Windows 11 Notepad hỗ trợ ARM64 gốc, cải thiện hiệu suất tốt hơn

Microsoft vừa triển khai một số bản cập nhật ứng dụng cho người dùng Windows 11 Insider trên tất cả các kênh cũng như một số cải tiến cụ thể trong kênh Dev. Cụ thể ứng dụng Windows 11 Notepad đang nhận được bản cập nhật với hỗ trợ các thiết bị ARM64, cải tiến hiệu suất. Cùng với đó ứng dụng Media Player cũng nhận được một số cải tiến.

Đầu tiên là Notepad, ứng dụng hiện hỗ trợ ARM gốc cho tất cả người dùng Windows 11 Insider đang chạy Notepad phiên bản 11.2204 trở lên.

Windows 11 Notepad ho tro ARM64

Notepad hỗ trợ ARM và Media Player sắp xếp tốt hơn trên Windows 11

Ngoài ra hiệu suất ứng dụng cũng được cải thiện đáng kể, nhưng không giới hạn ở người dùng ARM64 mà tất cả người dùng Insider trên kênh Dev đang sử dụng phiên bản 11.2205 trở lên đều sẽ có trải nghiệm hiệu suất Notepad tốt hơn, hoạt động mượt hơn.


Nếu chưa biết cách mở Notepad trên máy tính như thế nào bạn đọc có thể tham khảo các cách hướng dẫn được chia sẻ trong bài viết dưới đây để áp dụng nhé.
Xem thêm: Cách mở Notepad trên máy tính

Microsoft cũng thực hiện một số cải tiến về mặt trợ năng, hỗ trợ trình đọc màn hình tốt hơn, text scaling, phím truy cập và các cải tiến khác cho Notepad 11.2204 trên tất cả các kênh. Trong khi đó phiên bản ứng dụng 11.2205 cũng có thêm các cải tiến chưa xác định cho người dùng trên kênh Dev.

ban cap nhat Windows 11 moi nhat

https://thuthuat.taimienphi.vn/windows-11-notepad-ho-tro-arm64-goc-cai-thien-hieu-suat-70076n.aspx
Tiếp theo là Media Player, ứng dụng nhận được những cải tiến về mặt hiệu suất (đối với các bộ sưu tập đa phương tiện kích thước lớn). Người dùng có thể sắp xếp các bài hát trong bộ sưu tập theo ngày được thêm. Tuy nhiên các thay đổi này hiện chỉ có sẵn cho người dùng đang sử dụng Notepad 11.2205 trên Kênh Dev.

Tác giả: An Nguy     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

ARM64EC hiện hỗ trợ đầy đủ Windows 11 trên ARM
Cách cài đặt Windows 11 iSO bằng USB, cho máy không hỗ trợ
Windows Subsystem for Android trên Windows 11 được cập nhật, hỗ trợ VPN
Windows 11 hiển thị watermark cảnh báo người dùng trên PC không được hỗ trợ
Windows 11 bao gồm hỗ trợ WDDM 3.0
Từ khoá liên quan:

Notepad được hỗ trợ ARM gốc trên Windows 11 Insiders

, Notepad trên Windows 11 được hỗ trợ ARM gốc, Notepad có nhiều thay đổi hơn trên Win 11 Insiders,

SOFT LIÊN QUAN
  • Windows 11 KB5015814

    Bản cập nhật Windows

    Bản cập nhật tích lũy Windows 11 KB5015814 của Microsoft hiện đang được triển khai cho tất cả người dùng Windows 11 mang theo các bản cập nhật và cải tiến bảo mật cũng như tính năng Search Highlights mới.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá