Bản cập nhật Windows 11 mới hỗ trợ ứng dụng Android, cải tiến thanh Taskbar

Hôm nay Microsoft vừa thông báo kế hoạch phát hành một số bản cập nhật Windows 11 mới vào tháng tới cho người dùng, mang theo các cải tiến cho thanh Taskbar, trải nghiệm Notepad và Media Player mới. Đáng chú ý hơn cả là bản xem trước công khai tính năng hỗ trợ các ứng dụng Android.

Trong một bài đăng trên blog, Panos Panay của Microsoft cho biết Windows 11 đang bước vào giai đoạn cuối cùng trong việc triển khai chung trên các thiết bị tương thích. Ngoài ra người dùng đang dành nhiều thời gian hơn 40% trên PC chạy Windows 11 so với PC chạy Windows 10. Lưu lượng truy cập được chuyển đến Microsoft Store cũng đã tăng gấp ba lần.

Windows 11 them ban cap nhat moi ho tro ung dung android

Windows 11 thêm bản cập nhật mới hỗ trợ ứng dụng Android

Bên cạnh đó gã khổng lồ xứ Redmond cũng nhấn mạnh đại dịch Covid-19 đã làm thay đổi thói quen và lối sống của người dùng như thế nào. Trong 2 năm qua số người sử dụng phần mềm giao tiếp trực tuyến đã tăng gấp 6 lần, số lượng PC được sử dụng để mua sắm tăng gấp 2 lần và thời gian mọi người dành cho mua sắm trực tuyến tăng 40%. Tương tự, thời lượng chơi game hàng tháng đã tăng 35% trong khi thời gian dành cho các dịch vụ phát trực tuyến nội dung như Hulu, Netflix và YouTube đã tăng 70%.

Nếu chưa biết cách cài đặt Windows 11 bạn có thể tham khảo tại đây:
=>Xem Cách cài đặt Windows 11

ban cap nhat Windows 11 cai tien taskbar va ho tro android

Về kế hoạch tiếp theo, "trải nghiệm mới" sẽ cập bến Windows 11 vào tháng 2 tới đây. Các tính năng nổi bật của bản cập nhật bao gồm bản xem trước công khai các ứng dụng Android trên Windows 11 thông qua Windows Subsystem for Android (WSA), các cải tiến cho thanh Taskbar, sự trở lại của widget thời tiết, các ứng dụng Notepad và Media Player được thiết kế lại.

Bạn cũng có thể tham khảo top phần mềm giả lập Android cho máy tính tốt nhất được chia sẻ trong bài viết dưới đây để sử dụng và chơi các tựa game mobile trên máy tính của mình nhé.

Xem thêm: Phần mềm giả lập Android

https://thuthuat.taimienphi.vn/ban-cap-nhat-windows-11-moi-ho-tro-ung-dung-android-cai-tien-thanh-taskbar-67414n.aspx
Cuối cùng gã khổng lồ phần mềm cho biết hãng sẽ tiếp tục "tiếp thêm sức mạnh" cho người dùng hơn nữa thông qua việc tập trung vào các game và "metaverse" vào năm 2022 và trong tương lai.

Bên cạnh đó bạn đọc cũng có thể tham khảo thêm cách cập nhật Windows 11 chính thức tại đây để có thể sử dụng những tính năng mới mà Microsoft cho ra mắt nhé.
Xem thêm: Cách cập nhật Windows 11

Tác giả: Hoài Linh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Ứng dụng MS Paint có thiết kế mới và hỗ trợ chế độ tối trên Windows 11
Windows 11 sẽ ra mắt vào ngày 5/10 mà không bao gồm hỗ trợ ứng dụng Android
Rò rì hình ảnh đầu tiên về ứng dụng Android trên Windows 11
Cách update Driver Windows 11 bằng Driver Booster
Bản cập nhật Windows 11 vá lỗi làm chậm hệ thống và ứng dụng bị treo
Từ khoá liên quan:

ban cap nhat windows 11 them cai tien moi

, Windows 11 thêm hỗ trợ ứng dụng Android Windows 11, Windows 11 update cải tiến thanh Taskbar,

SOFT LIÊN QUAN
 • Windows 11 21H2

  Bản cập nhật windows 11 giao diện mới

  Windows 11 cuối cùng cũng đã đến tay người dùng và là bản cập nhật lớn nhất từng thấy cho phần mềm PC của Microsoft trong hơn nửa thập kỷ. Bản update Win 11 21H1 mới nhất mang đến cho máy tính của bạn một giao diện hoàn toàn mới của Windows 11 với khả năng đa nhiệm tuyệt vời hơn, cải tiến hiệu suất, nâng cao trải nghiệm chơi game và hơn thế nữa.

Tin Mới

 • Cách tải và cài Amazon AppStore trên Windows 11

  Amazon AppStore là cửa hàng ứng dụng cho hệ điều hành Android trên Windows 11. Nếu chưa biết cách tải và cài đặt Amazon AppStore trên Windows 11 như thế nào bạn có thể tham khảo bài hướng dẫn được chia sẻ dưới đây và làm theo các bước nhé.

 • Cách tải và chơi game Android trên Windows 11

  Mới đây Microsoft đã bổ sung thêm kho ứng dụng Amazon Appstore trên Windows 11, cho phép người dùng tải và chơi game Android trên Windows 11 qua nền tảng này, tính năng thú vị đối với người dùng hay chơi game di động

 • Cách cài giao diện Windows XP cho Windows 11

  Windows 11 là hệ điều hành mới nhất với nhiều cải tiến và tính năng giúp người dùng làm việc nhanh và hiệu quả hơn. Tuy nhiên Windows 11 có nhiều thay đổi về giao diện so với Windows XP khiến người dùng khó sử dụng. Do

 • Danh sách Code Girls X Battle 2 mới nhất

  Girls X Battle 2 là một trong những tựa game RPG được rất nhiều người yêu thích với dàn nhân vật là hàng trăm Anime Girls. Nếu đang chơi tựa game này và tìm kiếm mã Code Girls X Battle 2 thì đừng bỏ lỡ bài viết này mà hãy nhập Giftcode Girls X Battle 2 được chia sẻ trong bài viết dưới đây để đổi quà nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá