mang theo các bản cập nhật và cải tiến bảo mật cũng như tính năng Search Highlights mới.

Tin Mới

 • Cách gỡ cài đặt phần mềm trên Windows 11

  Cách gỡ cài đặt phần mềm trên Windows 11 giúp người dùng giải phóng dung lượng, loại bỏ những phần mềm không cần thiết và giúp máy tính chạy nhanh hơn, mượt hơn. Dưới đây là bài viết hướng dẫn cách gỡ cài đặt phần mềm trên Windows 11 nhanh chóng và hiệu quả nhất.

 • Cách tăng âm lượng loa máy tính, laptop Windows 11

  Bạn muốn tăng âm lượng loa máy tính trên Windows 11 lên to hơn để chơi game đua xe, hay xem phim hoặc nghe nhạc với chất lượng âm thanh rõ nhưng không bị vỡ tiếng mà chưa biết cách làm như thế nào, phần mềm Sound Booter

 • Cách cài mật khẩu máy tính Windows 11

  Để bảo vệ cũng như ngăn chặn sự truy cập trái phép lấy thông tin, dữ liệu cá nhân trên máy tình từ người lạ thì người dùng cần cài đặt mật khẩu, nếu bạn đang băn khoăn không biết cách cài mật khẩu máy tính Windows 11

 • Cách tải và chơi Fallout 3 miễn phí trên PC

  Phiên bản Fallout 3 Game of the Year Edition trị giá 450K VND đang được Epic Games Store tặng miễn phí, những ai sở hữu tài khoản Epic Games Store đều có thể tải và chơi Fallout 3 miễn phí trên máy tính PC.