Windows 11 sẽ được trang bị Microsoft Defender mới?

Trong một Tweet được đăng tải gần đây bởi Aggiornamenti Lumia trên Twitter gợi ý nhiều khả năng trong thời gian sắp tới Windows 11 sẽ được trang bị Microsoft Defender mới.

Theo nội dung Tweet được đăng tải cho thấy ứng dụng hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm và có sẵn ở dạng bản Preview với tên mã là GibraltarApp. Với Microsoft Defender mới, gã khổng lồ phần mềm Microsoft hy vọng sẽ mang lại cho người dùng trải nghiệm "bảo vệ đơn giản, liền mạch và được cá nhân hóa".

windows 11 duoc trang bi Microsoft Defender moi

Windows Defender mới sẽ được thêm trên Windows 11

Còn nhớ tại sự kiện ra mắt Windows 11 hồi tháng 6 vừa qua, Microsoft cũng nhấn mạnh công ty coi trọng và tập trung vào các khía cạnh bảo mật trên hệ điều hành mới, đồng thời đặt ra những yêu cầu hệ thống nghiêm ngặt cho Windows 11 như yêu cầu TPM 2.0, VBS, Secure Boot và vi xử lý hỗ trợ Mode-based Execution Control (MBEC) hoặc Guest Mode Execute Trap (GMET). Nếu chưa cài Windows 11 bạn có thể tham khảo tại đây:

- Link tải Windows 11
- Cách cài đặt Windows 11
Cách cài Windows 11 trên máy tính cũ, không có TPM 2.0

Windows 11 se duoc trang bi Microsoft Defender

https://thuthuat.taimienphi.vn/windows-11-se-duoc-trang-bi-microsoft-defender-moi-65406n.aspx
Về tính khả dụng, phần mềm diệt virus Microsoft Defender mới hiện đang có sẵn dưới dạng bản thử nghiệm Preview. Không rõ khi nào ứng dụng sẽ được đưa lên kênh Beta cho người dùng Insider và chính thức được phát hành cho tất cả người dùng.

Windows Defender sẽ giúp bạn ngăn chặn các phần mềm không rõ nguồn gốc hay được những phần mềm dính virus vì thế bạn cần phải tắt ứng dụng nếu muốn tải chúng về. Hoặc nếu không muốn sử dụng Microsoft Defender trên Windows 11 bạn có thể tắt phần mềm đi thông qua hướng dẫn dưới đây.
Xem thêm: Cách tắt Windows Defender trên Windows 11

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách mở và chỉnh bàn phím ảo trên Windows 11
Cách tắt hiệu ứng động trên Windows 11
Microsoft sửa lỗi phím tắt Alt + Tab trên Windows 11
Cách tạo USB cài Windows 11 trên PC
Cách đưa Menu chuột phải Windows 11 về giống Windows 10
Từ khoá liên quan:

windows 11 se duoc trang bi microsoft defender moi

, Windows 11 sẽ có Microsoft Defender mới, Microsoft Defender được thay đổi trên Windows 11,

SOFT LIÊN QUAN
  • Windows 11 21H2

    Bản cập nhật windows 11 giao diện mới

    Windows 11 cuối cùng cũng đã đến tay người dùng và là bản cập nhật lớn nhất từng thấy cho phần mềm PC của Microsoft trong hơn nửa thập kỷ. Bản update Win 11 21H1 mới nhất mang đến cho máy tính của bạn một giao diện hoàn toàn mới của Windows 11 với khả năng đa nhiệm tuyệt vời hơn, cải tiến hiệu suất, nâng cao trải nghiệm chơi game và hơn thế nữa.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá