Cách sửa lỗi Your Phone Date Is Inaccurate WhatsApp trên iPhone

Với những cách sửa lỗi "Your Phone Date Is Inaccurate" Whatsapp trên iPhone dưới đây mà Taimienphi.vn giới thiệu cho bạn hy vọng sẽ giúp sửa được lỗi khó chịu này.

Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu cách sửa lỗi "Your Phone Date Is Inaccurate" WhatsApp trên iPhone. Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết đã có trên Taimienphi.vn để tìm hiểu thêm cách sửa lỗi không lưu ảnh, video Whatsapp trên iPhone.

sua loi whatsapp your phone date is inaccurate tren iphone

Sửa lỗi "Your Phone Date Is Inaccurate" khó chịu trên WhatsApp

Link tải WhatsApp mới nhất:

=> Link tải WhatsApp cho PC

=> Link tải WhatsApp cho Android

=> Link tải WhatsApp cho iPhone

Cách sửa lỗi "Your Phone Date Is Inaccurate" WhatsApp trên iPhone

Cách 1: Cài đặt lại ngày giờ trên iPhone

Một trong những nguyên nhân gây ra lỗi lỗi "Your Phone Date Is Inaccurate" WhatsApp có thể là do các cài đặt ngày giờ trên iPhone không chính xác.

Trên điện thoại iPhone của bạn, truy cập Settings (cài đặt) =>General (cài đặt chung) =>Date & Time (ngày & giờ) và điều chỉnh lại ngày và giờ chính xác. Ngoài ra bạn cũng có thể kích hoạt tùy chọn thiết lập ngày giờ tự động.

cach sua loi your phone date is inaccurate whatsapp tren iphone

Cuối cùng thử mở lại WhatsApp và xem lỗi "Your Phone Date Is Inaccurate" còn hay không.

Cách 2: Cập nhật phiên bản WhatsApp mới nhất

Cách khác để sửa lỗi WhatsApp "Your Phone Date Is Inaccurate" trên iPhone là thử kiểm tra và cập nhật phiên bản ứng dụng mới nhất. Các bản cập nhật thường kèm theo các bản vá lỗi, cải thiện hiệu suất ứng dụng.

huong dan sua loi your phone date is inaccurate cua whatsapp tren iphone don gian nhat

Cách 3: Gỡ bỏ cài đặt và cài đặt lại WhatsApp

Tương tự, nếu đã cập nhật phiên bản WhatsApp mới nhất nhưng lỗi vẫn còn, thử gỡ bỏ cài đặt và cài đặt lại ứng dụng và kiểm tra xem lỗi "Your Phone Date Is Inaccurate" còn hay không.

Cách 4: Kiểm tra phiên bản iOS có hỗ trợ WhatsApp không

WhatsApp chỉ hoạt động trên các thiết bị chạy iOS 9 trở lên. Nếu bạn đang sử dụng phiên bản iOS cũ hơn có thể là nguyên nhân gây ra lỗi "Your Phone Date Is Inaccurate".

Thử kiểm tra xem phiên bản iOS mà bạn đang sử dụng có phải các phiên bản iOS mới nhất hay không.

Nếu chưa biết cách kiểm tra phiên bản iOS , xem hệ điều hành iOS trên iPhone như thế nào, bạn đọc có thể truy cập tại đây để tìm hiểu chi tiết các bước nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-sua-loi-your-phone-date-is-inaccurate-whatsapp-tren-iphone-59165n.aspx
Bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa hướng dẫn bạn cách sửa lỗi "Your Phone Date Is Inaccurate" WhatsApp trên iPhone. Hy vọng bài viết trên đây đã cung cấp cho bạn các thông tin hữu ích. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm Cách khôi phục ảnh đã xóa trên WhatsApp để có thể lấy lại những bức ảnh quan trọng chẳng may đã xóa từ trước. Chúc các bạn thành công!

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

WhatsApp cho Windows 10 hiện có sẵn trên Windows Store
Cách đăng nhập WhatsApp trên máy tính
WhatsApp sắp hỗ trợ gọi video trên cả Android, iOS và Windows
WhatsApp liệu có an toàn như bạn nghĩ ?
Cách xóa tin nhắn Whatsapp trước khi người nhận đọc
Từ khoá liên quan:

sua loi Your Phone Date Is Inaccurate WhatsApp tren iPhone

, Hướng dẫn sửa lỗi WhatsApp trên iPhone, Sửa lỗi WhatsApp đơn giản nhất,

SOFT LIÊN QUAN
 • WhatsApp Wallpaper

  Gói hình nền hỗ trợ WhatsApp Messenger

  WhatsApp Wallpaper là ứng dụng hình nền mang đến những khung nền đẹp mắt mang nhiều phong cách cho công cụ chat WhatsApp. Theo mặc định thì những hình nền chat trên WhatsApp khá đơn điệu nhưng với WhatsApp Wallpaper bạn có thể thay đổi để làm tươi mới và phong phú hơn cho tiện ích này.

Tin Mới

 • Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone, iPad

  Apple không cung cấp bất cứ ứng dụng ghi âm cuộc gọi trên iPhone, muốn làm điều này người dùng cần phải sử dụng các ứng dụng từ bên thứ 3 hoặc áp dụng một số mẹo nhỏ, tất cả những cách này sẽ đều được Taimienphi trình bày chi tiết cho bạn trong nội dung cụ bên dưới.

 • Cách sửa lỗi không vào được Facebook trên iPhone

  Có nhiều nguyên nhân gây ra lỗi đăng nhập Facebook iPhone hay iPad, bên cạnh những nguyên nhân xuất phát từ phần cứng cần đến chuyên gia để khắc phục thì với hầu hết những nguyên nhân xuất phát phần mềm, thì người dùng hoàn toàn có thể tự mình có thể khắc phục sau khi tham khảo bài viết dưới đây.

 • Apple One là gì? Có nên đăng ký hay không?

  Apple vừa cho ra mắt gói dịch vụ mới có tên Apple One. Để tìm hiểu chi tiết Apple One là gì? Các gói có sẵn và giá như thế nào, bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của

 • Cách sử dụng Picsart

  PicsArt là trình chỉnh sửa ảnh và video tất cả trong một cho phép người dùng thỏa sức thể hiện sự sáng tạo nghệ thuật của mình. Với cách sử dụng đơn giản, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa ảnh và video, giải trí với với các tính năng tạo nhãn dán, trình tạo ảnh ghép, vẽ nguệch ngoạc trên ảnh và làm nhiều việc khác.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá