Ứng dụng MS Paint có thiết kế mới và hỗ trợ chế độ tối trên Windows 11

Cùng với công cụ Snipping Tool, Windows Calculator và Mail & Calendar, ứng dụng MS Paint cũng được thiết kế lại trên Windows 11. Ứng dụng Paint cổ điển đang được làm mới với WinUI, Fluent Design và các điều khiển hiện đại, tất cả nhằm mang lại trải nghiệm sử dụng tốt hơn và làm cho nó phù hợp với giao diện của phiên bản HĐH mới.

Vào năm 2017, Microsoft có đưa ra thông báo úp mở rằng ứng dụng Paint sẽ ngừng hoạt động trong tương lai để nhường chỗ cho ứng dụng Paint 3D mới. Công ty sau đó đã làm rõ là MS Paint 36 năm tuổi sẽ vẫn là một phần của Windows 10 và nó được cập nhật lần cuối vào năm 2019 với các tính năng trợ năng mới.

ms paint tren windows 11 co thiet ke moi va che do toi

MS Paint trên Windows 11 sẽ có thiết kế mới và chế độ ban đêm

MS Paint không có gì thay đổi trong mọi bản phát hành Windows lớn, nhưng có vẻ như ứng dụng đang được nâng cấp đáng kể với Windows 11 phiên bản 21H2. Nhờ vào đoạn giới thiệu được đăng trên các mạng xã hội, giờ đây chúng ta đã có cái nhìn rõ hơn về ứng dụng Paint mới trên Windows 11.

Tải ngay Windows 11 Pro tại đây để trải nghiệm MS Paint mới nhất nhé:

Xem thêm: Link tải Windows 11 Pro

ung dung ms paint co thiet ke moi va ho tro che do toi tren windows 11

Giống như Windows File Explorer, ứng dụng Microsoft Paint sẽ nhận được một menu mới được gọi là "thanh lệnh", sẽ thay thế menu ribbon truyền thống. Như bạn có thể thấy trong các hình ảnh bên trên và bên dưới, Paint mang lại cảm thấy hiện đại hơn và được tối ưu hóa cho các thiết bị dựa trên cảm ứng.

ms paint co thiet ke moi tren windows 11

Ứng dụng Paint đã được cập nhật với các biểu tượng mới, thiết kế góc bo tròn, hỗ trợ chủ đề tối và menu ngữ cảnh đã được thiết kế lại. Bạn sẽ có thể thay đổi chủ đề của MS Paint trực tiếp từ ứng dụng Cài đặt của Windows 11.

ung dung ms paint co che do toi tren windows 11

Microsoft đang tối ưu hóa các điều khiển cho cả người dùng máy tính bảng và máy tính. Ví dụ: bạn có thể nhấp vào biểu tượng chữ A để chèn văn bản trực tiếp vào ảnh của mình và thay đổi căn chỉnh hoặc kiểu phông chữ từ menu thả xuống mới.

MS Paint chưa bao giờ là một công cụ chỉnh sửa ảnh toàn diện và nó sẽ không đi kèm với các tính năng chỉnh sửa nâng cao trong phiên bản này. Rất may, ứng dụng không bị mất đi bất kỳ tính năng vốn có nào và nó vẫn là lựa chọn lý tưởng nếu bạn muốn thực hiện các điều chỉnh nhỏ trên ảnh.

https://thuthuat.taimienphi.vn/ung-dung-ms-paint-co-thiet-ke-moi-va-ho-tro-che-do-toi-tren-windows-11-64840n.aspx
Theo Taimienphi.vn tìm hiểu, ứng dụng MS Paint hoàn toàn mới sẽ bắt đầu ra mắt người dùng Windows Insider trong những tuần tới. Ngoài MS Paint, ứng dụng Clock của Windows 11 cũng đang nhận được những thay đổi đáng chú ý, bao gồm tích hợp Spotify và hơn thế nữa. Cài đặt ngay Windows 11 để sử dụng những tính năng mới này nhé. Nếu không có USB bạn vẫn có thể cài Win 11 một cách dễ dàng thông qua bài hướng dẫn dưới đây.

Xem thêm: Cách cài Windows 11 không cần USB

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Google Dịch đã hỗ trợ chế độ tối
ARM64EC hiện hỗ trợ đầy đủ Windows 11 trên ARM
Microsoft cho biết thiết kế mới của Windows 11 không ảnh hưởng đến hiệu suất
ColorOS 11 hỗ trợ những thiết bị nào?
WhatsApp Desktop được thiết kế phù hợp với giao diện Windows 11
Từ khoá liên quan:

ung dung paint tren windows 11 co thiet ke moi

, Microsoft thiết kế lại ứng dụng Paint trên Windows 11, MS Paint có thiết kế mới và thêm chế độ tối trên Windows 11,

SOFT LIÊN QUAN
  • Windows 11 21H2

    Bản cập nhật windows 11 giao diện mới

    Windows 11 cuối cùng cũng đã đến tay người dùng và là bản cập nhật lớn nhất từng thấy cho phần mềm PC của Microsoft trong hơn nửa thập kỷ. Bản update Win 11 21H1 mới nhất mang đến cho máy tính của bạn một giao diện hoàn toàn mới của Windows 11 với khả năng đa nhiệm tuyệt vời hơn, cải tiến hiệu suất, nâng cao trải nghiệm chơi game và hơn thế nữa.

Tin Mới