WhatsApp Desktop được thiết kế phù hợp với giao diện Windows 11

Người dùng Internet phát hiện ra rằng phiên bản WhatsApp Desktop beta mới có giao diện được thiết kế lại phù hợp với giao diện Windows 11, phiên bản ứng dụng mới sử dụng API WinUI 2.6 kết hợp với mã thiết kế Windows 11.

Trở lại hồi tháng 11/2021, các báo cáo tiết lộ WhatsApp đang làm việc trên ứng dụng desktop mới có sẵn trên Microsoft Store. Vào thời điểm đó hầu hết các báo cáo cho rằng ứng dụng mới được thiết kế dựa trên nền tảng Universal Windows Platform (UWP) thay vì Electron và cũng hỗ trợ ink cùng nhiều thiết bị.

Xem thêm: Cách đăng ký WhatsApp

whatsapp desktop duoc thiet ke phu hop voi giao dien windows 11

Phiên bản WhatsApp Desktop được thiết kế phù hợp với giao diện Windows 11

Tuy nhiên báo cáo mới nhất được phát hiện bởi leaker Windows FireCube (có tài khoản @FireCubeStudios trên Twitter) cho thấy có vẻ như các nhà phát triển đang chuyển sang WinUI 2.6 để tận dụng giao diện Fluent Design trên Windows 11 mới nhất hiện nay.

Tải WhatsApp phiên bản mới nhất tại đây:
- Phiên bản Android: WhatsApp cho Android
- Phiên bản iOS: WhatsApp cho iPhone
- Cho máy tính, PC: Tải WhatsApp

whatsapp duoc thiet ke phu hop windows 11

Theo FireCube, giao diện ứng dụng WhatsApp Desktop beta mới bao gồm các nút radio tròn, menu thả xuống và nhiều yếu tố khác để phù hợp với ngôn ngữ thiết kế Windows 11.

https://thuthuat.taimienphi.vn/whatsapp-desktop-duoc-thiet-ke-phu-hop-voi-giao-dien-windows-11-67346n.aspx
Phiên bản WhatsApp Beta mới hiện có sẵn trên cửa hàng Microsoft Store và hoạt động trên cả Windows 10 và Windows 11. Người dùng có thể đăng ký tham gia chương trình beta để thử nghiệm sớm giao diện và các tính năng mới sắp có trên WhatsApp.


Bên cạnh đó nếu đang sử dụng WhatsApp nhưng chưa biết cách làm thế nào để gọi video call bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn được chia sẻ trong bài viết dưới đây và làm theo các bước để thực hiện nhé.
Xem thêm: Cách gọi video call WhatsApp

Tác giả: Trần Hoạt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách khôi phục ảnh đã xóa trên WhatsApp
WhatsApp liệu có an toàn như bạn nghĩ ?
WhatsApp cho Windows 10 hiện có sẵn trên Windows Store
Tin nhắn văn bản này khiến WhatsApp trên thiết bị Android bị treo
Cách xóa tin nhắn Whatsapp trước khi người nhận đọc
Từ khoá liên quan:

whatsapp desktop duoc thiet ke phu hop voi windows 11

, WhatsApp Desktop cho Windows 11, WhatsApp trên Win 11 có gì mới,

SOFT LIÊN QUAN
  • WhatsApp Wallpaper

    Gói hình nền hỗ trợ WhatsApp Messenger

    WhatsApp Wallpaper là ứng dụng hình nền mang đến những khung nền đẹp mắt mang nhiều phong cách cho công cụ chat WhatsApp. Theo mặc định thì những hình nền chat trên WhatsApp khá đơn điệu nhưng với WhatsApp Wallpaper bạn có thể thay đổi để làm tươi mới và phong phú hơn cho tiện ích này.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá